Tất bật với việc học, Bích Ngọc vẫn hóa thân y chang ca sĩ Siu Black

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

06:50 30/09/2017

Bích Ngọc học cả hai chương trình quốc tế và Việt Nam nhưng vẫn “quyết liệt” khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen nhí.

Mặc dù đã bước vào năm học với hai chương trình học quốc tế và Việt Nam khá nặng nhưng cô nàng Bích Ngọc vẫn miệt mài thể hiện đam mê của mình khi hóa thân thành “họa mi núi rừng” Siu Black trong tập 7 chương trình Gương mặt thân quen nhí 2017.

Giải trí - Tất bật với việc học, Bích Ngọc vẫn hóa thân y chang ca sĩ Siu Black

Cô bé Bích Ngọc.

Vì vào năm học mới, Bích Ngọc đi học cả ngày lại còn phải lo làm bài tập về nhà nên thời gian tập luyện sẽ không nhiều. Được biết, mặc dù Bích Ngọc theo học trường quốc tế, nhưng gia đình bé luôn muốn Bích Ngọc phải ưu tiên tiếng Việt. Do vậy mà Bích Ngọc đang phải theo học cả chương trình quốc tế và Việt Nam.

Tại chương trình Gương mặt thân quen nhí năm nay, Bích Ngọc đã rất cố gắng và đã khẳng định được nghị lực và đam mê của chính mình.

Giải trí - Tất bật với việc học, Bích Ngọc vẫn hóa thân y chang ca sĩ Siu Black (Hình 2).

Bích Ngọc vừa hóa thân thành công thành diva Thanh Lam.

Nữ ca sĩ Siu Black được mọi người yêu thích và xem là “hoạ mi núi rừng”. Cô sở hữu một chất giọng cao, khoẻ, hoang dã và rất phiêu trong hầu như các ca khúc của mình. Chính vì thế, đây tiếp tục là một đề bài khó dành cho Bích Ngọc ở tập này.

Bạn đang đọc bài viết Tất bật với việc học, Bích Ngọc vẫn hóa thân y chang ca sĩ Siu Black tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục