Sững người khi phát hiện nhiều số gái gọi trong điện thoại của chồng

14:47 19/05/2017

Tôi phát hiện ra điện thoại của chồng mình có nhiều số lạ, cái tên lưu cũng kì quặc. Tôi chụp lại màn hình và hôm sau lấy điện thoại vào số ấy thì tôi phát hiện ra tất cả các số đó là của gái gọi.

Tôi năm nay 28 tuổi, chồng tôi 32 tuổi anh ở quê ở Bắc Giang, tôi ở Nghệ An, hai vợ chồng tôi cùng làm việc ở Hà Nội. Tình yêu đến với chúng tôi một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Anh là một người khá vui vẻ, hài hước.

Thời gian đầu khi vào công ty làm việc, tôi được anh giúp đỡ nhiệt tình, từ công việc đến mối quan hệ xã hội. Hàng ngày, tiếp xúc cùng nhau khiến tôi có cảm tình với anh. Tôi biết anh cũng quý mến tôi không kém. Vì thế, ngay khi anh tỏ tình tôi đã đồng ý nhận làm bạn gái anh.

Yêu nhau được 1 năm chúng tôi quyết định làm đám cưới. Tuy nhiên, khi cưới xong anh muốn tôi nghỉ việc vì công việc của cả hai vợ chồng phải di chuyển nhiều, vất vả, anh bảo sẽ chăm sóc tôi hết cuộc đời này

Rồi tôi có bầu, anh vui lắm, cưng nựng tôi suốt. Thời gian ốm nghén anh chăm sóc tôi chu đáo, ngoài đưa đón vợ đến cơ quan, việc nhà anh tự tay làm hết. Anh yêu chiều chăm sóc hai mẹ con tôi với tất cả tình yêu của một người chồng, người cha. Gia đình tôi sống với nhau rất hạnh phúc.

Chúng tôi càng hãnh diện hơn khi anh được thăng cấp, nhưng cũng từ đó anh bắt đầu có những thay đổi, công việc bận rộn hơn, thời gian anh ít ở nhà, anh ít nói chuyện, chia sẻ với tôi về công việc. Thường rất muộn anh mới trở về nhà và tôi thấy anh khá mệt mỏi.

Dạo thời gian gần đây, anh đi sớm về muộn, không hỏi han vợ con cũng chẳng quan tâm như trước nữa khiến tôi buồn vô cùng. Hôm đó, anh đi nhậu về khuya. Vợ chồng tôi cãi nhau to vì tôi thấy trên áo anh có vết son màu đỏ. Tôi đã nổi điên lên không đủ bình tĩnh để nghe chồng giải thích một lời nào. Rồi lao vào phòng đóng sầm cửa lại.

Tâm sự - Sững người khi phát hiện nhiều số gái gọi trong điện thoại của chồng

 Làm sao để tôi thoát khỏi tình trạng tồi tệ này (Ảnh minh họa).

Đêm hôm đó, tôi không ngủ được, tôi tìm đủ mọi lý do vì sao mà thời gian qua anh vô tâm với mẹ con tôi. Nhìn anh nằm ngủ, nước mắt tôi cứ rơi mà trong lòng uất ức, nghẹn ngào. Tôi lấy điện thoại của chồng lên và xem nhật kí cuộc gọi. Có rất nhiều số máy lạ gọi cho anh vào buổi tối, danh bạ thì có vài số lưu cái tên rất lạ. Nghi ngờ, tôi liền lấy điện thoại chụp lại những số điện thoại ấy.

Ngày hôm sau, đợi khi anh đi làm, tôi đã dùng máy liên lạc với các số máy đó thì đầu giây bên kia là giọng nữ. Tôi hụt hẫng, tuyệt vọng vô cùng, trời đất như sụp đổ. Cả ngày hôm đó, tôi như người mất hồn, ngay cả với con tôi cũng không thiết tha gì.

Tối đó, tôi đã nói chuyện với chồng, không mắng chửi cũng chẳng chì chiết anh, chỉ muốn anh đưa mẹ con tôi về nhà mẹ đẻ một thời gian.

Anh nói với tôi, chỉ vì công việc nên anh phải làm như vậy, chứ thực sự không hề có quan hệ sâu sắc với mấy cô gái kia. Tôi thực sự đau lòng và suy sụp. Tôi không muốn gia đình tan vỡ, con cái bơ vơ, nhưng tôi phải chấp nhận chuyện này như thế nào đây? Làm sao để tôi thoát khỏi tình trạng tồi tệ này?

Xem thêm:

Giấc mộng đổi đời vụt tắt của cô gái lấy chồng xa xứ

M.Thu (Ghi theo lời kể của Thu Hồng – Nghệ An)

Bạn đang đọc bài viết Sững người khi phát hiện nhiều số gái gọi trong điện thoại của chồng tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục