Sao Việt tiếc thương nói lời vĩnh biệt NTK Nhật Dũng

Sao Việt tiếc thương nói lời vĩnh biệt NTK Nhật Dũng

Lương Quốc Tiệp

Lương Quốc Tiệp

Thứ 5, 20/05/2021 08:18

NTK Nhật Dũng đã trút hơi thở cuối cùng vào 20h35 tối 19/5 tại nhà riêng, hưởng dương 41 tuổi.

Trước đó, Nhật Dũng được đưa đi cấp cứu hôm 17/5 nhưng bác sĩ cho biết đã không thể cứu chữa. Gia đình đón anh về hôm 18/5, đến 19/5 thì anh rơi vào hôn mê sâu và mất dần nhận thức.

Hay tin NTK Nhật Dũng qua đời, nhiều bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của một nghệ sĩ trẻ, tài năng. Trong đó, ca sĩ Phương Anh về quê NTK Nhật Dũng ở Quảng Bình, chứng kiến phút sinh tử cuối đời của anh. "Tạm biệt anh nhé anh trai yêu quý của em. Em và mọi người sẽ nhớ anh rất nhiều. Em mong rằng ở một nơi xa anh sẽ vẫn dõi theo gia đình, anh em bạn bè, vẫn sẽ cảm nhận được những tình cảm yêu thương vô bờ bến mà mọi người dành cho anh", cô chia sẻ.

Còn Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ lại những bức ảnh trong lần làm việc cuối cùng với Nhật Dũng, chị nói: “Đây là bộ sưu tập cuối cùng của em mà hai chị em mình làm việc với nhau. Vậy là hết đau đớn rồi, ông ngoại trẻ bay về một nơi thật đẹp nhé. Nhà thiết kế áo dài Nhật Dũng, người bạn, người em của chúng ta đã ra đi mãi mãi. Hoài xin chia buồn cùng gia đình em”.

Giải trí - Sao Việt tiếc thương nói lời vĩnh biệt NTK Nhật Dũng

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ những bức ảnh trong lần làm việc cuối cùng với NTK Nhật Dũng. (Ảnh: FBNV).

Ca sĩ Nguyên Vũ bàng hoàng thoảng thốt, không thể tin đây là sự thật: “Ôi không thể tin luôn… cuộc đời vô thường!”.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ rằng Nhật Dũng chính là người đã làm nên bộ áo dài cưới cho vợ chồng cô trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời. Ngày hôm đó, anh đã khóc vì xúc động. Với cô, chuyện mới như ngày hôm qua.

“Cảm ơn anh, người anh tài hoa đã khóc vì xúc động khi làm bộ áo dài cưới cho vợ chồng em. Và hôm nay, em đau lòng từ xa tiễn biệt anh về với đất mẹ. Vậy là anh đã hoàn thành sứ mạng làm đẹp cho đời bằng tà áo dài truyền thống Việt, đó sẽ luôn là điều tốt đẹp còn mãi dù anh không còn nữa. Hãy yên nghỉ anh nhé, em sẽ luôn hồi hướng cho anh được đến nơi an lành. Tạm biệt người anh của em”, Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Giải trí - Sao Việt tiếc thương nói lời vĩnh biệt NTK Nhật Dũng (Hình 2).

Võ Hạ Trâm tiễn biệt nhà thiết kế tài hoa Nhật Dũng. (Ảnh: FBNV).

Hoa hậu Phan Thị Mơ là người đồng hành với Nhật Dũng trong rất nhiều chương trình. Khi hay tin người anh kính mến qua đời, cô không khỏi nghẹn ngào. “Anh sẽ ở mãi trong lòng tụi em với những điều tốt đẹp nhất. Sao cuộc sống lại cướp anh đi quá sớm, người anh không chỉ riêng em mà rất nhiều người yêu thương. Anh sớm về nơi nhẹ nhàng bình yên nhé. Tất cả mọi người rất thương anh!”, Phan Thị Mơ chia sẻ.

Giải trí - Sao Việt tiếc thương nói lời vĩnh biệt NTK Nhật Dũng (Hình 3).

Hoa hậu Phan Thị Mơ bày tỏ tiếc thương khi hay tin NTK Nhật Dũng qua đời. (Ảnh: FBNV).

Ca sĩ Cẩm Loan tiết lộ năm ngày trước, Nhật Dũng hứa may đồ cho cô thi sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc và quay ca khúc Mẹ Quảng Bình mến yêu - bài hát cô viết tặng anh. Cô đã viết xong ca khúc này, chỉ chờ phối nhạc. Tuy nhiên, Nhật Dũng chưa kịp thưởng thức ca khúc này thì anh đã ra đi. "Trước đó, trong thời gian điều trị anh có nói với tôi rằng 'Loan ơi, lỡ anh có rời xa mọi người, em phải quyết tâm giữ gìn bản sắc dân tộc và di sản văn hóa áo dài của anh nhé'", cô nói.

Giải trí - Sao Việt tiếc thương nói lời vĩnh biệt NTK Nhật Dũng (Hình 4).

Hoa hậu Kim Nguyên: "Thương anh rất nhiều vậy là đủ phải không anh”. (Ảnh: FBNV).

Theo chị Võ Kiều Trang - đại diện truyền thông của NTK Nhật Dũng, cho biết NTK Nhật Dũng bị ốm sau chuyến đi Quảng Bình vào tháng 10/2020. Sau đó, anh ra Hà Nội khám bệnh thì phát hiện bị suy giảm miễn dịch, tổn thương não, một mắt bị giảm thị lực.

"Anh Dũng từng phải vào bệnh viện điều trị nội trú một tháng. Sức khỏe anh hồi phục khoảng 80%. Tuy nhiên, chứng đau đầu hành hạ anh hàng ngày. Trước đó, thần kinh anh Dũng cũng không tốt và sức đề kháng yếu", chị Trang cho biết.

Trong 7 tháng điều trị bệnh, có thời điểm, sức khỏe của NTK Nhật Dũng cải thiện. Anh quay trở lại với công việc và tham dự một số sự kiện thời trang.

Giải trí - Sao Việt tiếc thương nói lời vĩnh biệt NTK Nhật Dũng (Hình 5).

NTK Nhật Dũng.

NTK Nhật Dũng tên thật Võ Nhật sinh năm 1980 tại Quảng Bình. Anh tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TP. HCM. Anh có nhiều bộ sưu tập áo dài được trình diễn tại các chương trình lớn như Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, Canaval Quảng Bình, Festival Áo dài Việt Nam, Hoa hậu thời trang Việt Nam...

Quốc Tiệp (t/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.