Siêu cần thủ xứ Quảng hé lộ bí kíp câu 'thủy quái khủng'

Lê Nhâm Thân lenhamthan1992@gmail.com

06:42 11/08/2017

Hơn 10 phút vật lộn, anh Thọ mới đưa được con cá thác lác "khủng" nặng 7kg lên bờ. Dù được trả đến 10 triệu đồng, nhưng người này vẫn không bán và để giành chiêu đãi bạn bè.

Mới đây, anh Đỗ Ngọc Thọ (38 tuổi), trú thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam khi câu cá ở hồ Thủy điện Sông Tranh 2 đã giật được con cá thác lác "khủng" nặng hơn 7kg.

Anh Thọ chia sẻ, khi cắn câu, con cá này giật rất mạnh. Anh phải nhờ bạn câu cùng hỗ trợ. Tuy nhiên, cần thủ này vẫn không tưởng tượng nổi con cá mắc câu lại lớn đến thế.

Xã hội - Siêu cần thủ xứ Quảng hé lộ bí kíp câu 'thủy quái khủng'

Con cá thác lác nặng đến hơn 7kg.

Cùng với bạn hỗ trợ, anh Thọ mất hơn 10 phút đồng hồ mới có thể chế ngự được "thủy quái" này. Khi đưa cá lên bờ, nhiều người ngỡ ngàng trước kích thước "khủng" của nó. Con cá câu được là thác lác nặng hơn 7kg, dài 65cm, chiều rộng lớn nhất hơn 20cm.

Theo anh Thọ, đây là lần đầu anh câu được con cá lớn như vậy. Người này cho rằng, khi câu cần bình tĩnh và biết chế ngự không cho con cá giật đứt dây câu mỗi khi 'dìu' nó lên bờ.

Được biết, có người sẵn sàng trả 10 triệu đồng sở hữu con cá trên. Tuy nhiên, anh Thọ không đồng ý bán và ý định sẽ chiêu đãi bạn bè.

Nhâm Thân - Duy Cường

Bạn đang đọc bài viết Siêu cần thủ xứ Quảng hé lộ bí kíp câu 'thủy quái khủng' tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục