Thêm một phó Tổng giám đốc Novaland từ nhiệm

11:36 29/05/2017

Chỉ trong vòng 2 tuần, hai phó tổng giám đốc tập đoàn bất động sản đình đám lần lượt xin từ nhiệm.

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc No Va (Novaland - mã CK: NVL) vừa có quyết định thông qua việc miễn nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc công ty của công Chan Hong Wai kể từ ngày 25/5/2017.

Được biết, ông Chan Hong Wai (sinh năm 1977) quốc tịch Malaysia được bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Novaland từ ngày 1/3/2016. Ông Chan Hong Wai là thành viên ngoại quốc duy nhất tại Novaland. Trước đó ông từng là trưởng phòng kiểm toán của PwC Trung Quốc và giám đốc tài chính Masan Group.

Cách đây hai tuần, một vị phó tổng giám đốc khác của Novaland là ông Bùi Cao Nhật Quân cũng đã có đơn xin từ nhiệm và rút hoàn toàn khỏi doanh nghiệp bất động sản do ông Bùi Thành Nhơn làm chủ tịch từ ngày 11/5/2017.

Bất động sản - Thêm một phó Tổng giám đốc Novaland từ nhiệm

 Ông Bùi Cao Nhật Quân (đứng giữa) từ nhiệm các chức vụ tại  Novaland từ ngày 11/5/2017

Như vậy, trong thời gian ngắn, ban lãnh đạo Novaland đã “hụt” mất hai vị trí, còn lại 5 người do ông Phan Thành Huy làm Tổng giám đốc.

Hiểu Minh

Bạn đang đọc bài viết Thêm một phó Tổng giám đốc Novaland từ nhiệm tại chuyên mục Bất động sản của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục