Tai nạn khiến 13 người tử vong: 2 nạn nhân cuối cùng sắp xuất viện

Tai nạn khiến 13 người tử vong: 2 nạn nhân cuối cùng sắp xuất viện

Nguyễn Duy Cường

Nguyễn Duy Cường

Thứ 6, 24/08/2018 14:20

Sức khỏe của các bệnh nhân đã ổn định, chuẩn bị xuất viện, bệnh viện trao lại toàn bộ số tiền này thông qua các cuốn sổ tiết kiệm để bệnh nhân và gia đình sử dụng đúng mục đích

Ngày 24/8, bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đã trao gần 2,5 tỷ đồng của các nhà hảo tâm hỗ trợ 4 nạn nhân sống sót sau vụ xe rước dâu gặp tai nạn khiến 13 người tử vong ở tỉnh Quảng Nam.

Tin nhanh - Tai nạn khiến 13 người tử vong: 2 nạn nhân cuối cùng sắp xuất viện

Bệnh viện lần lượt trao toàn bộ số tiền các mạnh thường quân ủng hộ cho gia đình các nạn nhân.

Các nạn nhân được hỗ trợ gồm ông Nguyễn Khắc Cát, được hỗ trợ 650 triệu đồng, bà Nguyễn Thị Kim Oanh, được hỗ trợ 931 triệu đồng, cháu Nguyễn Trúc Hân, được hỗ trợ 605 triệu đồng và cháu Đặng Xuân Tiến, được hỗ trợ 303 triệu đồng.

Bác sĩ Trần Thị Khánh Ngọc, Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng cho biết, ngày 30/7, bệnh viện tiếp nhận 4 nạn nân trong vụ tai nạn rước dâu thảm khốc ở tỉnh Quảng Nam. Lúc vào viện, ông Cát trong tình trạng đa chấn thương, chấn thương sọ não, chấn thương ngực, gãy đa xương; bà Oanh bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực kín, gãy đa xương.

Riêng 2 cháu Hân và Tiến cũng bị đã chấn thương, sau đó đã được chuyển sang bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng. Hai cháu đã xuất viện ngày 17/8 với tình trạng sức khỏe ổn định.

Hiện, 2 bệnh nhân Cát và Oanh đã tỉnh táo. Các chỉ số sinh hiệu bình thường, ăn uống, nói chuyện được và đang tập phục hồi chức năng.

Cũng theo bác sĩ Ngọc, trong quá trình chữa trị, bệnh viện miễn phí tất cả các dịch vụ cho 4 bệnh nhân này.

“Sau khi nghe thông tin về vụ tai nạn, rất nhiều nhà hảo tâm tìm đến chia sẻ với gia đình các bệnh nhân cả về tinh thần lẫn vật chất. Số tiền nhà hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ rất lớn. Bệnh viện Đà Nẵng đã tạm thời thay mặt bệnh nhân tiếp nhận số tiền này, tránh các đối tượng xấu lợi dụng.

Hiện, sức khỏe của các bệnh nhân đã ổn định, chuẩn bị xuất viện, bệnh viện trao lại toàn bộ số tiền này thông qua các cuốn sổ tiết kiệm để bệnh nhân và gia đình sử dụng đúng mục đích”, bác sĩ Ngọc chia sẻ.

Tin nhanh - Tai nạn khiến 13 người tử vong: 2 nạn nhân cuối cùng sắp xuất viện (Hình 2).

Gia đình các nạn nhân chia sẻ với các bệnh nhân khác tại bệnh viện.

Sau khi nhận hỗ trợ, gia đình chị Oanh và cháu Tiến đã trích 30 triệu, gia đình ông Cát trích 30 để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 2h ngày 30/7, xe khách BKS: 75B - 000.52 chở đoàn người rước dâu chạy trên QL1 theo hướng Bắc vào Nam. Khi đến tỉnh Quảng Nam, chiếc xe này bất ngờ va chạm vào 1 chiếc xe đầu kéo kéo theo rơ móc chạy ngược chiều. Hậu quả, tai nạn khiến 13 người tử vong và 4 người bị thương.

