Tiến bộ mỗi ngày với platform tự học của IELTS 1984

Thứ 3, 28/11/2023 | 16:00
0

Là người học IELTS chắc hẳn không ít lần bạn cảm thấy rối rắm và lạc giữa muôn vàn tài liệu ngoài kia. Thấu hiểu điều đó, IELTS 1984 cung cấp giải pháp tự học IELTS có hệ thống hướng dẫn chi tiết tại nhà bên cạnh những giờ học trên lớp. 

Nói về cách học một ngôn ngữ, thì việc học ngôn ngữ khác nhiều so với các bộ môn khác. Để thực sự nắm vững một ngôn ngữ lạ không phải tiếng mẹ đẻ, đòi hỏi người học cần luyện tập đều đặn mỗi ngày, chứ không thể giỏi ngay trong ngày một ngày hai. Tuy nhiên, người học thường gặp khó khăn khi đối diện với vô số tài liệu ngoài kia và không biết lựa chọn tài liệu nào, cách luyện tập nào để hiệu quả nhất. Nhận thức được điều này, trung tâm IELTS 1984 đã cung cấp một platform tự học tại nhà với hệ thống bài tập được thiết kế tối ưu có hướng dẫn. 

Bài tập thiết kế riêng theo lộ trình

Điều gây khó khăn cho người học khi tìm kiếm tài liệu học là không biết tài liệu nào phù hợp với mình nhất. Đó có thể quá khó hoặc quá dễ so với khả năng của người học, vì vậy không giải quyết được vấn đề của họ. Với hệ thống platform tự học của IELTS 1984, bài tập được thiết kế tối ưu và logic theo chương trình của mỗi khoá. Kiến thức của chủ đề mà bạn ôn luyện cho bài này sẽ là tài liệu được áp dụng học cho bài kế tiếp. Từ đó, người học có thể ghi nhớ và thẩm thấu kiến thức hiệu quả. 

Bài tập được chấm sửa, có đáp án giải thích chi tiết

Mặc dù định hướng là tự học, tuy nhiên hệ thống platform tự học của IELTS 1984 luôn được thiết kế để học viên tự học theo hướng dẫn, cũng như luôn có đội ngũ giáo viên giải đáp, hướng dẫn trong quá trình tự học. Từ đó đảm bảo học viên tự học đạt hiệu quả cao nhất. 

Theo đó, đối với 2 kĩ năng Writing và Speaking, sau mỗi bài làm, học viên sẽ được giáo viên chấm sửa chi tiết. Trong quá trình chấm bài, giáo viên sẽ chỉ ra những lỗi chưa đúng trong bài làm, đồng thời đề xuất cách nói/viết đúng để học viên rút kinh nghiệm cho những bài sau. Bên cạnh đó, các bài tập thuộc 2 kĩ năng Reading và Listening đều có đáp án và giải thích chi tiết. Theo đó, người học có thể tự làm và dò đáp án, xem giải thích để luyện tập.

Cần biết - Tiến bộ mỗi ngày với platform tự học của IELTS 1984

Bài tập Writing được giáo viên chấm sửa chi tiết

Phân chia kỹ năng luyện tập rõ ràng, cụ thể mỗi ngày trong tuần

Ngoài việc “chới với” với vô vàn tài liệu, người học còn gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch về quá trình tự học của mình. “Hôm nay sẽ học kĩ năng gì?”, “Nên chọn tài liệu nào để học kĩ năng này?”,…Việc không xác định mình sẽ học gì, như thế nào khiến người học dễ trì hoãn quá trình luyện tập cải thiện ngôn ngữ của mình. Nhận thức được điều này, IELTS 1984 đã thiết kế sẵn kế hoạch luyện tập tại nhà cho học viên của mình. 

