SAIGON PA cam kết dùng 1% giá trị tất cả hợp đồng để làm từ thiện

SAIGON PA cam kết dùng 1% giá trị tất cả hợp đồng để làm từ thiện

Thứ 6, 30/04/2021 | 17:18
Công ty Thẩm định giá Sài Gòn đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng và cán bộ nhân viên nhân dịp đón nhận bằng khen của Bộ trưởng bộ Tài chính.

Ngày 16/4 vừa qua, công ty Thẩm định giá Sài Gòn (SAIGON PA) vinh dự là một trong 21 doanh nghiệp thẩm định giá trên cả nước được nhận bằng khen của Bộ trưởng bộ Tài chính vì “đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng nghề thẩm định giá, tham gia các hoạt động quản lý điều hành giá trong giai đoạn 2015- 2019”.

Cùng với sự thành công trên, SAIGON PA đã tổ chức lễ tri ân đến các khách hàng và cán bộ nhân viên, những người luôn đã đồng hành, đóng góp cho sự phát triển chung của ngành thẩm định giá. Bên cạnh đó, chương trình cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Cụ thể, tại buổi lễ tri ân, đại diện công ty Thẩm định giá Sài Gòn cho biết, hòa chung với việc thực hiện các chương trình thiện nguyện, SAIGON PA cho rằng không thể tách khỏi các chương trình mà ý nghĩa nhân văn sâu sắc ấy.

Do đó, SAIGON PA đã cam kết sẽ cùng với khách hàng, đối tác trích lại 1% doanh thu từ các hợp đồng dịch vụ thẩm định giá được ký kết từ ngày 1/5/2021 để thực hiện các chương trình thiện nguyện.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Diệu Vi – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Thẩm định giá Sài Gòn, cho biết, trải qua hơn 10 năm hoạt động, Sài Gòn PA trước tiên chỉ là công ty có chức năng định giá đất với 5 nhân sự nhỏ.

Qua quá trình không ngừng phát triển, ngày nay, công ty thẩm định giá có uy tín hàng đầu trong ngành, được Bộ Tài chính công nhận là một trong những đơn vị thẩm định giá xuất sắc của cả nước.

Cần biết - SAIGON PA cam kết dùng 1% giá trị tất cả hợp đồng để làm từ thiện

Công ty Thẩm định giá Sài Gòn vinh dự là một trong 21 doanh nghiệp thẩm định giá trên cả nước được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính vì “đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng nghề thẩm định giá, tham gia các hoạt động quản lý điều hành giá trong giai đoạn 2015- 2019”.

Công ty Thẩm định giá Sài Gòn hiện nay là đối tác chiến lược quan trọng của tổ chức, tập đoàn lớn như ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Trin Vit Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn Thành Thành Công, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn NovaLand, Tập đoàn Trung Nguyên,… 

Để có những thành tựu đó, Sài Gòn PA đã nhờ vào sự ủng hộ của các cơ quan nhà nước, cục Quản lý giá, bộ Tài chính và cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên, những người luôn đặt đạo đức đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

“SAIGON PA sẵn sàng tập trung mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, gắn kết với khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của mình cùng với sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng, SAIGON PA sẽ giữ vững là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực thẩm định giá trên thị trường Việt Nam”, bà Vi cam kết.

Được biết, từ năm 2015, SAIGON PA đã là một trong những doanh nghiệp đầu tiên được Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính trao giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá theo Luật giá 2013.

Với phương châm “Nhanh chóng – Khoa học – Chuyên nghiệp – Khách quan”, SAIGON PA luôn cập nhập và vận dụng các phương pháp khoa học hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng và tính trung thực của kết quả thẩm định.

Với đội ngũ Thẩm định viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm, SAIGON PA sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thẩm định giá của các tổ chức, các nhân trong và ngoài nước đối với hầu hết các loại tài sản.

An Bình

TGĐ Vinamilk: Tập trung khai thác hiệu quả các công ty con hậu M&A

Thứ 3, 27/04/2021 | 11:23
Ngày 26/4/2021, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk” hoặc “Công ty”) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

Loạt công ty thuỷ điện “thăng hoa” trong Quý I/2021

Chủ nhật, 25/04/2021 | 18:37
Nhiều doanh nghiệp thủy điện ghi nhận lợi nhuận Quý I/2021 tăng đột biến so với cùng kỳ năm 2020 nhờ mưa nhiều, diễn biến thủy văn thuận lợi.

Tập đoàn VIVIGROUP khai trương công ty ở Đà Nẵng

Thứ 5, 22/04/2021 | 21:57
VIVIGROUP có mặt tại Đà Nẵng chính thức đánh dấu sự có mặt của một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản ở Việt Nam.
Cùng chuyên mục

CEO Trung Nguyễn: Cần bảo vệ và tôn trọng quyền lợi người du lịch Việt

Thứ 7, 16/10/2021 | 17:32
Du lịch Việt Nam được Nhà nước xem là một ngành kinh tế mũi nhọn vì cho rằng đất ta có tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú.

Đông trùng hạ thảo công nghệ Nhật Bản được nhiều người yêu thích

Thứ 7, 16/10/2021 | 08:00
Được nuôi cấy bằng công nghệ tối ưu đến từ Nhật Bản, loại đông trùng hạ thảo HQ Farm được sản xuất trên cao nguyên Đà Lạt hấp thu dưỡng chất tốt nhất, chất lượng có thể sánh ngang với đông trùng hạ thảo trong tự nhiên.

Sun Group và NCB ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Thứ 6, 15/10/2021 | 15:41
Ngày 14/10/2021, Sun Group và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu khởi đầu mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược 2 bên.

Flow là gì và giới thiệu về Flow Fest

Thứ 6, 15/10/2021 | 14:44
Flow là ngôi nhà dành cho các thương hiệu lớn và thu hút hàng triệu người dùng.

SonKim Land và Viettel Networks hợp tác triển khai hạ tầng viễn thông tại các dự án Thành phố thông minh 

Thứ 5, 14/10/2021 | 10:24
Ngày 12/10/2021, Công ty Cổ phần Bất động sản SonKim (SonKim Land) và Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (Viettel Networks), chính thức công bố là đối tác chiến lược triển khai hạ tầng viễn thông tại các dự án Thành phố thông minh do Sơn Kim Land thực hiện.
     
Nổi bật trong ngày

Vì sao sông Amazon, con sông dài nhất thế giới, không có một cây cầu?

Thứ 6, 15/10/2021 | 13:09
Được xem là con sông dài nhất thế giới, có lưu vực rộng nhất thế giới, thế nhưng điều kỳ lạ là sông Amazon không hề có một cây cầu nào bắc qua.

Chuyên gia "mách" cách xử trí đơn giản khi bị ong đốt ở nhà

Thứ 6, 15/10/2021 | 07:00
Một cụ ông ở Yên Bái vừa được các bác sĩ cấp cứu thành công sau khi nhập viện vì ong đốt. Theo đó, các chuyên gia hướng dẫn cách xử lý đơn giản khi bị ong đốt.

Bức tranh bị cắt dở được bán đấu giá hơn 25 triệu USD

Thứ 6, 15/10/2021 | 11:10
Bức tranh bị hủy một nửa của họa sĩ đường phố người Anh Banksy vừa được bán với mức giá khủng 25,4 triệu USD.

Chỉ hành tinh này có thể tiếp tục tồn tại sau khi Mặt trời lụi tàn

Thứ 6, 15/10/2021 | 18:45
Các nhà thiên văn học lần đầu tiên tìm được một hệ hành tinh phản ánh tương lai của hệ Mặt trời khi mà Mặt trời của chúng ta kết thúc sự tồn tại.

Tìm thấy dấu tích "loài người khác" bên dưới nhà cố công nương Diana

Thứ 6, 15/10/2021 | 20:22
Trong khi khảo sát Althorp House - ngôi nhà của gia đình công nương Diana, các nhà khoa học đã vô tình tìm thấy nhiều dấu tích còn sót lại của một loài người khác.