Tạm giam đối tượng nghi liên quan cái chết của bé trai 2 tuổi

Thứ 5, 24/08/2023 | 10:02
0
Quá trình điều tra, công an đã ra quyết định tạm giữ người đàn ông nghi có hành vi bạo hành cháu bé 2 tuổi dẫn đến tử vong trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Ngày 24/8, Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Tuấn (27 tuổi, ngụ huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để điều tra cái chết bất thường của cháu bé 2 tuổi khi đang uống sữa. 

Trước đó, chiều tối 21/8, Nguyễn Thanh Tuấn ở nhà trông bé Ổi (2 tuổi, con riêng của chị Trần Thị Thu Xuân, người sống chung với Tuấn), tại nhà riêng ở ấp 6, xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp. Đến tối cùng ngày, chị Xuân, thấy Tuấn bế bé Ổi chạy lên chỗ làm (cách nhà 100m) và nói "con ọc sữa” nên mọi người cùng nhau sơ cứu cho cháu bé. Thấy bé Ổi tím tái nên Tuấn và chị Xuân đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong tại phòng khám. Trước cái chết bất thường của bé Ổi, người dân đã trình báo công an.

An ninh - Hình sự - Tạm giam đối tượng nghi liên quan cái chết của bé trai 2 tuổi

Nguyễn Thanh Tuấn bị tạm giữ nghi liên quan cái chết của bé Ổi. 

Qua kiểm tra, công an xã phát hiện thi thể bé trai có dấu hiệu bị tác động ngoại lực nên đã báo cáo công an huyện để trình báo vụ việc với Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước.

Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Bù Đốp đã khám nghiệm tử thi cháu bé, đồng thời mời Nguyễn Thanh Tuấn lên làm việc.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị tác động ngoại lực ở vùng đầu và bụng. Tuấn khai nhận, sau khi cho uống sữa có đánh bé vì bé nghịch ngợm.

Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Han (t/h từ Người Lao động, Báo Tin tức

Bình Thuận: Người đàn ông đi chích cá nghi bị điện giật tử vong

Thứ 4, 23/08/2023 | 23:18
Người đàn ông đi chích cá bằng bình kích điện được tìm thấy sau một ngày mất tích.

Khánh Hòa: Điều tra vụ 4 mẹ con tử vong bất thường trong căn nhà

Thứ 4, 23/08/2023 | 15:41
Người dân địa phương phát hiện người vợ và 3 người con gái tử vong, còn người chồng đang thoi thóp trong một căn nhà ở huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Án tù cho gã đàn ông bạo hành vợ đang mang bầu

Thứ 3, 22/08/2023 | 06:00
Mặc dù vợ mang thai 7 tháng nhưng Luân vẫn thường xuyên bạo hành vợ vô cùng dã man.

Bắt khẩn cấp gã cha dượng bạo hành bé trai 3 tháng tuổi tử vong

Thứ 6, 18/08/2023 | 13:15
Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt giữ khẩn cấp gã chồng "hờ" bạo hành con riêng của vợ để điều tra về hành vi giết người.
Cùng tác giả

Đắk Lắk: Trượt chân xuống mương, bé gái 3 tuổi bị đuối nước thương tâm

Thứ 3, 27/08/2019 | 21:16
Trong lúc ra mương nước gần nhà chơi, cháu Y. đã bị trượt chân ngã xuống mương nước tử vong

Cách làm kem chuối mát lạnh xóa tan cái nóng mùa hè

Thứ 6, 17/05/2019 | 10:00
Thời tiết đang dần bị "xâm chiếm" bởi sự nắng nóng gay gắt của mùa hè khiến chúng ta luôn cảm thấy bí bách và ngột ngạt, vì vậy còn gì tuyệt vời hơn những cốc kem mát lạnh ngay tại nhà.

Google dự định mang đến tính năng mới giống 3D Touch trong phiên bản Androi sắp tới

Thứ 3, 09/04/2019 | 09:04
Google dự định sẽ "mượn" một tính năng từ Apple cho hệ điều hành Androi trong tương lai của họ.

Cận cảnh con trăn khổng lồ nặng hơn 70kg mang trong mình 73 quả trứng

Thứ 2, 08/04/2019 | 13:31
Trăn Miến Điện là một trong những loài trăn lớn nhất trên thế giới, tuy nhiên với cân nặng hơn 70 kg, dài hơn 5.2m thì con trăn được tìm thấy ở Florida cũng được coi là khổng lồ.

Các quốc gia trên thế giới trừng phạt tội phạm xâm hại tình dục trẻ em như thế nào?

Thứ 2, 08/04/2019 | 12:00
Hiện nay tình trạng xâm hại tình dục trẻ em diễn ra ở mức đáng báo động tại khắp mọi quốc gia trên thế giới, chính vì vậy nhiều quốc gia đã mạnh tay áp dụng những biện pháp cứng rắn, nghiêm trị để loại trừ loại tội phạm nguy hiểm này.
Cùng chuyên mục

Thiếu niên giết bạn đồng tính và cướp tài sản lãnh án 17 năm tù

Thứ 6, 01/12/2023 | 21:47
Với hành vi giết người và cướp tài sản, thiếu 17 tuổi ở tỉnh Vĩnh Long phải trả giá bằng mức án 17 năm tù giam.

Phát hiện nam thanh niên tử vong dưới vũng nước gần cầu Mỹ Thuận 2

Thứ 6, 01/12/2023 | 19:06
Thi thể nam thanh niên được phát hiện dưới vũng nước gần cầu Mỹ Thuận 2, phía bờ tỉnh Vĩnh Long, cơ quan công an tiến hành làm rõ nguyên nhân.

Đã làm rõ vụ mang súng đi cướp tiệm vàng ở Trà Vinh

Thứ 6, 01/12/2023 | 14:48
Quen nhau qua mạng xã hội, 2 đối tượng thống nhất sử dụng vũ trang đi cướp tiệm vàng tại tỉnh Trà Vinh.

Bắt quả tang 2 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép 30kg pháo hoa nổ

Thứ 6, 01/12/2023 | 14:42
Lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu vừa phối hợp với các đơn vị liên quan bắt quả tang 2 đối tượng là nam, nữ có hành vi mua bán, tàng trữ pháo hoa nổ.

Thông tin chính thức vụ kẹo lạ nghi chứa chất ma túy bán ở cổng trường

Thứ 6, 01/12/2023 | 11:39
Qua giám định từ cơ quan chức năng, các mẫu kẹo bán ở nhiều cổng trường trên địa bàn TP Lạng Sơn không chứa chất ma túy .
     
Nổi bật trong ngày

Trà Vinh: Điều tra vụ cướp tiệm vàng có vũ trang

Thứ 6, 01/12/2023 | 09:58
Một vụ cướp có vũ trang táo tợn xảy ra tại một tiệm vàng ở huyện Châu Thành, Công an tỉnh Trà Vinh đang điều tra, truy xét các đối tượng liên quan.

Đã làm rõ vụ mang súng đi cướp tiệm vàng ở Trà Vinh

Thứ 6, 01/12/2023 | 14:48
Quen nhau qua mạng xã hội, 2 đối tượng thống nhất sử dụng vũ trang đi cướp tiệm vàng tại tỉnh Trà Vinh.

Bắt quả tang 2 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép 30kg pháo hoa nổ

Thứ 6, 01/12/2023 | 14:42
Lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu vừa phối hợp với các đơn vị liên quan bắt quả tang 2 đối tượng là nam, nữ có hành vi mua bán, tàng trữ pháo hoa nổ.

Thông tin chính thức vụ kẹo lạ nghi chứa chất ma túy bán ở cổng trường

Thứ 6, 01/12/2023 | 11:39
Qua giám định từ cơ quan chức năng, các mẫu kẹo bán ở nhiều cổng trường trên địa bàn TP Lạng Sơn không chứa chất ma túy .

Thiếu niên giết bạn đồng tính và cướp tài sản lãnh án 17 năm tù

Thứ 6, 01/12/2023 | 21:47
Với hành vi giết người và cướp tài sản, thiếu 17 tuổi ở tỉnh Vĩnh Long phải trả giá bằng mức án 17 năm tù giam.