Bệnh viện trao tiền cho 4 bệnh nhân trong vụ tai nạn 13 người tử vong

 

 

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star
Vụ tai nạn 13 người chết tại Quảng Nam: Chưa khẳng định do tài xế chạy lấn làn

Vụ tai nạn 13 người chết tại Quảng Nam: Chưa khẳng định do tài xế chạy lấn làn

Thứ 3, 07/08/2018 | 15:15

Trước những xôn xao về nguyên nhân vụ tai nạn giao thông thảm khốc khiến 13 người chết trên địa bàn, Công an tỉnh Quảng Nam đã đưa ra thông tin mới nhất.

Nghĩa cử cao đẹp của 2 cháu bé sống sót trong vụ tai nạn 13 người chết

Nghĩa cử cao đẹp của 2 cháu bé sống sót trong vụ tai nạn 13 người chết

Thứ 3, 14/08/2018 | 11:33

Cháu Hân và cháu Tiến đã trao tặng 110 triệu đồng, trích từ số tiền nhà hảo tâm ủng hộ 2 em để tặng lại cho các bệnh nhi khác chung hoàn cảnh khó khăn.

2 cháu bé sống sót trong vụ tai nạn 13 người chết xuất viện

2 cháu bé sống sót trong vụ tai nạn 13 người chết xuất viện

Thứ 3, 14/08/2018 | 18:19

Sau 2 tuần điều trị, sức khỏe của 2 cháu đã ổn định nên được xuất viện.

CÙNG TÁC GIẢ

Nguy hiểm rình rập khi xe tải dừng trên đường sắt ở Đà Nẵng, Quảng Ngãi

Nguy hiểm rình rập khi xe tải dừng trên đường sắt ở Đà Nẵng, Quảng Ngãi

Thứ 4, 13/08/2025 | 18:03

Nhiều tài xế xe tải ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi liên tục vượt rào chắn, dừng ngay trên đường ngang cảnh báo tự động, bất chấp nguy cơ tàu lao tới.

Chạy nước rút thần tốc giữa “nắng lửa” trên công trường cao tốc Hòa Liên - Túy Loan

Chạy nước rút thần tốc giữa “nắng lửa” trên công trường cao tốc Hòa Liên - Túy Loan

Thứ 4, 13/08/2025 | 16:14

Dù trời nắng như đổ lửa, hơi nhựa bốc lên bỏng rát, nhưng công nhân vẫn liên tục thảm bê tông, lu từng lớp mặt đường để kịp thông xe tuyến chính cao tốc Hòa Liên - Túy Loan vào 19/8.

Đà Nẵng ra quân cao điểm chống khai thác hải sản bất hợp pháp

Đà Nẵng ra quân cao điểm chống khai thác hải sản bất hợp pháp

Thứ 4, 13/08/2025 | 15:50

Hơn 1.900 tàu cá “3 không” tại Đà Nẵng đã được xử lý, 100% tàu từ 15 m trở lên lắp thiết bị giám sát hành trình, sẵn sàng cho đợt cao điểm chống vi phạm IUU.

Đà Nẵng phê duyệt quy hoạch khu du lịch sinh thái dọc Quốc lộ 14G

Đà Nẵng phê duyệt quy hoạch khu du lịch sinh thái dọc Quốc lộ 14G

Thứ 3, 12/08/2025 | 16:06

Tuyến QL 14G ở Hòa Vang sẽ trở thành trục du lịch mới của Đà Nẵng, kết nối khu nghỉ dưỡng cao cấp với các điểm khám phá sinh thái, mạo hiểm và hoạt động cộng đồng.

Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng 20 tỷ đồng ở Đà Nẵng

Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng 20 tỷ đồng ở Đà Nẵng

Thứ 3, 12/08/2025 | 16:00

Với thủ đoạn yêu cầu giấy tờ tùy thân và thu lãi hàng ngày, Việt cho vay hàng trăm lượt, giải ngân hàng chục tỷ đồng trước khi bị Công an Đà Nẵng bắt giữ.

Xem thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài sẵn sàng nguồn lực phục vụ đợt cao điểm Quốc khánh 2/9

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài sẵn sàng nguồn lực phục vụ đợt cao điểm Quốc khánh 2/9

Thứ 5, 14/08/2025 | 07:00

Thông tin từ Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, theo số liệu dự báo, sản lượng khai thác trong dịp lễ Quốc khánh 2/9 sẽ tăng đột biến.

