Nguyên liệu:
1 bát lớn gạo tẻ, 1 bát nhỏ gạo nếp, cà rốt, nấm hương, lạp xưởng, đậu Hà Lan, hành tây, xì dầu.
Cách thực hiện:
- Bóc vỏ đậu Hà Lan, có thể dùng loại tươi hoặc đóng hộp.
- Cắt cà rốt, hành tây, nấm hương, lạp xưởng.
- Gạo nếp và gạo tẻ trộn đều, vo sạch.
- Cho dầu ăn vào chảo, cho rau củ và lạp xưởng vào xào cho thơm, đừng chiên.
- Thêm 2 thìa xì đầu vào gạo, trộn đều.
- Trút rau củ vào nồi cơm điện, thêm nước, nấu bình thường.
THU HẰNG (Theo Douguo)