Thầy trò Thu Thủy - Bích Ngọc trổ tài chơi đàn Ukulele

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

14:30 05/10/2017

Trong đêm diễn sắp tới của "Gương mặt thân quen nhí", ca sĩ Thu Thủy và thí sinh Bích Ngọc sẽ hóa thân thành Hồng Nhung - Vũ Cát Tường hát song ca.

Dù liên tục chọn trúng nhiều nhân vật khó “nhai” như Katy Perry, Thanh Lam, Siu Black… nhưng bé Bích Ngọc vẫn hoàn thành trọn vẹn từng vai diễn và luôn có phong độ ổn định nhất chương trình "Gương mặt thân quen nhí" năm 2017.

Giải trí - Thầy trò Thu Thủy - Bích Ngọc trổ tài chơi đàn Ukulele

Hai thầy trò tinh nghịch với đàn Ukulele.

Tuần nay, thử thách không chỉ dành riêng cho học trò Bích Ngọc mà còn chia đều cho huấn luyện viên Thu ThủyThu Thủy tiết lộ, “trò cưng” của mình phải hóa thân thành Vũ Cát Tường. Trong khi đó, cô sẽ lần đầu tiên nhập vai thành diva Hồng Nhung. Cả hai sẽ cùng thể hiện ca khúc Papa phiên bản lời Việt.

Giải trí - Thầy trò Thu Thủy - Bích Ngọc trổ tài chơi đàn Ukulele (Hình 2).

Thu Thủy hăng say tập luyện cùng học trò.

Đặc biệt, trong tiết mục này, hai cô trò sẽ không chỉ thể hiện những giọng ca khủng mà còn học cách đàn Ukulele thật điệu nghệ để chinh phục khán giả.

“Với mỗi nhân vật mà thí sinh của mình đảm nhiệm, Thủy luôn tranh thủ gần như toàn bộ thời gian rảnh để luôn bên cạnh tập luyện cho các con. Trong tập 8, Thủy rất yên tâm khi để Phan Ngọc Luân hướng dẫn tập luyện cho Thiên Phúc.

Còn với Bích Ngọc, tuần này, Thủy không ngồi dưới hàng ghế huấn luyện nữa mà sẽ “sóng đôi” cùng con trên sân khấu với màn hóa thân thành diva Hồng Nhung. Không chỉ dành thời gian tập luyện cho Bích Ngọc, Thủy còn tranh thủ trau dồi thêm cho chính mình để thể hiện đúng nhất thần thái và giọng hát của chị Hồng Nhung”, Thu Thủy chia sẻ.

Giải trí - Thầy trò Thu Thủy - Bích Ngọc trổ tài chơi đàn Ukulele (Hình 3).

Cặp đôi đang chuẩn bị chu đáo cho đêm thi sắp tới.

Thu Thủy từng tâm sự, cô sẽ tiết chế bản thân để giúp tôn lên được thế mạnh trong giọng hát của học trò mỗi khi kết hợp trình diễn.

Bạn đang đọc bài viết Thầy trò Thu Thủy - Bích Ngọc trổ tài chơi đàn Ukulele tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục