Thủ thuật phía sau cảnh nóng của sao Hollywood

Thủ thuật phía sau cảnh nóng của sao Hollywood

Thứ 7, 06/07/2013 | 09:05
Để có được những cảnh quay thăng hoa trên màn ảnh, họ cũng cần những thủ thuật , bí quyết riêng.

Kate Winslet

Sự kiện - Thủ thuật phía sau cảnh nóng của sao Hollywood
Dường như Kate Winslet chưa bao giờ quên được vai diễn Rose trong siêu phẩm  Titanic và chuyện tình ngọt ngào giữa nàng và Jack do Leonardo DiCaprio thủ vai. Đó là lý do Kate luôn nhớ đến Leo mỗi khi cô diễn những cảnh yêu. Kate chia sẻ:  “Khi nhắm mắt bạn sẽ không thể nhìn thấy khuôn mặt của đối phương. Vì thế tôi chỉ cần tưởng tượng ra Leo để có thể thăng hoa trong cảnh diễn”.
Angelina Jolie
Sự kiện - Thủ thuật phía sau cảnh nóng của sao Hollywood (Hình 2).
Nổi tiếng với những cảnh quay giường chiếu nóng bỏng nhưng ngôi sao của  Tomb Raider cũng cần tới những thủ thuật riêng. Để cảm thấy thoải mái hơn khi diễn những phân cảnh nóng bỏng ấy, Angelina Jolie thường nhớ về người bạn thời thơ ấu của cô.
Charlize Theron
Sự kiện - Thủ thuật phía sau cảnh nóng của sao Hollywood (Hình 3).
Nữ diễn viên, người mẫu Mỹ gốc Nam Phi Charlize Theron lại tìm đến những tiếng cười như bí quyết để hoàn thành những cảnh quay tình cảm lãng mạn.
Nhớ tới vai diễn trong  Monster, Charlize Theron cho biết cô và bạn diễn Christina Ricci đã cười rất nhiều để diễn thật “ngọt” cảnh hôn đồng giới đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của cô.
Naomi Watts
Sự kiện - Thủ thuật phía sau cảnh nóng của sao Hollywood (Hình 4).
Naomi Watts không bao giờ e ngại khi phải diễn những cảnh tình cảm ướt át. Tuy nhiên, vẻ đẹp Úc cũng có thủ thuật khá lạ lùng khi diễn những cảnh nóng đồng giới. Để thực hiện những cảnh quay ấy, Naomi Watts thường xì hơi để giảm sự căng thẳng.
Halle Berry 
Sự kiện - Thủ thuật phía sau cảnh nóng của sao Hollywood (Hình 5).
Đối với “Miêu nữ” Halle Berry, việc quên đi chính con người mình là cách giúp cô cảm thấy thoải mái khi diễn những cảnh nóng.
Salma Hayek 
Sự kiện - Thủ thuật phía sau cảnh nóng của sao Hollywood (Hình 6).
Nữ diễn viên người Mexico từng được đề cử giải Oscar, Quả Cầu Vàng và Emmy Salma Hayek đã nghĩ rằng cô không thể diễn những cảnh giường chiếu nóng bỏng khi nghĩ về gia đình. Nhớ về lần đầu diễn cảnh nóng, Salma chia sẻ:  “Tôi đã khóc suốt sau những cảnh ấy. Tôi không muốn khỏa thân trước ống kính và trong khoảng thời gian ấy tôi không thể ngừng suy nghĩ về bố và anh trai tôi.” Vì thế bí quyết của Salma là không để gia đình xem những cảnh tình cảm ấy.
Johnny Depp 
Sự kiện - Thủ thuật phía sau cảnh nóng của sao Hollywood (Hình 7).
Với Johnny, âm nhạc là dược liệu giúp anh cảm thấy thoải mái và thăng hoa trong những cảnh quay nóng bỏng.
Ewan McGregor 
Sự kiện - Thủ thuật phía sau cảnh nóng của sao Hollywood (Hình 8).
Mỗi người có một suy nghĩ và không bận tâm tới những ai sẽ xem cảnh nóng của mình là cách nam diễn viên người Scotland Ewan McGregor lựa chọn. Anh chàng không mảy may nghĩ ngợi đến chuyện bạn bè hay người thân của anh xé xem những cảnh quay ấy và thực sự thoải mái, nhập tâm vào nhân vật.
Hugh Grant 
Sự kiện - Thủ thuật phía sau cảnh nóng của sao Hollywood (Hình 9).
Nhắm mắt tận hưởng những giây phút ngọt ngào của cảnh quay ướt át là chọn lựa của nam diễn viên người Anh, Hugh Grant.
Jason Biggs
Sự kiện - Thủ thuật phía sau cảnh nóng của sao Hollywood (Hình 10).
Trước mỗi cảnh quay ngọt ngào, nam diễn viên American Pie luôn cạo râu nhẵn nhụi để không gây cảm giác khó chịu cho bạn diễn cũng như tạo sự thoải mái cho chính anh.
Theo Tri thức trẻ

Cảnh nóng quá lộ liễu khiến phim Việt ngày càng thô thiển

Thứ 3, 21/05/2013 | 08:08
Biến trai gay thành trai thẳng, cảnh nude quá lộ liễu khiến phim Việt mất điểm.

Những cảnh nóng để đời của Johnny Trí Nguyễn

Thứ 3, 28/05/2013 | 09:20
Bên cạnh những cảnh hành động đẹp mắt, Johnny Trí Nguyễn cũng khiến khán giả "nóng mắt" với những cảnh quay ân ái với rất nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp.

Những cảnh nóng khiến dư luận 'dậy sóng'

Thứ 3, 07/05/2013 | 11:44
"Những cảnh sex rất cần chứ, đôi khi nó gợi mở cho chúng ta một cảm giác gì đó rất yêu thương, về đồng loại, về một thứ tình cảm rất cao đẹp. Nhưng khi ngồi xem phim Việt có cảnh sex, thì tôi thấy khán giả cười, vậy tại sao họ cười? Họ cười bởi thấy không thật, không rung động, đó là một thứ phản ứng".