Tạm đình chỉ công tác cán bộ chi cục thuế chống đối đo nồng độ cồn ở Bình Dương

Thứ 6, 29/09/2023 | 13:59
1
Một cán bộ chi cục thuế ở Bình Dương bị tạm đình chỉ công tác vì hành vi chưa chuẩn mực trong chấp hành quy định về kiểm soát nồng độ cồn trong tham gia giao thông.

Ông S. chỉ tay vào lực lượng Cảnh sát giao thông sau khi bị đề nghị đo nồng độ cồn

Ngày 29/9, Cục thuế tỉnh Bình Dương đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông H.V.S, cán bộ công tác tại đội thuế liên xã số 3, thuộc Chi cục thuế khu vực Bến Cát (Bình Dương), để xem xét, kiểm điểm và xử lý kỷ luật về hành vi vi phạm trong việc thực hiện quy định về chấp hành nội quy, quy chế.

Trước đó, vào ngày 27/9, Tổ công tác số 4, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) phối hợp với Công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) thực hiện đo nồng độ cồn trên địa bàn huyện.

Khi lực lượng công an đo nồng độ cồn, ông H.V.S (lúc này đang mặc đồng phục của ngành thuế) không chấp hành mà bỏ lại xe, đi vào quán cà phê gần đó. Tại đây, ông S xưng là cán bộ chi cục thuế, nhất quyết không chịu chấp hành đo nồng độ cồn.

Lúc này, lực lượng công an thông báo sẽ lập biên bản về hành vi không chấp hành, thì ông S. cầm một ly nước lên và nói: “Tôi nói chú nào mà đẩy chiếc xe của tôi đi là tôi quăng cái ly này vô mặt”.

Theo quyết định, ông S bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày (từ ngày 28/9 đến ngày 10/10/2023).

Bảo Bình

Cùng chuyên mục

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy “mượn” cơ thể

Chủ nhật, 25/02/2024 | 03:09
Trong một chương trình phát sóng trên đài SBS, Kim Bo Ra tiết lộ bí quyết nhỏ giúp cô có được vóc dáng chuẩn cả khi không tới phòng tập.

Clip: "Quái xế" lái xe máy SH làm trò bốc đầu trên đường phố Hà Nội

Chủ nhật, 25/02/2024 | 00:30
Không những không đội mũ bảo hiểm, tài xế còn điều khiển xe máy SH bốc đầu trên đường phố Hà Nội.

Chú rể được cô dâu xinh như thiên thần cõng về tận nhà

Thứ 7, 24/02/2024 | 23:58
Trong suốt quá trình làm lễ “đón rể”, anh chàng được cô dâu xinh xắn cõng về tận nhà và điều này khiến anh chàng bị netizen Trung Quốc chỉ trích.

Video: Bộ trưởng Shoigu gặp lực lượng Nga giành kiểm soát Avdiivka

Thứ 7, 24/02/2024 | 23:53
Bộ trưởng Quốc phòng Nga được nghe báo cáo về số lượng binh sĩ Ukraine bị bắt giữ trong một chiến dịch truy quét ở thị trấn Avdiivka. Ông Shoigu cũng nhắc đến loại vũ khí ngày càng quan trọng trong cuộc xung đột.

Chàng trai từng bị đuổi học nhiều lần nay trở thành danh hài hạng A đình đám

Thứ 7, 24/02/2024 | 23:52
Trước khi thành danh ở lĩnh vực nghệ thuật, danh hài này từng có quá khứ khó khăn, được nhiều người giúp đỡ.