Sập tường trong tiệc mừng con đỗ đại học, 5 người tử vong, 17 người bị thương

Thứ 4, 19/08/2026 16:08 GMT+7

Do nước tích tụ quá nhiều và dây thừng bị căng quá mức khiến bức tường thấp bao quanh nhà bị sập, dẫn đến 3 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện.

image

Theo hãng tin Tân Hoa Xã, vào khoảng 17h30 ngày 18/8, một người dân ở làng Xinbao, thị trấn Dongdi, huyện Changning, tỉnh Tứ Xuyên, đang tổ chức tiệc mừng con vào đại học tại sân nhà. Tuy nhiên, do nước tích tụ quá nhiều và dây thừng bị căng quá mức, bức tường thấp bao quanh nhà ở tầng một đã bị sập, dẫn đến 3 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện và 17 người bị thương.

Sập tường trong tiệc mừng con đỗ đại học, 5 người tử vong, 17 người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. Ảnh cắt từ clip/HK01

Các quan chức địa phương cho biết, lực lượng cứu hỏa đã được điều động để thực hiện công tác cứu hộ. 

Theo các clip lan truyền trên mạng, mảnh vỡ tường nằm rải rác khắp sân, tạo nên một cảnh tượng hỗn loạn. Một số người bị thương nằm trên mặt đất, trong khi những người khác kêu cứu trong tuyệt vọng. Có thể nghe thấy tiếng trẻ em khóc tại hiện trường và một số lính cứu hỏa được nhìn thấy đang khiêng những người bị thương trên cáng, trong đó một người bị thương có dấu hiệu chảy máu rõ rệt ở đầu.

Phương Linh (t/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.