Techcombank được vinh danh “Ứng biến xuất sắc” tại Vietnam HR Awards

Techcombank được vinh danh “Ứng biến xuất sắc” tại Vietnam HR Awards

Thứ 4, 02/12/2020 | 10:12
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được vinh danh tại giải thưởng Vietnam HR Awards 2020 - hạng mục “Ứng biến xuất sắc”.

Hội đồng thẩm định giải thưởng đánh giá cao Techcombank với các chính sách nhanh nhạy, xuất sắc trong việc biến thách thức thành cơ hội để không ngừng phát triển cùng đội ngũ nhân sự vững mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài giải thưởng dành cho doanh nghiệp, đại diện của Techcombank, Bà Nguyễn Ngọc Duệ - Phó Giám Đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực cũng được vinh danh là 1 trong những lãnh đạo nhân sự ứng biến xuất sắc nhất trong bối cảnh COVID-19.

Vietnam HR Awards do Báo Lao động & Xã hội phối hợp cùng Talentnet Corporation tổ chức là giải thưởng uy tín hằng năm được các doanh nghiệp mong đợi. Bắt đầu từ năm 2014, giải thưởng này đã được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đón nhận và trở thành “sân chơi cấp tiến” cho các nhà lãnh đạo nói chung và ngành nhân sự Việt Nam nói riêng.

Cần biết - Techcombank được vinh danh “Ứng biến xuất sắc” tại Vietnam HR Awards

Lãnh đạo Techcombank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Khởi động từ tháng 04/2020, Giải thưởng Vietnam HR Awards 2020 – Phiên bản đặc biệt với một mục tiêu và hạng mục duy nhất “Responsive Human Capital Initiative – Những Chiến lược Nhân sự ứng biến xuất sắc” mong muốn đóng góp một phần sức lực nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp có những tấm gương điển hình, những bài học giá trị trong việc ứng biến với rủi ro mà đại dịch COVID-19 chính là một phép thử. Sau hơn 6 tháng với 3 vòng tuyển chọn gắt gao, giải thưởng đã lựa chọn, vinh danh 10 doanh nghiệp và 10 lãnh đạo nhân sự ứng biến xuất sắc cùng 2 doanh nghiệp có chính sách nhân sự ứng biến hiệu quả trong một môi trường biến đổi.

Trong bối cảnh đầy thách thức của đại dịch Covid 19, Techcombank vẫn cam kết đảm bảo công việc và thu nhập ổn định cho hơn 11.000 nhân sự. Ngân hàng cũng tiếp tục triển khai các kế hoạch đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự vững mạnh, thu hút nhân tài và tạo điều kiện cho sự phát triển của mỗi cá nhân cùng tổ chức. Ngân hàng tiếp tục ghi nhận những thành tựu và kết quả kinh doanh ấn tượng trong quý 3 vừa qua, tiếp tục dẫn đầu về hiệu quả và lợi nhuận trong các ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

Cần biết - Techcombank được vinh danh “Ứng biến xuất sắc” tại Vietnam HR Awards (Hình 2).

Bà Nguyễn Ngọc Duệ - Phó Giám Đốc Khối Quản trị nguồn Nhân lực Techombank nhận giải thưởng Lãnh đạo Nhân sự ứng biến xuất sắc nhất trong bối cảnh COVID-19

Tại lễ trao giải, Bà Nikki Đặng Mỹ Quyên – Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực Techcombank - chia sẻ: Techcombank vô cùng vinh dự và tự hào nhận giải thưởng Vietnam HR Awards 2020 - hạng mục “Ứng biến xuất sắc” và là Ngân hàng duy nhất được vinh danh  hạng mục này tại sự kiện. Đây là một dấu ấn đáng nhớ của Techcombank trong giai đoạn khó khăn thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Sự ghi nhận của Hội đồng giám khảo càng khẳng định với Techcombank: nhân sự luôn là một trụ cột chiến lược được ngân hàng quan tâm và ưu tiên hàng đầu để phát triển và phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong thời gian tới, Techcombank sẽ tiếp tục phát triển những nền tảng sẵn có, chuyển đổi tổ chức một cách nhanh chóng sang hướng công nghệ và đẩy mạnh việc đầu tư mô hình trực tuyến trong hệ thống học tập, nghiên cứu cũng như vận hành, hướng đến những giá trị vượt trội trải nghiệm nhân sự và trải nghiệm khách hàng xuất sắc”.

