Thương hiệu phụ kiện tủ bếp Nhật Bản Fulco - Từng bước hoàn thành sứ mệnh "Trao yêu thương - Sẻ chia hạnh phúc"

Thứ 5, 05/10/2023 | 07:52
0
Công ty CP Nisko Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị phụ kiện nhà bếp mang thương hiệu Fulco như phụ kiện tủ bếp, phụ kiện nội thất, hệ thống chậu - vòi, hệ thống bếp hút, phụ kiện tủ quần áo.

Sứ mệnh của công ty là mang lại những trải nghiệm toàn diện nhất tới khách hàng. Với hệ thống dịch vụ 24/7, Fulco luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi từ tư vấn, chăm sóc khách hàng, vận chuyển hay lắp đặt.  Nhằm chú trọng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đem đến các trải nghiệm tuyệt vời một cách tận tâm nhất.

Trong suốt 6 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Fulco đã thành công với sứ mệnh trở thành một nơi tuyệt vời để sống và thấu hiểu cho toàn thể CBNV. Bên cạnh đó còn có các hoạt động hướng tới mục tiêu kinh doanh bền vững để duy trì sứ mệnh vì cộng đồng “Trao yêu thương - Sẻ chia hạnh phúc".

Đặc biệt là chương trình “Fulco - Trăng tròn gói trọn yêu thương” tổ chức cho các bé tại Trung Tâm Sao Mai - trực thuộc Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam, trung tâm tư vấn, phát hiện sớm, can thiệp trẻ khuyết tật trí tuệ, tự kỷ. Fulco đã dành tặng cho tất cả các bé những món quà Trung Thu, mong rằng các bé sẽ có thêm sự an ủi, niềm vui.

Link youtube:  Fulco - trăng tròn gói trọn yêu thương

Ông Trung Đức chia sẻ: “Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim của Fulco! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú”.

Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Công ty cổ phần Nisko Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục duy trì những hoạt động cộng đồng trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó sẽ cùng nhau cố gắng phát triển để công ty ngày một lớn mạnh.

Thông tin thêm

Công ty Cổ phần Nisko Việt Nam

Văn Phòng Miền Bắc:

N09-B2, Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn Phòng Miền Trung:

275 Mai Đăng Chơn, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Văn Phòng Miền Nam:

117/2C Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Website: https://fulco.vn/

Email: fulco.vn@gmail.com

Catalogue: Catalogue Fulco

Cùng chuyên mục

Clip: Giúp bạn trái luật, nam sinh đi xe máy điện gặp nạn khiến người đi sau thốt lên “ôi giời ơi”

Thứ 6, 01/12/2023 | 00:29
Đang dùng chân đẩy xe máy điện cho bạn, nam sinh điều khiển xe máy điện bất ngờ gặp nạn khiến người phụ nữ đi ô tô phía sau chứng kiến hoảng hốt thốt lên “ôi giời ơi”.

Người đàn ông phát hiện vợ vào khách sạn với người yêu cũ ngay trước đám cưới

Thứ 6, 01/12/2023 | 00:05
Thật khó có thể chấp nhận được hành động của người phụ nữ này.

Nữ diễn viên trở thành Chủ tịch công ty, sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa"

Thứ 5, 30/11/2023 | 23:55
Tiểu thư nhà "trâm anh thế phiệt" và là hot girl Hà thành nổi tiếng ngày một thành công.

Nỗi đau của người chân ngắn, nào mấy ai thấu hiểu

Thứ 5, 30/11/2023 | 23:55
Lợi thế của người chân ngắn chắc chắn thể hiện rõ trong động tác này.

Vụ bé trai 2 tuổi mất tích trước cổng nhà: Đưa chó nghiệp vụ đi tìm kiếm

Thứ 5, 30/11/2023 | 21:25
Theo ông Hanh, lực lượng an ninh của tỉnh Nghệ An đưa cả chó nghiệp vụ đi tìm kiếm cháu bé mất tích nhưng chưa có tung tích.