Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức nhập cuộc

Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức nhập cuộc

Lê Thị Ánh Tuyết

Lê Thị Ánh Tuyết

Thứ 7, 22/06/2024 16:30

Dàn thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức bước vào nhà chung, sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất.

Mr World Vietnam 2024 cuộc thi nhan sắc dành cho nam đang được nhiều fan hâm mộ sắc đẹp chờ đợi đã bắt đầu những hoạt động đầu tiên. Theo đó, các thí sinh từ mọi miền đất nước đã về Tp.HCM để gia nhập nhà chung Mr World Vietnam 2024.

Giải trí - Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức nhập cuộc

Ngày đầu nhập cuộc, những chàng trai của Mr World Vietnam 2024 gây ấn tượng với phong cách thời trang mạnh mẽ, cá tính, chuẩn quý ông. Họ diện những bộ vest lịch lãm cùng ngoại hình nổi bật sau hơn 1 tháng dành thời gian tập luyện kể từ vòng sơ khảo ngày 3/5.

“Có một chút phấn khích, hồi hộp, lo lắng nhưng vì là thí sinh ở miền Bắc nên Tùng rất mong chờ được gặp các bạn thí sinh khác để làm quen và trò chuyện”, Vũ Sơn Tùng chia sẻ.

“Tất cả chúng mình đều hồi hộp và hào hứng vì đây là ngày mà các thí sinh chờ rất lâu rồi, sẵn sàng đến với những thử thách tiếp theo”, Đặng Tiến Đông chia sẻ.

Giải trí - Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chính thức nhập cuộc (Hình 2).

“Sau bao ngày luyện tập và chờ đợi thì các thí sinh đã được tập trung với nhau khiến tôi vô cùng hào hứng và mong chờ”, Hoàng Đặng Phước Ân chia sẻ.

“Ngày đầu tập trung mình thấy lo lắng và bồn chồn vì cũng sắp thi rồi cũng như hành trình sắp tới nhiều thử thách”, Võ Minh Toại chia sẻ.

Tối cùng ngày, các thí sinh Mr World Vietnam 2024 đã có những hoạt động đầu tiên tại. Họ nhận số báo danh và bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho các chương trình sắp tới. Dù mất nhiều thời gian để ổn định nhà chung nhưng trong buổi luyện tập các thí sinh vẫn tràn trề năng lượng và nhiệt huyết.

An An

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.