Bên cạnh giải thưởng Vietnam HR Awards tại hạng mục “Ứng biến xuất sắc”, trong năm 2020 Techcombank đã khẳng định được vị thế hàng đầu về Môi trường làm việc và Thương hiệu Nhà Tuyển dụng với các giải thưởng danh giá như: Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020; Top 2 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Ngân hàng trong 5 năm liên tiếp (2016-2020); Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam 2020.

Thu Hà

NAPAS vinh danh Techcombank là “Ngân hàng tiêu biểu năm 2020”

Thứ 3, 24/11/2020 | 11:24
Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) vinh danh là Ngân hàng tiêu biểu của năm.

VinShop bắt tay Techcombank ra mắt dịch vụ hỗ trợ vốn cho chủ tạp hóa

Thứ 2, 23/11/2020 | 14:42
Ngày 23/11/2020, ứng dụng VinShop và ngân hàng Techcombank chính thức triển khai dịch vụ hỗ trợ vốn cho các chủ cửa hàng tạp hóa liên kết.
Cùng chuyên mục

Đêm nhạc Xuân Bình – Phạm Hồng Điệp: “Khát vọng doanh nhân”

Thứ 2, 03/10/2022 | 12:09
Đêm nhạc với chủ đề “Khát vọng doanh nhân” được Tiến sĩ-Luật sư-Doanh nhân Phạm Hồng Điệp và Nhạc sĩ Xuân Bình phối hợp tổ chức.

Fanpage KTLN: “Giải trí lành mạnh chứ không giải trí bằng giật gân”

Thứ 2, 03/10/2022 | 11:43
KTLN và đội ngũ luôn tâm huyết với mỗi video đăng tải, tạo ra cộng đồng lành mạnh thay vì sử dụng drama để giật tít, câu like.

Phạm Văn Lượng và câu chuyện chinh phục đam mê đồ cổ Châu Âu

Thứ 6, 30/09/2022 | 19:40
Chàng trai 9x Phạm Văn Lượng cho mình một niềm đam mê khó mà có thể diễn tả với cổ vật Châu Âu.

Nhiếp ảnh gia Tony Dong: Hành trình khởi nghiệp từ chiếc máy ảnh trên đất Mỹ

Thứ 6, 30/09/2022 | 11:12
Để nói quá trình khởi nghiệp của mình, điều mà nhiếp ảnh gia Tony Dong nói nhiều nhất đó chính là “đam mê và tầm nhìn”.

Tọa đàm “Kỹ năng kiểm soát tâm lý trong đầu tư”

Thứ 5, 29/09/2022 | 14:40
Info Finance vinh dự đồng hành cùng Báo Pháp Luật Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Kỹ năng kiểm soát tâm lý trong đầu tư” vào lúc 13h Thứ 7- ngày 01/10/2022.
     
Nổi bật trong ngày

Bị đau vai nhiều tuần, đi khám mới biết mắc ung thư giai đoạn cuối

Thứ 2, 03/10/2022 | 06:00
Người phụ nữ vào viện để khám đau vai nhưng được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn cuối và qua đời chưa đầy 1 tháng sau đó.

Món ngon cuối tuần: Độc đáo món canh Loóng của người Mường

Chủ nhật, 02/10/2022 | 07:00
Trong bữa ăn hàng ngày của người Mường không thể thiếu món canh Loóng. Đây là món canh thanh mát, ngọt dịu mang đậm đặc trưng của ẩm thực núi rừng Tây Bắc.

Bao giờ cho đến tháng Mười?

Thứ 2, 03/10/2022 | 08:00
Người ta hay nói với nhau cái câu: “Bao giờ cho đến tháng Mười” đầy vẻ ngậm ngùi, có chút rất ít hy vọng thật mong manh.

Tp.HCM có ca đậu mùa khỉ đầu tiên

Thứ 2, 03/10/2022 | 10:00
Qua hoạt động giám sát, sàng lọc, ngành y tế Tp.HCM đã ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên. Sở Y tế TP sẽ sớm có thông báo chính thức về trường hợp này.

Cưới ngày mưa lũ, chú rể dùng thuyền rước cô dâu "gây bão" mạng xã hội

Thứ 2, 03/10/2022 | 10:56
Tuy thời tiết không thuận lợi nhưng mọi người vẫn nhiệt tình đến chung vui với cô dâu, chú rể.