Tiền Giang: Điều tra đối tượng cho vay nặng lãi, tàng trữ súng

Tiền Giang: Điều tra đối tượng cho vay nặng lãi, tàng trữ súng

Bùi Ngọc Điệp

Bùi Ngọc Điệp

Thứ 2, 08/04/2019 23:04

Qua kiểm tra hành chính nơi ở của Cường, ngành chức năng thu giữ quyển sổ ghi lại hoạt động cho vay, một khẩu súng bắn đạn bi bằng nhựa và 9 viên đạn.

Chiều ngày 8/4, Công an huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) đang xác minh, các trường hợp đối tượng Nguyễn Quốc Cường (31 tuổi, ngụ xã Song Bình, huyện Chợ Gạo) về hành vi cho vay, tàng trữ súng để củng cố hồ sơ điều tra, xử lý theo quy định.

An ninh - Hình sự - Tiền Giang: Điều tra đối tượng cho vay nặng lãi, tàng trữ súng

Khẩu súng bắn đạn bi được thu giữ.

Trước đó, ngày 7/4, qua công tác rà soát đối với các hoạt động “tín dụng đen” trên địa bàn, lực lượng chức năng đã mời làm việc đối với Cường. Đồng thời, cơ quan Công an huyện Chợ Gạo kiểm tra hành chính nơi ở của Cường, thu giữ quyển sổ ghi lại hoạt động cho vay, khẩu súng bắn đạn bi bằng nhựa và 9 viên đạn (loại đạn bi).

Qua làm việc, Cường khai nhận từ năm 2017 đến nay có hoạt động cho vay tiền, với lãi suất 10% và tàng trữ khẩu súng bắn đạn bi. Cường khai, mua khẩu súng này vào khoảng 3 tháng trước tại một trường gà ở Campuchia, với số tiền 4 triệu đồng để phòng thân.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.