Ngắm Thành phố Hà Nội dưới cánh dàn máy bay vận tải CASA

Ngắm Thành phố Hà Nội dưới cánh dàn máy bay vận tải CASA

Thứ 5, 14/08/2025 | 06:29

Từ cửa kính của đội hình máy bay vận tải CASA đang tập luyện cho sự kiện A80 nhìn ra là khung cảnh Thành phố Hà Nội tuyệt đẹp trong ánh nắng vàng.

Cận cảnh khối phương tiện đặc chủng lần đầu hợp luyện cho sự kiện A80

Cận cảnh khối phương tiện đặc chủng lần đầu hợp luyện cho sự kiện A80

Thứ 5, 14/08/2025 | 05:30

Khối phương tiện đặc chủng chiến đấu chống khủng bố của lực lượng cảnh sát đặc nhiệm lần đầu tiên xuất hiện trong buổi tổng hợp luyện diễu binh chào mừng Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Hà Nội: Đề xuất bỏ giới hạn số lượng nhà đầu tư tham gia Quỹ Đầu tư mạo hiểm

Hà Nội: Đề xuất bỏ giới hạn số lượng nhà đầu tư tham gia Quỹ Đầu tư mạo hiểm

Thứ 4, 13/08/2025 | 21:14

Chiều 13/8, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp.Hà Nội tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Nghị quyết của HĐND Tp.Hà Nội quy định tổ chức, hoạt động của Quỹ Đầu tư mạo hiểm.

Tây Ninh đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-10,5 %/năm

Tây Ninh đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-10,5 %/năm

Thứ 4, 13/08/2025 | 20:24

Đại hội Đảng bộ UBND tỉnh Tây Ninh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025–2030 khép lại thành công, xác định 23 chỉ tiêu, 3 chương trình đột phá, 11 công trình trọng điểm, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành cực tăng trưởng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Xem thêm

NỔI BẬT TRONG NGÀY

Đừng chỉ ăn quả, lá loại cây này quý như "nhân sâm người nghèo", ở quê mọc đầy bờ rào

Đừng chỉ ăn quả, lá loại cây này quý như "nhân sâm người nghèo", ở quê mọc đầy bờ rào

Thứ 3, 12/08/2025 | 14:00

Có một loại cây quen thuộc không chỉ quả mà nhiều bộ phận của cây này đều được làm thuốc chữa bệnh, ở quê mọc um tùm bờ rào.

Đang tổ chức đám cưới, mẹ chú rể có hành động "lạ" khiến quan khách đỏ mặt

Đang tổ chức đám cưới, mẹ chú rể có hành động "lạ" khiến quan khách đỏ mặt

Thứ 3, 12/08/2025 | 20:00

Đoạn video ghi lại sự việc gây tranh cãi gay gắt. Nhiều người chỉ trích mẹ chú rể quá thiếu tế nhị, làm hỏng không khí trang trọng của hôn lễ.

2 loại quả ít "ngậm" thuốc trừ sâu nhất chợ, cái số 1 vừa nhiều vừa rẻ

2 loại quả ít "ngậm" thuốc trừ sâu nhất chợ, cái số 1 vừa nhiều vừa rẻ

Thứ 4, 13/08/2025 | 14:00

Đi chợ mua rau củ quả không phải lúc nào chúng ta cũng biết nên chọn loại nào cho vừa tươi ngon, vừa an toàn. Dưới đây là 2 loại quả vừa ngon vừa rẻ lại ít "ngậm" hóa chất, các bà nội trợ có thể tham khảo.

Đi bơi trên biển, người dân vớt được thứ trị giá 39 tỷ đồng

Đi bơi trên biển, người dân vớt được thứ trị giá 39 tỷ đồng

Thứ 5, 14/08/2025 | 03:00

Phát hiện gói hàng nặng 50kg trôi nổi trên biển, người dân đã kéo vào bờ và lập tức báo cảnh sát khi biết đó là gì.

Rau dại có tên "dài dằng dặc", ở quê mọc um tùm, hái bán là "kiếm bộn tiền"

Rau dại có tên "dài dằng dặc", ở quê mọc um tùm, hái bán là "kiếm bộn tiền"

Thứ 3, 12/08/2025 | 12:00

Đây là rau dại có đầy ở Việt Nam, tên dài dằng dặc mà cực đa công dụng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.