Theo đó, mỗi tuần học viên sẽ có 2 bài tập Writing và Speaking được giáo viên chấm sửa chi tiết. Ngoài ra, đối với 2 kĩ năng Reading và Listening, là 2 kĩ năng đòi hỏi sự luyện tập thường xuyên. IELTS 1984 thiết kế 4 bài Reading và 4 bài Listening mỗi tuần, kèm theo đáp án và hướng dẫn chi tiết. 

Cần biết - Tiến bộ mỗi ngày với platform tự học của IELTS 1984 (Hình 2).

Đáp án và giải thích chi tiết của bài tập Reading

Tóm lại, việc luyện tập tại nhà của học viên theo học IELTS 1984 gồm có 1 ngày luyện writing, 1 ngày luyện speaking, 4 ngày luyện reading và listening và 1 ngày ôn tập. Kế hoạch này đòi hỏi học viên cần dành ít nhất 2 tiếng mỗi ngày để luyện tập. Nếu tuân thủ đúng kế hoạch, thì việc luyện tập mỗi ngày với tài liệu phù hợp sẽ giúp học viên nhanh chóng cải thiện được khả năng sử dụng của mình. 

Thu Hà

Tag: IELTS

Với IELTS 1984, IELTS không chỉ là một tấm bằng 

Thứ 5, 23/11/2023 | 15:54
Bằng IELTS là một chứng chỉ quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên nhiều người chưa thực sự hiểu hết giá trị của nó. Với phương pháp học và tư duy giảng dạy đặc biệt, trung tâm Anh ngữ IELTS 1984 định nghĩa giá trị của IELTS không chỉ dừng lại ở tấm bằng.  

Mỹ nhân sở hữu IELTS 7.0 muốn đi hát vì hâm mộ Chi Pu

Thứ 2, 30/10/2023 | 13:38
Người đẹp từng là giáo viên mầm non cho biết cô muốn lấn sân âm nhạc vì thần tượng Chi Pu, mong một ngày được trình diễn trên sân khấu lớn.
Cùng tác giả

Nghệ An: Đặc sắc Chương trình Countdown - Chào năm mới 2024

Chủ nhật, 31/12/2023 | 23:44
Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”. Công ty CP Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) là nhà tài trợ độc quyền chương trình này.
Cùng chuyên mục
     
Nổi bật trong ngày

Loại cây "lạ" mọc hoang đắt đỏ nhất thế giới giá hơn 36 triệu đồng/kg

Thứ 3, 27/02/2024 | 15:10
Vốn là cây dại ngày nay "lên đời" thành loại rau đắt đỏ hàng đầu thế giới, giá lên tới hàng chục triệu đồng/kg mà vẫn có người "săn lùng".

Nghe tiếng khóc ở cánh đồng, người đàn ông sốc khi thấy cảnh trước mắt

Thứ 3, 27/02/2024 | 19:22
Nghe tiếng khóc phát ra từ chiếc chòi ở giữa cánh đồng ngô, người thợ điện tiến đến kiểm tra thì thấy cảnh tượng bất ngờ.

Lão nông thu hàng trăm triệu đồng/năm nhờ nuôi loài vật “siêu mắn đẻ”

Thứ 3, 27/02/2024 | 07:30
Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, sau 7 năm, ông Sơn đã thu về cả trăm triệu đồng mỗi năm nhờ nuôi loài vật này.

Chú bò đắt nhất thế giới giá hơn 100 tỷ đồng có gì đặc biệt?

Thứ 3, 27/02/2024 | 09:19
Trên thế giới có nhiều con trâu, con bò độc đáo nhưng việc một con bò được định giá khoảng 100 tỷ đồng là việc hiếm, khiến nhiều người bất ngờ.

Bảo quản trứng ở cánh cửa tủ lạnh ai cũng tưởng đúng hóa ra sai lầm

Thứ 3, 27/02/2024 | 15:26
Nhiều gia đình có thói quen bảo quản trứng ở cửa tủ lạnh nhưng các chuyên gia khuyên không nên làm điều này.