Thẩm mỹ viện BB Beauté – làm đẹp theo phong cách Pháp

09:05 25/09/2013

Gìn giữ sắc đẹp và tuổi thanh xuân là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Thẩm mỹ viện BB Beauté – 74 Tô Hiến Thành, Hà Nội chính là lựa chọn lí tưởng cho chị em với các chuyên gia đến từ Pháp cùng những phương pháp, kĩ thuật hiện đại nhất.

BB Beauté là một mô hình thẩm mỹ viện và điều trị không xâm lấn hiện đại, đạt chất lượng quốc tế theo phong cách Pháp đầu tiên tại Việt Nam nhằm đem lại sắc đẹp hoàn hảo và gìn giữ tuổi thanh xuân cho mọi khách hàng.

Thương hiệu - Thẩm mỹ viện BB Beauté – làm đẹp theo phong cách Pháp

BB Beauté sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện, cùng đội ngũ chuyên gia, giáo sư - bác sỹ hàng đầu đến từ Paris, đội ngũ chuyên viên nhiệt tình được đào tạo bài bản theo quy trình của Pháp, chắc chắn sẽ mang lại những giải pháp làm đẹp toàn diện dựa trên công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho những quý khách hàng mong muốn khám phá quyền năng của sắc đẹp,  gìn giữ sức khỏe, tuổi thanh xuân và sự tự tin trong cuộc sống.

Thương hiệu - Thẩm mỹ viện BB Beauté – làm đẹp theo phong cách Pháp (Hình 2).

Từ những dịch vụ cao cấp như tái tạo hình cơ thể không xâm lấn, công nghệ tế bào gốc tự thân, công nghệ giúp trẻ hóa và săn chắc làn da…, cho tới các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, dưỡng da hàng ngày, BB Beauté đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm thư thái, sự hài lòng tuyệt đối, cùng với những kết quả thẩm mỹ rõ rệt đáng ngạc nhiên cho mỗi khách hàng.

BB Beauté kết hợp chăm sóc sức khỏe từ bên trong (chăm sóc sức khỏe phòng ngừa) cho đến chăm sóc thẩm mỹ bên ngoài với các phương pháp điều trị không xâm lấn và xâm lấn, ứng dụng các sản phẩm và phác đồ điều trị theo phong cách Pháp.

Thương hiệu - Thẩm mỹ viện BB Beauté – làm đẹp theo phong cách Pháp (Hình 3).

Trung tâm BB Beauté được đảm bảo về mặt y khoa bởi hai giáo sư - bác sỹ thẩm mỹ nổi tiếng người Pháp: bác sỹ BENADIBA và bác sĩ GIAOUI. Tất cả các công nghệ điều trị tốt nhất của chính những phòng khám thẩm mỹ của các bác sỹ gần đại lộ Champs-Élysées tại Paris (Pháp) sẽ được áp dụng tại các trung tâm BB Beauté để thực hiện điều trị thẩm mỹ (không xâm lấn và xâm lấn), trị liệu mỹ phẩm và một số điều trị đặc biệt khác.

Dịch vụ trị liệu tại các trung tâm thẩm mỹ BB Beauté bao gồm hai phần:

- Điều trị không xâm lấn và điều trị xâm lấn: khử mỡ, tiêm chất làm đầy, Botox, PRP (tế bào gốc tự thân)...

- Điều trị chăm sóc: Yoga, trị liệu bằng mỹ phẩm, khóa học trang điểm...

Thương hiệu - Thẩm mỹ viện BB Beauté – làm đẹp theo phong cách Pháp (Hình 4).Thạc sĩ kinh tế, MC truyền hình Thanh Mai là Giám đốc điều hành thẩm mỹ viện

Đến với BB Beauté, khách hàng sẽ được chẩn đoán đầy đủ và được đề nghị theo một chương trình thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu điều trị của khách hàng. Ngoài ra, kinh nghiệm phong phú và khả năng tư vấn thích đáng của các bác sỹ nổi tiếng người Pháp sẽ giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất cho tất cả các khách hàng của BB Beauté.

Thương hiệu - Thẩm mỹ viện BB Beauté – làm đẹp theo phong cách Pháp (Hình 5).

Lê Huyền

Bạn đang đọc bài viết Thẩm mỹ viện BB Beauté – làm đẹp theo phong cách Pháp tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục