Sự thật bất ngờ gặp người 'chết đi sống lại' bỗng thành 'dị nhân'

Sự thật bất ngờ gặp người 'chết đi sống lại' bỗng thành 'dị nhân'

Thứ 4, 06/04/2016 | 19:15
PV báo điện tử Người Đưa Tin đã tìm gặp trực tiếp bà Khi ở Quảng Trị để xác minh việc bà bị đồn đoán đội mồ sống dậy rồi kể chuyện gặp Diêm Vương và trở thành 'dị nhân'.

Để làm rõ những đồn đoán liên quan đến việc cụ bà Phan Thị Khi (86 tuổi), trú ở khu phố An Hòa 2, thị trấn Cửa Tùng, Vĩnh Linh (Quảng Trị) "đội mồ" sống dậy rồi kể chuyện về chuyến chu du của mình dưới âm gian và có những khả năng đặc biệt khiến cho dư luận vô cùng xôn xao, PV đã tìm tới nhà bà Khi để xác minh.

Nhắc lại câu chuyện này, bà cười sảng khoái rồi bảo: “Họ đồn đoán lên rồi kể ra thế thôi chứ làm gì có chuyện đó hả chú”.

Bà cho biết, đúng thật là cách đây 30 năm, bà có mắc một cơn bạo bệnh cứ ngỡ rằng không qua khỏi. “Hồi đó, tôi đau liên tục 3 tháng trời nằm mê man, cứ thỉnh thoảng lại nói sảng gì đó mà không ai hiểu được cả. Chứ không có chuyện tôi chết đi và được người thân đưa vào quan tài nằm rồi bật dậy đâu”, bà Khi khẳng định.

Pháp luật - Sự thật bất ngờ gặp người 'chết đi sống lại' bỗng thành 'dị nhân'

Bà Khi khẳng định không có chuyện mình từng 'chu du' dưới âm phủ.

Được biết, bà Khi sinh ra ở Vĩnh Sơn (Vĩnh Linh, Quảng Trị) sau đó bà lấy chồng ở thị trấn Cửa Tùng và ở đây cho đến tận bây giờ.

Sau ngày lấy nhau, hai vợ chồng bà sinh được 5 người con nhưng cuộc sống vô cùng vất vả. Hai vợ chồng bà phải chạy vạy, làm lụng khắp nơi mà vẫn không lo đủ miếng ăn cho các con.

Đến năm 45 tuổi, khi sức khỏe đã cao nhưng thấy thương con cái bị cái đói hành hạ nên bà vẫn cố gắng làm thuê làm mướn kiếm tiền. Sau những ngày tháng lam lũ đó, sức khỏe của bà dần dần cạn kiệt rồi đổ bệnh nằm liệt giường.

Trong khoảng thời gian này, người thân của bà tìm mọi cách chạy chữa nhưng không thể nào làm cho bà tỉnh lại được. Ai cũng ngỡ rằng bà sẽ không thể nào vượt qua được. Nhà nghèo, không có tiền thuốc men nên người con đầu của bà nghe theo lời một số người trong xóm đi xem bói. Thấy bói phán rằng, bà đang bị “mụ cố bà” bắt đi nên mới như thế. Để cứu bà thì người thân trong gia đình về mua hoa quả, nhang đèn cúng mới thoát được.

Cùng chuyên mục

Nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp sắp hầu tòa

Thứ 2, 03/10/2022 | 17:00
Sau khi được điều trị, sức khỏe bà Dương Thị Bạch Diệp đã ổn định và có thể tham dự phiên tòa. Nữ bị cáo này hầu tòa về hành vi lừa đảo.

Xử lý vụ dùng súng cao su bắn trọng thương hàng xóm

Thứ 2, 03/10/2022 | 16:10
Mâu thuẫn trong việc đổ rác trên lối đi chung, ông N.V.V. và N.H.Đ. dùng súng cao su bắn nhau gây thương tích.

Thanh Hóa: Bắt hai đối tượng tàng trữ, lưu hành tiền giả

Thứ 2, 03/10/2022 | 15:24
Công an tỉnh Thanh Hóa vừa điều tra, triệt phá thành công nhóm đối tượng có hành vi tàng trữ, lưu hành tiền giả với số lượng lớn.

Cà Mau: Tạm giữ người đàn ông cạy phá két sắt, trộm tiền, vàng của “vợ hờ”

Thứ 2, 03/10/2022 | 14:55
Chung sống như vợ chồng khoảng 2 năm nay, Đương biết mật khẩu két sắt của “vợ hờ” nên ôm tiền, vàng rồi bỏ sang tỉnh Kiên Giang.

Bắt 5 phụ nữ lớn tuổi đánh bạc online

Thứ 2, 03/10/2022 | 14:22
Công an quận Ba Đình đã bắt giữ 5 đối tượng liên quan đến việc tổ chức đánh bạc online.
     
Nổi bật trong ngày

Đồng Nai: Triệt xóa tụ điểm mua bán, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke

Chủ nhật, 02/10/2022 | 18:42
Công an tỉnh Đồng Nai bất ngờ kiểm tra quán karaoke Luxury Hồng Phúc tại Trảng Bom, qua kiểm tra phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy.