Tham gia bảo hiểm nhân thọ, bất ngờ trúng thưởng xe ô tô hơn 600 triệu đồng

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, bất ngờ trúng thưởng xe ô tô hơn 600 triệu đồng

Thứ 2, 21/03/2022 | 15:54
Mới đây, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng giải thưởng cao nhất– 2 xe ô tô Honda City cho các khách hàng tại Đắk Lắk và Hưng Yên tham gia chương trình “Nhịp sống mới – Bình an tới” kỷ niệm 25 năm thành lập Bảo Việt Nhân thọ.

“Nhu cầu bảo vệ bản thân là quan trọng nhất, cần thiết nhất”

Anh Trần Văn Linh (tỉnh Đắk Lắk) và anh Dương Văn Khúc (tỉnh Hưng Yên) là 2 khách hàng may mắn trúng giải thưởng ô tô trong số hơn 50.000 khách hàng tham dự chương trình "Nhịp sống mới -–Bình an tới". Ngày 20/3/2022 vừa qua, tại tỉnh Hưng Yên, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức Lễ trao tặng xe ô tô cho khách hàng.

Anh Dương Văn Khúc (tỉnh Hưng Yên) là khách hàng đã tham gia hợp đồng bảo hiểm với Bảo Việt Nhân thọ trước đó. Tại thời điểm nhận đáo hạn hợp đồng An Sinh Giáo Dục, nhận về 100 triệu đồng, anh Khúc quyết định tiếp tục tham gia sản phẩm An Khang Hạnh Phúc cho bản thân. "May mắn đôi khi không cầu mà đến theo cách rất riêng. Tôi tham gia bảo hiểm là để dự phòng tài chính, chẳng may có ngã bệnh thì sẽ nhận được khoản chi trả chữa trị, chứ chưa từng kỳ vọng sẽ trúng thưởng vậy mà lại có được giải thưởng lớn nhất. Ngay trong đêm nhận được tin thắng giải, tôi đã chia sẻ ngay niềm vui với gia đình.". Anh Khúc hiện đang kinh doanh cửa hàng tạp hóa, anh cho biết đã tham gia mức phí 24 triệu đồng/năm, phù hợp với kinh tế gia đình.

Gia đình - Tham gia bảo hiểm nhân thọ, bất ngờ trúng thưởng xe ô tô hơn 600 triệu đồng

Bảo Việt nhân thọ giới thiệu giải pháp bảo vệ toàn diện An vui Sống khỏe. 

Chia sẻ về món quà bất ngờ đầu năm mới, anh Trần Văn Linh (tỉnh Đắk Lắk) – chủ nhân của chiếc xe ô tô còn lại, vui mừng nói: "Tôi bất ngờ vì mình đã trúng giải thưởng lớn đến vậy của Bảo Việt Nhân thọ. Tôi tham gia bảo hiểm nhân thọ với quan điểm bảo vệ bản thân là quan trọng nhất, cần thiết nhất để đảm bảo cho cuộc sống của mình và gia đình. Mình tin mình được bình an thì mọi may mắn sẽ tới nên tôi tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ là bảo vệ rủi ro, an toàn tài chính mà còn là sự an tâm tinh thần.” Với suy nghĩ đó, anh Linh đã tham gia bảo hiểm với mức phí 22 triệu đồng/năm để được bảo vệ toàn diện.

Để khách hàng tận hưởng trọn vẹn niềm vui, cùng với việc bàn giao ô tô ngay tại lễ trao giải, Bảo Việt Nhân thọ còn hỗ trợ chi trả toàn bộ thuế thu nhập cá nhân từ giải thưởng cho khách hàng, nâng tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 600 triệu đồng/xe.
Chỉ trong 2 tháng triển khai, chương trình đã thu hút hơn 50.000 khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ, cho thấy nhu cầu được bảo vệ sức khỏe và tài chính của người dân Việt Nam tăng cao trước mối lo về dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp.

Giải pháp tài chính ưu việt toàn diện, giúp đảm bảo "sức khỏe 5 sao"

Tại lễ trao tặng giải thưởng xe ô tô cho khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ đã đồng thời giới thiệu sản phẩm mới "An vui sống khỏe" với nhiều quyền lợi mới ưu việt. Được biết, sản phẩm này đáp ứng đủ các nhu cầu thiết yếu cho người dân khi thăm khám tại bệnh viện: chi trả 100% chi phí y tế thực tế điều trị nội trú lên đến 1 tỷ đồng, quyền lợi nha khoa, thai sản, ung thư, … Đặc biệt, khi không có yêu cầu bồi thường trong năm, khách hàng sẽ được hoàn phí tối đa 15% cho năm tiếp theo. Đây là một trong số ít các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường cung cấp quyền lợi này. "Quyền lợi giảm phí được thiết kế nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng, khuyến khích người dân tham gia bảo hiểm để chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân, gìn giữ tài chính gia đình trước các rủi ro bệnh tật không mong muốn.", ông Phạm Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ cho biết.

Gia đình - Tham gia bảo hiểm nhân thọ, bất ngờ trúng thưởng xe ô tô hơn 600 triệu đồng (Hình 2).

Bảo Việt nhân thọ chúc mừng khách hàng trúng giải thưởng giá trị. 

Ông Phạm Ngọc Sơn cũng chia sẻ sản phẩm "An vui sống khỏe" ra mắt trong thời điểm dịch bệnh mang đến giải pháp bảo vệ ưu việt cho người dân. "Dịch bệnh đến khiến sức khỏe, tài chính của rất nhiều người bị sụt giảm, tuy nhiên cũng giúp mỗi người nhận ra bài học của việc tiết kiệm kỉ luật, dự phòng tài chính cho rủi ro bệnh tật. Chúng tôi hy vọng An Vui Sống Khỏe sẽ giúp "nâng lưng đỡ túi" để các gia đình Việt an tâm tận hưởng cuộc sống và duy trì sức khỏe 5 sao, vững vàng vượt qua dịch bệnh". 

25 năm đồng hành cùng thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam là hành trình bền bỉ của Bảo Việt Nhân thọ nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Các sản phẩm không ngừng được nghiên cứu để gia tăng quyền lợi, giúp bảo vệ cuộc sống bình an của người dân. Sản phẩm "An vui sống khỏe" mới ra mắt đã bổ sung thêm vào giỏ hơn 50 sản phẩm hiện hành đã được các gia đình Việt tin tưởng lựa chọn của Bảo Việt Nhân thọ. 

Năm 2021, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu thị trường về thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm, đồng thời dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín” trong 5 năm 2016-2021 dựa trên các tiêu chi đánh giá toàn diện từ các chuyên gia tài chính – bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. 

N.M

Gia đình Việt được bảo vệ ưu việt hơn nhờ sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe mới

Thứ 2, 14/03/2022 | 20:08
Tháng3/2022, Bảo Việt Nhân thọ chính thức ra mắt "An Vui Sống Khỏe" – sản phẩm bảo hiểm chăm sóc y tế toàn diện với mức bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng/năm. Tất cả trong một, An Vui Sống Khỏe hội tụ các quyền lợi ưu việt, đảm bảo tài chính, chăm sóc sức khỏe chu toàn cho người tham gia cả trước, trong và sau điều trị.

Đà Nẵng tháo gỡ khó khăn để F0 hưởng Bảo hiểm xã hội

Thứ 6, 11/03/2022 | 16:03
Trước tình trạng người dân gặp khó khăn trong việc xin Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng Bảo hiểm xã hội, Tp.Đà Nẵng có cuộc họp “nóng” để giải quyết.
Cùng tác giả

Thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác giữa các địa phương của Nhật Bản với Việt Nam

Thứ 5, 26/05/2022 | 11:37
Chiều 25/5, nhân dịp tham dự Hội nghị tương lai châu Á lần thứ 27; đồng thời thăm làm việc tại Nhật Bản, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đã tiếp ông Kuroiwa Yuji, Thống đốc tỉnh Kanagawa và ông Yamamoto Ichita, Thống đốc tỉnh Gunma.

Việt Nam liên tiếp trúng cử thành viên hai Hội đồng điều hành các trung tâm khu vực của ESCAP

Thứ 4, 25/05/2022 | 22:36
Ngày 25/5, hai cơ quan của Việt Nam đã trúng cử vào Hội đồng điều hành của Viện thống kê châu Á-Thái Bình Dương (SIAP) và Trung tâm Cơ khí hóa nông nghiệp bền vững (CSAM) thuộc Ủy ban Kinh tế và xã hội khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Liên hợp quốc (ESCAP).

EU ghi nhận đề nghị của Việt Nam về việc sớm gỡ bỏ thẻ vàng IUU

Thứ 4, 25/05/2022 | 18:06
Đại diện cấp cao EU ghi nhận đề nghị của Việt Nam về việc sớm gỡ bỏ thẻ vàng IUU với thủy sản Việt Nam và thúc đẩy các nước thành viên phê chuẩn Hiệp định Bảo hộ đầu tư Việt Nam – EU (EVIPA).

Việt Nam chia sẻ 5 định hướng quan trọng tại Hội nghị WEF 2022

Thứ 3, 24/05/2022 | 16:01
Việt Nam chia sẻ định hướngxây dựng một nền nông nghiệp carbon thấp, “xanh-sinh thái-bền vững," xoay quanh ba trụ cột: "nông nghiệp sinh thái," "nông thôn hiện đại", "nông dân thông minh", tại Hội nghị WEF 2022.

Những kết quả nổi bật trong chuyến công tác đặc biệt “ba trong một” của Thủ tướng

Thứ 6, 20/05/2022 | 10:51
Sáng 19/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tham dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN-Mỹ, thăm và làm việc tại Mỹ và Liên Hợp Quốc từ ngày 11-17/5.
Cùng chuyên mục

Món ngon cuối tuần: Vây cá hồi chiên tỏi thơm lừng, giòn rụm

Thứ 7, 30/04/2022 | 07:18
Vây cá hồi giòn tan, thơm mùi tỏi, thấm gia vị, ăn cùng cơm hoặc dùng làm đồ nhắm đều ngon. Cách chế biến món này rất đơn giản, ai cũng làm được.

Đồng hành cùng con: Để con thích học, cha mẹ làm sao?

Thứ 4, 27/04/2022 | 11:00
Để con thích học, cha mẹ hãy cho con thấy ý nghĩa và giá trị của việc học. Không phải bằng lý thuyết mà hãy bằng thực tế.

Món ngon cuối tuần: Cách làm tôm rang trứng muối thơm béo, đậm đà

Thứ 7, 16/04/2022 | 06:00
Trứng muối béo béo, thơm thơm bọc bên ngoài từng con tôm săn chắc, ngọt thịt tạo thành món ăn vô cùng bắt miệng. Món này dùng với cơm thì cực kỳ hợp.

Món ngon cuối tuần: Cách làm cà tím xốt thịt bằm đậm vị, đưa cơm

Chủ nhật, 10/04/2022 | 07:09
Cà tím xốt thịt bằm hấp dẫn bởi những miếng cà tím chín vừa phải, vẫn giữ được độ dai, thịt heo thơm mềm, thấm đẫm nước xốt đậm đà, bắt miệng.

Món ngon cuối tuần: Gà xào húng quế kiểu Đài Loan cay nồng, thơm phức

Thứ 7, 09/04/2022 | 07:00
Thịt gà xào húng quế kiểu Đài Loan có màu cánh gián hấp dẫn, mùi thơm nồng quyến rũ, vị mặn ngọt vừa phải ăn rất bắt miệng.
     
Nổi bật trong ngày

Những ai không nên ăn đậu phộng?

Thứ 4, 25/05/2022 | 09:11
Đậu phộng là loại thực phẩm giàu năng lượng và nhiều chất dinh dưỡng nhưng không phải ai cũng nên ăn món này.

Bất ngờ với lợi ích của nước mía đối với cơ thể

Thứ 4, 25/05/2022 | 06:30
Nước mía không chỉ giúp bạn giải khát, khiến bạn sảng khoái mà còn chứa đựng rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Cứ yêu thôi, đừng hứa hẹn... chuyện mai này

Thứ 4, 25/05/2022 | 10:00
Thiết nghĩ, đàn ông dù trước hay sau hôn nhân, chí ít ra là biết lo nghĩ và thương quý người phụ nữ cạnh bên mình trước nhất.

Bốn vị trí này chảy máu cẩn thận mắc ung thư mà không biết

Thứ 4, 25/05/2022 | 09:00
Các triệu chứng của ung thư thường không cụ thể khiến nhiều người trì hoãn đi khám và bỏ qua thời điểm vàng điều trị bệnh.

Lo ngại núi lửa "cánh cửa địa ngục" ngày càng mở rộng, không gì ngăn cản được

Thứ 4, 25/05/2022 | 19:00
Miệng núi lửa Batagaika được mệnh danh là “cánh cổng dẫn đến địa ngục” ở Siberia đang ngày càng mở rộng khiến giới khoa học không khỏi lo ngại.