SAIGON PA cam kết dùng 1% giá trị tất cả hợp đồng để làm từ thiện

SAIGON PA cam kết dùng 1% giá trị tất cả hợp đồng để làm từ thiện

Thứ 6, 30/04/2021 | 17:18
Công ty Thẩm định giá Sài Gòn đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng và cán bộ nhân viên nhân dịp đón nhận bằng khen của Bộ trưởng bộ Tài chính.

Ngày 16/4 vừa qua, công ty Thẩm định giá Sài Gòn (SAIGON PA) vinh dự là một trong 21 doanh nghiệp thẩm định giá trên cả nước được nhận bằng khen của Bộ trưởng bộ Tài chính vì “đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng nghề thẩm định giá, tham gia các hoạt động quản lý điều hành giá trong giai đoạn 2015- 2019”.

Cùng với sự thành công trên, SAIGON PA đã tổ chức lễ tri ân đến các khách hàng và cán bộ nhân viên, những người luôn đã đồng hành, đóng góp cho sự phát triển chung của ngành thẩm định giá. Bên cạnh đó, chương trình cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Cụ thể, tại buổi lễ tri ân, đại diện công ty Thẩm định giá Sài Gòn cho biết, hòa chung với việc thực hiện các chương trình thiện nguyện, SAIGON PA cho rằng không thể tách khỏi các chương trình mà ý nghĩa nhân văn sâu sắc ấy.

Do đó, SAIGON PA đã cam kết sẽ cùng với khách hàng, đối tác trích lại 1% doanh thu từ các hợp đồng dịch vụ thẩm định giá được ký kết từ ngày 1/5/2021 để thực hiện các chương trình thiện nguyện.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Diệu Vi – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Thẩm định giá Sài Gòn, cho biết, trải qua hơn 10 năm hoạt động, Sài Gòn PA trước tiên chỉ là công ty có chức năng định giá đất với 5 nhân sự nhỏ.

Qua quá trình không ngừng phát triển, ngày nay, công ty thẩm định giá có uy tín hàng đầu trong ngành, được Bộ Tài chính công nhận là một trong những đơn vị thẩm định giá xuất sắc của cả nước.

Cần biết - SAIGON PA cam kết dùng 1% giá trị tất cả hợp đồng để làm từ thiện

Công ty Thẩm định giá Sài Gòn vinh dự là một trong 21 doanh nghiệp thẩm định giá trên cả nước được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính vì “đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng nghề thẩm định giá, tham gia các hoạt động quản lý điều hành giá trong giai đoạn 2015- 2019”.

Công ty Thẩm định giá Sài Gòn hiện nay là đối tác chiến lược quan trọng của tổ chức, tập đoàn lớn như ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Trin Vit Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn Thành Thành Công, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn NovaLand, Tập đoàn Trung Nguyên,… 

Để có những thành tựu đó, Sài Gòn PA đã nhờ vào sự ủng hộ của các cơ quan nhà nước, cục Quản lý giá, bộ Tài chính và cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên, những người luôn đặt đạo đức đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

“SAIGON PA sẵn sàng tập trung mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, gắn kết với khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của mình cùng với sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng, SAIGON PA sẽ giữ vững là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực thẩm định giá trên thị trường Việt Nam”, bà Vi cam kết.

Được biết, từ năm 2015, SAIGON PA đã là một trong những doanh nghiệp đầu tiên được Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính trao giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá theo Luật giá 2013.

Với phương châm “Nhanh chóng – Khoa học – Chuyên nghiệp – Khách quan”, SAIGON PA luôn cập nhập và vận dụng các phương pháp khoa học hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng và tính trung thực của kết quả thẩm định.

Với đội ngũ Thẩm định viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm, SAIGON PA sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thẩm định giá của các tổ chức, các nhân trong và ngoài nước đối với hầu hết các loại tài sản.

An Bình

TGĐ Vinamilk: Tập trung khai thác hiệu quả các công ty con hậu M&A

Thứ 3, 27/04/2021 | 11:23
Ngày 26/4/2021, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk” hoặc “Công ty”) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

Loạt công ty thuỷ điện “thăng hoa” trong Quý I/2021

Chủ nhật, 25/04/2021 | 18:37
Nhiều doanh nghiệp thủy điện ghi nhận lợi nhuận Quý I/2021 tăng đột biến so với cùng kỳ năm 2020 nhờ mưa nhiều, diễn biến thủy văn thuận lợi.

Tập đoàn VIVIGROUP khai trương công ty ở Đà Nẵng

Thứ 5, 22/04/2021 | 21:57
VIVIGROUP có mặt tại Đà Nẵng chính thức đánh dấu sự có mặt của một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản ở Việt Nam.
Cùng chuyên mục

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng THE FACE KID 2023 tại Thủ Đô Hà Nội

Thứ 2, 27/03/2023 | 14:49
Nghệ nhân kim hoàn Quốc gia Hồ Thị Thanh Hương một lần nữa trở thành nhân vật trong hàng “ghế nóng” THE FACE KID 2023 tại Thủ Đô Hà Nội.

Wetee - sự lựa chọn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ

Thứ 2, 27/03/2023 | 13:59
Nhắc đến những thương hiệu rất được lòng phụ huynh trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ hiện nay không thể không kể đến Wetee.
     
Nổi bật trong ngày

Nhìn vào hang rùa, các nhà khoa học bất ngờ phát hiện sinh vật đáng sợ

Thứ 2, 27/03/2023 | 12:00
Hàng trăm loài ở Đông Nam Hoa Kỳ dựa vào hang rùa để làm nhà của chúng. Tuy nhiên, cá sấu thường không được đưa vào danh sách này.

Người phụ nữ kinh hoàng phát hiện rắn cực độc trên giường của mình

Thứ 2, 27/03/2023 | 12:18
Mới đây, một người phụ nữ Australia đã vô cùng sợ hãi sau khi phát hiện ra một trong những con rắn cực độc đang ngủ ở trên giường của mình.

Loài cua biết leo cây, bắt chuột, nhìn kì dị nhưng lại là đặc sản

Thứ 2, 27/03/2023 | 07:00
Loài cua này trông khá kì dị, vừa giống cua, vừa giống tôm hùm nhưng lại không sống dưới nước, trái lại còn leo thân cây dừa thoăn thoắt.

Sửng sốt phát hiện 2.000 xác ướp "quái vật" trong đền cổ Ai Cập

Thứ 2, 27/03/2023 | 10:30
Tại một khu vực mới được khám phá của đền thờ Pharaoh Ramesses II ở Abydos (Ai Cập) các nhà khảo cổ đã tìm thấy hàng ngàn xác ướp kỳ lạ, không phải của con người.

Hổ trốn thoát khi chuồng thú bị phá tung do lốc xoáy

Thứ 2, 27/03/2023 | 11:00
Hai con hổ được cho là đã trốn thoát khỏi một khu bảo tồn động vật ở hạt Troup, Georgia, Hoa Kỳ sau khi một cơn lốc xoáy quét qua khu vực này vào ngày 26/3.