Sắp xuất hiện gói cước Internet không giới hạn tốc độ tại Việt Nam?

Thứ 6, 30/12/2022 | 19:29
0
Đó là thông tin vừa được "nhá hàng" trên fanpage chính thức của nhà mạng FPT Telecom.

Fanpage chính thức của nhà mạng FPT Telecom vừa đăng tải bức ảnh có nội dung "Bùng nổ trải nghiệm" , "Không giới hạn" kèm biểu tượng vô cực thường dùng trong toán học. Chỉ sau một ngày, bức ảnh này đã nhận được hơn 11.000 lượt tương tác, cho thấy mức độ quan tâm lớn của người dùng mạng xã hội đối với những gì mà FPT Telecom đang úp mở.

Bức ảnh "nhá hàng" chính sách mới của nhà mạng FPT Telecom.

Theo tìm hiểu, FPT Telecom đang lên kế hoạch cung cấp dịch vụ Internet tập trung vào nâng cao trải nghiệm khách hàng. Theo đó, ngoài việc tăng băng thông - giữ nguyên giá gói cước Internet sau mỗi giai đoạn như FPT Telecom và các nhà mạng đang làm, FPT Telecom còn sẽ làm một việc đột phá khác: Mang tới băng thông không giới hạn - điều chưa từng có nhà mạng nào khác tại Việt Nam công bố trước đây.

Cụ thể, họ sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ Internet đột phá băng thông chưa từng có với trải nghiệm Internet ở tốc độ tải tối thiểu 150Mbps, và thậm chí là không giới hạn. Tất nhiên, tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy nhập Internet của khách hàng.

Đại diện FPT Telecom cho biết sẽ sớm công bố thông tin chính thức ngay trong đầu năm năm 2023. Tuy nhiên với những gì đã tiết lộ, có thể suy đoán khả năng người dùng Internet tại Việt Nam sẽ được đăng ký các gói cước tùy biến băng thông theo nhu cầu sử dụng thay vì phải chọn giới hạn chỉ trong vài gói cước sẵn có.

Tính tới tháng 9/2022, Việt Nam có 72,1 triệu người dùng Internet (đạt tỉ lệ 73,2% dân số), cao thứ 12 trên thế giới. Còn theo số liệu do Speedtest công bố vào tháng 11/2022, Việt Nam đang xếp thứ 47 về tốc độ băng thông rộng cố định với mức trung bình 80Mbps.

Hiện tại, tại Việt Nam, các gói cước Internet cáp quang có tốc độ tối đa đang ở mức 1Gbps. Như vậy, FPT Telecom tung chính sách "không giới hạn" sẽ là đột phá chưa từng có và chắc chắn sẽ ít nhiều góp phần nâng tầm Internet Việt Nam so với thế giới.

An An

Cùng chuyên mục

Chàng trai kém sắc sướng như tiên, lấy mỹ nhân ngoại quốc, được bố vợ cho 68 tỷ đồng

Thứ 3, 28/11/2023 | 19:17
Người đàn ông xứ Trung đã may mắn có được người vợ xinh đẹp và gia đình vợ rất hào phóng.

Nàng mẫu “nghiện” khoe rãnh bụng, lột xác sau khi xăm mình

Thứ 3, 28/11/2023 | 19:15
Sau khi xăm mình, cô “lột xác” cả về body lẫn phong cách.

Mỹ nữ Quảng Nam mặc váy ngắn nhảy tại trường đại học, netizen Trung Quốc khen nức nở

Thứ 3, 28/11/2023 | 19:13
Phần trình diễn của Á hậu Kiều Loan nhận được nhiều lời khen từ khán giả Trung Quốc, song các fan tại nước nhà lại nổ ra tranh cãi vì trang phục bị cho là không hợp.

Gen Z mua hàng online: Cứ 10 người thì 7 người thích nhắn tin hơn lời nói

Thứ 3, 28/11/2023 | 18:52
Gen Z có những khác biệt so với các thế hệ tiền nhiệm trong việc mua sắm trực tuyến.

Trận chiến khốc liệt trong chiến hào ở điểm nóng Avdiivka

Thứ 3, 28/11/2023 | 18:52
"Chúng tôi bị đẩy khỏi vị trí và sau đó nhận lệnh rút lui. Nhóm của chúng tôi có người bị thương nhưng đều sống sót. Hai nhóm còn lại không may mắn như vậy...", một binh sĩ Ukraine chiến đấu ở thành phố Avdiivka chia sẻ.