Tham quan Nhà máy Ajinomoto dễ dàng tại nhà

Tham quan Nhà máy Ajinomoto dễ dàng tại nhà

Thứ 3, 29/06/2021 | 08:00
C ông ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” ứng dụng công nghệ số hóa không gian, tạo điều kiện để người tiêu dùng khắp mọi nơi có thể trải nghiệm tham quan nhà máy Ajinomoto một cách chân thực, nhanh chóng và dễ dàng.

Nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” thể hiện một cách chân thực chương trình tham quan thực tế tại Nhà máy Ajinomoto thông qua công nghệ số hóa không gian. Với nền tảng tham quan này, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ sẽ có thể trải nghiệm tham quan, tìm hiểu toàn bộ nhà máy, quy trình sản xuất sản phẩm, tham gia các trò chơi tương tác, đồng thời có thể tự do lựa chọn và mua sắm các sản phẩm của Ajinomoto Việt Nam trực tuyến một cách nhanh chóng tiện lợi, không giới hạn thời gian, không gian.

Tiêu dùng & Dư luận - Tham quan Nhà máy Ajinomoto dễ dàng tại nhà

Nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” cho phép người tiêu dùng khám phá nhà máy Ajinomoto không giới hạn thời gian, không gian.

Theo đó, người dùng chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có cơ hội tham quan nhà máy Ajinomoto với cảm nhận sống động và chân thực từ không gian, con người đến cảnh vật. Khả năng xoay chỉnh theo hướng tùy ý 360 độ cho phép người dùng tự do khám phá từng ngóc ngách, từng khu vực tại nhà máy một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng thêm kính thực tế ảo để tăng tính trực quan, sinh động khi tham quan các khu vực của nhà máy.

Đến với nền tảng, người dùng có thể thoải mái lựa chọn Tham quan theo lộ trình để tham quan nhà máy theo lộ trình thiết kế sẵn hoặc Tham quan tự do để khám phá các điểm tham quan tùy thích, bằng cách tựu do di chuyển giữa các điểm tham quan theo các điểm điều hướng hiển thị trên màn hình.

Ngoài ra, các khu vực tham quan được tích hợp các thông tin hữu ích như quy trình sản xuất sản phẩm, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình chế biến nguyên liệu… dưới dạng hình ảnh hoặc video để khách hàng tự do tìm hiểu trong suốt chuyến tham quan.

Tiêu dùng & Dư luận - Tham quan Nhà máy Ajinomoto dễ dàng tại nhà (Hình 2).

Khách hàng có thể tìm hiểu quy trình chế biến, sản xuất Hạt nêm Aji-ngon®  cực kì thú vị và sống động video được tích hợp.

Đặc biệt, nền tảng còn được tích hợp chức năng mua hàng trực tuyến, cho phép người dùng lựa chọn, xem thông tin và tiến hành đặt mua các sản phẩm chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada. Ngoài ra, khách tham quan còn có thể giải trí với trò chơi tương tác vui nhộn và nhận được quà tặng từ Ajinomoto Việt Nam.

Tiêu dùng & Dư luận - Tham quan Nhà máy Ajinomoto dễ dàng tại nhà (Hình 3).

Trò chơi tương tác vui nhộn với quà tặng bất ngờ chờ đón khách tham quan.

Với các chức năng trên, nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tham quan nhà máy thú vị và không kém phần chân thực ngay tại nhà. Hiện nay, chương trình tham quan từ xa đối với nhà máy Ajinomoto Long Thành đã hoàn thiện và sẵn sàng chào đón khách tham quan; chương trình tham quan từ xa dành cho nhà máy Biên Hòa sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Thu Hà

Tag: Ajinomoto

Bữa sáng chuẩn dinh dưỡng và tiện lợi với Bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto

Thứ 3, 26/01/2021 | 14:00
Bữa sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp cung cấp năng lượng để cơ thể bắt đầu ngày mới, đồng thời phòng tránh được nhiều bệnh nguy hiểm. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng cung cấp cho cả ngày dài.

Ajinomoto Việt Nam theo mô hình doanh nghiệp thân thiện với môi trường

Thứ 2, 26/02/2018 | 08:30
Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế đang kéo theo sự gia tăng của những vấn đề ô nhiễm, suy thoái môi trường. Việc các doanh nghiệp chú trọng thực hiện các giải pháp bảo vệ môi trường song hành cùng các hoạt động kinh doanh, sản xuất sẽ đóng góp tích cực cho việc phát triển bền vững của xã hội.
Cùng chuyên mục

Tp.HCM: Đảm bảo đủ hàng hóa khi người dân đi chợ, siêu thị sau 30/9

Thứ 2, 27/09/2021 | 21:16
Chuẩn bị cho nhu cầu mua sắm sau 30/9, Sở Công Thương Tp.HCM lên phương án nguồn hàng thông qua các hệ thống phân phối.

Những khoản nợ "từ trên trời rơi xuống"

Chủ nhật, 26/09/2021 | 09:00
Dữ liệu thông tin của người dân là kho tàng "béo bở" cho hàng loạt các loại tội phạm.

Giá xăng dầu trong nước lại tăng mạnh

Thứ 7, 25/09/2021 | 15:45
Chiều 25/9, liên Bộ Công Thương-Tài chính quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu theo chu kỳ 15 ngày/lần.

Tp.HCM đề nghị doanh nghiệp không thu phí test Covid-19 với shipper

Thứ 6, 24/09/2021 | 21:00
Mặc dù quy định của UBND Tp.HCM là xét nghiệm miễn phí cho shipper nhưng Sở Công Thương xác minh có 2 đơn vị thu tiền khi thực hiện công tác này.

Sẽ xử lý nghiêm các trường hợp thao túng, làm giá cổ phiếu

Thứ 6, 24/09/2021 | 12:14
Có nhiều cổ phiếu liên tục tăng trần, trong khi hoạt động kinh doanh của công ty lại thua lỗ.
     
Nổi bật trong ngày

Những khoản nợ "từ trên trời rơi xuống"

Chủ nhật, 26/09/2021 | 09:00
Dữ liệu thông tin của người dân là kho tàng "béo bở" cho hàng loạt các loại tội phạm.

Xử phạt các vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán

Chủ nhật, 26/09/2021 | 19:30
Bà Trịnh Thị Thúy và Công ty cổ phần Blue Point, Công ty TNHH Hoàng Ngân bị phạt 190 triệu đồng do vi phạm ở lĩnh vực chứng khoán.

Tp.HCM: Đảm bảo đủ hàng hóa khi người dân đi chợ, siêu thị sau 30/9

Thứ 2, 27/09/2021 | 21:16
Chuẩn bị cho nhu cầu mua sắm sau 30/9, Sở Công Thương Tp.HCM lên phương án nguồn hàng thông qua các hệ thống phân phối.