Thu Hoài trở thành 'Giám đốc Quốc gia' cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam

14:52 26/03/2016

Sau khi lỗi hẹn tại cuộc thi Mrs Universe 2014, hoa hậu Thu Hoài đã chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia cuộc thi này tại Việt Nam và có quyền chọn thí sinh đại diện Việt Nam tham dự đấu trường này.

Với vai trò là Giám đốc Quốc gia (National Director), hoa hậu Thu Hoài sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Mrs Universe 2016, một trong những cuộc thi lớn nhất và uy tín nhất dành cho quý bà trên toàn thế giới.

Năm 2014, Hoa hậu Thu Hoài được mời là đại diện đầu tiên của Việt Nam góp mặt tại cuộc thi này, hình ảnh của hoa hậu Thu Hoài được đăng tải trên website chính thức và luôn nằm trong Top bình chọn dẫn đầu về thí sinh được yêu thích nhất. Tuy nhiên, vào phút cuối cùng, hoa hậu Thu Hoài không thể tham gia cuộc thi do bị bệnh trước ngày lên đường. Năm 2016, hoa hậu Thu Hoài sẽ chính thức trở lại đấu trường này với vai trò mới.

Giải trí - Thu Hoài trở thành 'Giám đốc Quốc gia' cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam

Hoa hậu Thu Hoài.

Hiện là giám đốc chuỗi thương hiệu làm đẹp và ăn uống lớn đồng thời là một doanh nhân thành đạt và là một hoa hậu được yêu mến, hoa hậu Thu Hoài được tin tưởng sẽ giúp nhan sắc Việt cũng như tiếng nói nữ quyền của phụ nữ trung niên Việt Nam sẽ được hòa giọng cùng bạn bè năm châu và mang về những thành tích tốt nhất cho đại diện Việt Nam. Với việc sẽ trở thành Giám đốc Quốc gia, hoa hậu Thu Hoài sẽ chọn ra người đẹp đầu tiên của Việt Nam dự thi cuộc thi này.

Năm 2015, cuộc thi Mrs Universe 2015 diễn ra tại thủ đô Minsk, Belarus, người chiến thắng là Ashley Burnham đến từ Canada. Năm ngoái, với chủ đề là “Đấu tranh chống bạo lực gia đình”, quý bà Ashley đã kể câu chuyện về nạn bạo hành và lạm dục tình dục gây xúc động mạnh và giành luôn giải thưởng cao quý nhất cuộc thi.

Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 8 tới đây. Với thông điệp "Đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới", Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Được biết, hoa hậu Thu Hoài đang tích cực tìm kiếm đại diện xứng đáng cho tiếng nói của phụ nữ

Bạn đang đọc bài viết Thu Hoài trở thành 'Giám đốc Quốc gia' cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục