Techcombank dẫn đầu xu hướng thanh toán phi tiền mặt

Thứ 2, 27/09/2021 | 10:42
Tiếp tục thực thi tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank không ngừng chuyển đổi để tiếp tục mang đến những giải pháp tài chính vượt trội cho khách hàng, đặc biệt đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán an toàn tiện ích và gia tăng giá trị cho mỗi chi tiêu của khách hàng.

Kết nối từ nhu cầu thanh toán thiết yếu

Thanh toán là một nhu cầu thiết yếu của người dân. Tuy nhiên thay đổi thói quen hành vi cho người tiêu dùng thanh toán không dùng tiền mặt là một việc không hề dễ, nhất là khi tư duy sử dụng tiển mặt đã ăn sâu trong tâm thức bao đời của người Việt. Chính vì vậy, những “cú hích” phải đủ mạnh, những giá trị tạo được phải chứng minh hiệu quả để người dùng tin tưởng sử dụng. Dịch bệnh cũng là một trong những chất xúc tác quan trọng thúc đẩy giao dịch thanh toán không tiền mặt  trở lên phổ biến  hơn với người dân.

Với  những giải pháp dẫn dắt thị trường, Techcombank đã mang đến sự tiện ích thiết thực cho người dùng và góp phần đưa thanh toán không tiền mặt đi vào đời sống. Theo báo cáo đánh giá 2020 cũng như 3 năm trở lại đây từ Napas, Techcombank luôn dẫn đầu về nhiều hạng mục như: Dẫn đầu thị trường về doanh số thanh toán trực tuyến qua thẻ, Dẫn đầu về doanh số thanh toán qua thẻ ghi nợ, Dẫn đầu về doanh số thanh toán qua thẻ tín dụng, Dẫn đầu về tổng doanh số thanh toán qua thẻ chung,… đó là kết quả của chặng đường dài với những nỗ lực để thu hút, thay đổi và tạo niềm tin cho người sử dụng.

Tài chính - Ngân hàng - Techcombank dẫn đầu xu hướng thanh toán phi tiền mặt

Rõ ràng với Techcombank, câu chuyện về thúc đẩy thanh toán không tiền mặt không mới. Bắt đầu từ 2016 với chương trình zero fee miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch cho khách hàng cá nhân trên kênh điện tử và đến 2018 áp dụng cho cả khách hàng doanh nghiệp, Techcombank đã tiên phong trong việc tạo ra nền tảng tiện ích và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng thanh toán không dùng tiền mặt từ chuyển khoản, thanh toán hóa đơn sinh hoạt, phí dịch vụ nhà ở, … Bằng việc miễn phí giao dịch, hàng năm Techcombank chấp nhận trả về cho khách hàng hàng nghìn tỷ đồng để khuyến khích người dùng đi từ thử nghiệm đến trải nghiệm và gắn bó cùng các dịch vụ tiện ích, thanh toán từ ngân hàng. Đến hôm nay, Techcombank luôn là ngân hàng có khối lượng và giá trị thanh toán trực tuyến cao hàng đầu hệ thống, phục vụ gần 9 triệu khách hàng giao dịch.

“Mọi nhu cầu tài chính cá nhân và gia đình mình đều có thể sử dụng qua ngân hàng trực tuyến Techcombank. Mình có thể chi tiêu hằng ngày đến tiết kiệm, mở thẻ hay đầu tư đều rất dễ dàng. Hàng tháng chi tiêu qua thẻ ra sao đều dễ để quản lý” chị Hoa, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã mở tài khoản thanh toán Techcombank từ 2 năm trước chia sẻ. Đó cũng là trải nghiệm của nhiều khách hàng khi luôn có “trợ thủ thanh toán” Techcombank bên cạnh để thanh toán an toàn, tiện ích, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Đến tạo dựng giá trị vượt trội

Không dừng lại ở một công cụ tài chính, mỗi thanh toán và chi tiêu qua thẻ Techcombank đều mang đến thêm những giá trị cho khách hàng thông qua những ưu đãi vượt trội. 

Theo đó, ngay khi mở tài khoản hoặc thẻ thanh toán, khách hàng sẽ nhận ngay tất cả các tính năng hoàn toàn miễn phí trên ngân hàng điện tử, “thanh toán vô hạn với trải nghiệm vô tận” hoàn tiền 1% không giới hạn khi chi tiêu qua thẻ.  

Trong chiến lược đến 2025, Techcombank thực hiện tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống” với 3 trụ cột chiến lược: công nghệ, dữ liệu và nhân tài”, ngân hàng đã đầu tư một cách bài bản từ dữ liệu đến vận hành để mang đến những giải pháp tiên phong “khó sao chép” và những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể mở tài khoản thanh toán/ thẻ thanh toán Techcombank dễ dàng tại đây

Thu Hà

Techcombank: 28 năm kiến tạo thành công từ sự thấu hiểu khách hàng

Thứ 3, 21/09/2021 | 15:47
Với 28 năm phát triển, chuyển đổi mạnh mẽ để thành công, Techcombank đang dẫn đầu ở hầu hết các chỉ số kinh doanh trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

Techcombank tiên phong “Cloud First” cùng AWS nhằm chuyển đổi trải nghiệm khách hàng

Thứ 4, 15/09/2021 | 16:35
Ngân hàng Techcombank sẽ tập trung phát triển nguồn nhân lực, tăng cường tính ổn định và khả năng mở rộng hạ tầng công nghệ, đồng thời thúc đẩy năng lực phát triển sản phẩm và dịch vụ sáng tạo mới, nhằm tạo động lực cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của khách hàng.
Cùng chuyên mục

Doanh nghiệp loay hoay tìm lời giải cho bài toán thiếu vốn

Thứ 6, 24/03/2023 | 11:10
Nhiều ngân hàng giảm lãi suất cho vay 0,5 - 1%/năm nhưng về tổng thể, lãi suất vẫn ở mức cao khiến doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất không dám vay.

"Về trung và dài hạn, chứng khoán Việt Nam sẽ lấy lại đà tăng trưởng"

Thứ 6, 24/03/2023 | 10:32
Việc Fed tăng lãi suất nằm hoàn toàn trong dự đoán, do đó đây là tin tích cực nhưng không bất ngờ, và cũng không đem lại nhiều tác động cho thị trường trong ngắn hạn

Nhiều doanh nghiệp đủ điều kiện vay vốn nhưng không “mặn mà” do đâu?

Thứ 6, 24/03/2023 | 08:20
Hiện nay, có không ít chương trình hỗ trợ tín dụng và hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp nhưng vì sao doanh nghiệp vẫn khó tiếp cận?

Lăng kính chứng khoán 24/3: Cơ hội mở rộng nhịp hồi phục đã xuất hiện

Thứ 6, 24/03/2023 | 08:00
Nhà đầu tư có thể kỳ vọng và tận dụng khả năng hồi phục của thị trường để chốt lời hoặc cơ cấu danh mục theo hướng giảm thiểu rủi ro.

Hàng loạt cổ phiếu trên UPCoM bị đưa vào diện cảnh báo sau kiểm toán

Thứ 5, 23/03/2023 | 19:31
Cổ phiếu của PV Oil, Du lịch Trường Sơn COECCO, Cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc,... bị Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội cảnh báo sau kết quả kiểm toán BCTC năm 2022.
     
Nổi bật trong ngày

Sửa đổi quy định về điều chỉnh vốn điều lệ trong doanh nghiệp

Thứ 5, 23/03/2023 | 10:34
Thông tư 16/2023/TT-BTC hướng dẫn một số nội dung về đầu tư vốn nhà nước vào doanh nghiệp và quản lý, sử dụng vốn, tài sản tại doanh nghiệp.

Nghỉ lễ 30/4: Vé máy bay đắt đỏ, khách Việt "chuộng" tour nước ngoài

Thứ 5, 23/03/2023 | 07:00
Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài 5 ngày nên các tour du lịch dài ngày, du lịch nước ngoài đang là xu thế chính của thị trường.

Lăng kính chứng khoán 23/3: Xu hướng phản ứng sau quyết định của Fed

Thứ 5, 23/03/2023 | 06:45
Rạng sáng ngày 23/3 là thời điểm Fed công bố lãi suất điều hành, điều này có thể tác động đến tâm lý thị trường phiên 23/3, do đó nhà đầu tư nên thận trọng.

Hàng loạt cổ phiếu trên UPCoM bị đưa vào diện cảnh báo sau kiểm toán

Thứ 5, 23/03/2023 | 19:31
Cổ phiếu của PV Oil, Du lịch Trường Sơn COECCO, Cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc,... bị Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội cảnh báo sau kết quả kiểm toán BCTC năm 2022.

Giá vàng 23/3: Vàng tăng mạnh trước khả năng Fed sớm dừng tăng lãi suất

Thứ 5, 23/03/2023 | 09:50
Giá vàng thế giới tăng mạnh trở lại sau khi Fed tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản và báo hiệu chu kỳ này có thể sắp kết thúc.