Thanh Hóa: Sân bay Thọ Xuân tạm dừng tiếp nhận hành khách

Thanh Hóa: Sân bay Thọ Xuân tạm dừng tiếp nhận hành khách

Nguyễn Hữu Phương
Thứ 7, 03/07/2021 | 12:24
0
Sân bay Thọ Xuân sẽ tạm dừng tiếp nhận các chuyến bay thương mại đến và đi, khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành cả nước.

Ngày 2/7, UBND tỉnh Thanh Hoá có công văn số 9436/UBND-CN gửi Bộ GTVT cho tạm dừng các chuyến bay chở khách đi và đến Cảng Hàng không Thọ Xuân để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sau khi tiếp nhận công văn đề nghị trên, thứ trưởng Bộ GTVT, ông Lê Anh Tuấn đã ký công văn số 6413/BGTVT-VT, đồng ý việc tạm dừng khai thác các đường bay đi và đến Cảng hàng không Thọ Xuân. Thời gian áp dụng bắt đầu từ 00 giờ 00 phút ngày 4/7 cho đến khi có thông báo mới. 

Dân sinh - Thanh Hóa: Sân bay Thọ Xuân tạm dừng tiếp nhận hành khách

Cảng hàng không Thọ Xuân đón khách xuống máy bay. Ảnh: TL

Bộ GTVT cũng chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam xem xét có phương án phù hợp đối với các chuyến bay đặc biệt, nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế.

Trước đó, ngày 21/6, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa có Công điện số 17/CĐ-UBND về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, trong đó yêu cầu kiểm soát hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô từ Thanh Hóa đi, đến các tỉnh thành đang có dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Theo đó, tỉnh Thanh Hóa đã quyết định dừng hoạt động kinh doanh vận tải hành khách đi và đến các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, một số khu vực của tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra, các đơn vị vận tải không vận chuyển hành khách đi, đến các điểm dịch, các khu phong tỏa, khu cách ly, giãn cách, các mốc dịch tễ ở các tỉnh, thành phố theo Thông báo của Bộ Y tế.

Riêng đối với hoạt động vận tải hành khách từ Thanh Hóa đi, đến các tỉnh, thành phố có lịch trình đi qua các điểm dịch, các khu phong tỏa, khu cách ly, giãn cách, các mốc dịch tễ ở các tỉnh, thành phố theo thông báo của Bộ Y tế thì không đuợc dừng, đỗ để đón, trả khách.

Việt Phương

Phát hiện 3 ca dương tính sau khi nhập cảnh, cách ly tại Thanh Hóa

Thứ 6, 02/07/2021 | 08:32
Thanh Hóa vừa phát hiện 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 sau khi nhập cảnh. Đây đều là những công dân Việt Nam về nước và đang cách ly tập trung tại Thanh Hóa.
Cùng tác giả

Khởi tố cựu Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng

Thứ 7, 21/10/2023 | 19:27
Theo thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh này đã thực hiện lệnh khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Đình Xứng (SN 1962), cựu Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (2015-2020). Trong ngày hôm nay (21/10) lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nhà riêng của vị cựu chủ tịch này.

Xử phạt một số cơ sở thẩm mỹ vi phạm tại Tp.Thanh Hóa

Thứ 4, 13/09/2023 | 16:15
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 2 cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa) có nhiều vi phạm liên quan hoạt động hành nghề.

Chảo lửa Thanh Hóa "nóng" trước trận đấu tranh ngôi vương

Chủ nhật, 20/08/2023 | 17:49
18h00 phút chiều nay (20/8), trên sân vận động Thanh Hóa sẽ diễn ra trận chung kết Cúp quốc gia mùa giải 2023 giữa CLB Đông Á Thanh Hóa và Viettel.

Thanh Hóa: Bắt tạm giam Bí thư huyện Như Thanh

Chủ nhật, 13/08/2023 | 18:48
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam, và khám xét nơi làm việc của ông Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hóa: Di dời cột điện nằm giữa đường gây tai nạn giao thông

Thứ 6, 04/08/2023 | 11:08
Huyện Hoằng Hóa tiến hành phong tỏa đoạn đường, thực hiện di dời hàng cột điện nằm giữa đường sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong.
Cùng chuyên mục

Biên phòng Quảng Bình cứu thành công 3 ngư dân chìm tàu trên biển

Thứ 5, 30/11/2023 | 10:55
Sáng 30/11, tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh Quảng Bình, lực lượng vừa phối hợp với ngư dân xã Quảng Đông cứu thành công 3 ngư dân bị chìm tàu trên biển.

Nghệ An: Phá cửa cứu tài xế kẹt trong cabin xe tải biến dạng

Thứ 5, 30/11/2023 | 09:51
Sau vụ tai nạn, tài xế bị gãy chân, kẹt trong cabin. Vì vậy, lực lượng cứu hộ phải phá dỡ cabin, đưa nạn nhân ra ngoài.

Đồng Nai: Một tài xế bị phạt hành chính vì để trẻ em ngồi trên nóc xe

Thứ 5, 30/11/2023 | 07:00
Tài xế bị tước bằng lái xe có thời hạn, do để 2 trẻ em ngồi trên nóc xe ô tô khi đang lưu thông trên Quốc lộ 1.

Giải bài toán ngập úng cho Thành phố Hà Tĩnh

Thứ 5, 30/11/2023 | 07:00
TP.Hà Tĩnh đang dần thay đổi diện mạo, các tuyến đường thoáng đẹp, thay thế hệ thống mương lớn đã giải quyết được vấn đề ngập úng bức thiết lâu nay trong nội đô.

Vụ 14 ngư dân tàu cá bị thả trôi trên biển: Đã được ứng cứu

Thứ 5, 30/11/2023 | 05:59
Đó là thông tin Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận nhận được từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định, về tình hình tiếp cận các ngư dân trên tàu cá.
     
Nổi bật trong ngày

Hà Nội: Người dân khổ sở "bụi chồng bụi mùa ô nhiễm"

Thứ 4, 29/11/2023 | 16:39
Nhiều lô cốt phục vụ dự án Nhà máy nước thải Yên Xá trên đường Nguyễn Trãi khiến tuyến đường thường xuyên ùn tắc, bụi thì bay mù mịt.

Dự báo thời tiết ngày 30/11/2023: Không khí lạnh áp sát, gió to

Thứ 5, 30/11/2023 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (30/11). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.

Biên phòng Quảng Bình cứu thành công 3 ngư dân chìm tàu trên biển

Thứ 5, 30/11/2023 | 10:55
Sáng 30/11, tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh Quảng Bình, lực lượng vừa phối hợp với ngư dân xã Quảng Đông cứu thành công 3 ngư dân bị chìm tàu trên biển.

Bình Thuận: Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường bên cạnh xe máy

Thứ 4, 29/11/2023 | 15:25
Sau khi công an hoàn tất khám nghiệm, thi thể được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Bản tin 30/11: Thông tin mới nhất vụ 29 học sinh đau bụng, buồn nôn sau ăn kẹo "lạ" mua ở cổng trường

Thứ 5, 30/11/2023 | 06:00
Thông tin mới vụ 9 học sinh đau bụng, buồn nôn sau ăn kẹo "lạ" mua ở cổng trường; Sản phụ sinh con tại nhà vào viện cấp cứu vì sốc nhiễm khuẩn... là tin nổi bật.