Tiết kiệm thời gian chờ khám nhờ hệ thống tổng đài 1900 6922

Tiết kiệm thời gian chờ khám nhờ hệ thống tổng đài 1900 6922

Thứ 3, 31/07/2018 | 09:00
Là bệnh viện hàng đầu về Sản Phụ khoa, mỗi ngày Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tiếp đón hàng ngàn lượt khách hàng đến khám. Việc chờ đợi là khó tránh khỏi bởi số lượng bệnh nhân quá lớn. Tổng đài 1900 6922 ra đời đã giải quyết hiệu quả vấn đề nan giải này.

Dịch vụ xuất phát từ yêu cầu thực tế

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội hiện nay là cơ sở y tế quen thuộc đối với nhiều người, nhất là các chị em phụ nữ. Không những là địa chỉ chuyên sâu về Sản Phụ khoa uy tín, đây còn là cơ sở y tế đáng tin cậy nhất miền Bắc, được phần lớn các chị em tin tưởng đến thăm khám, điều trị.

Thực tế, xã hội ngày càng hiện đại đi liền với nhu cầu khám sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Người bệnh khi muốn khám hoặc kiểm tra sức khỏe đều muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Đó cũng là lí do khiến cho Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thường xuyên ở trong tình trạng quá tải bệnh nhân. Người bệnh muốn được khám trước, tiết kiệm thời gian thường phải tới rất sớm, xếp hàng đặt lịch vô cùng mất thời gian. Không phải ai cũng có thể sắp xếp được công việc, thu xếp được thời gian trong mỗi lần đi khám như vậy. 

Nhịp sống - Tiết kiệm thời gian chờ khám nhờ hệ thống tổng đài 1900 6922

Để giúp người bệnh tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức của mình thì bệnh viện đã nhanh chóng đưa ra các giải pháp. Trong đó, giải pháp hiệu quả nhất, được đông đảo bệnh nhân ủng hộ đó chính là hệ thống tổng đài 1900 6922.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội triển khai đặt lịch khám theo yêu cầu trực tuyến qua tổng đài. Với những thao tác đơn giản, người bệnh có thể chủ động hoàn toàn đăng ký khám bệnh và nhận lịch hẹn đến khám ngay tại nhà. Đây được coi là giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu tình trạng quá tải khu vực phòng khám và rút ngắn thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, bệnh nhân khi có những thắc mắc hay bất kì câu hỏi nào về lịch khám đều được giải đáp dễ dàng thông qua hệ thống tổng đài. Nhờ đó mà người dân có thể sắp xếp được thời gian đi khám.

Đăng ký đặt lịch khám dễ dàng, nhanh chóng

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã chủ động bố trí nhân lực khám, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe song song với việc triển khai hệ thống đặt lịch khám trực tuyến.

Đối với những người muốn đặt lịch khám thì có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài bệnh viện 1900 6922. Giờ đặt lịch điện thoại từ 7h30 – 11h30 và từ 13h30 – 16h30 (từ thứ 2 – thứ 6). Tổng đài không tiếp nhận điện thoại vào hai ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật. 

Nhịp sống - Tiết kiệm thời gian chờ khám nhờ hệ thống tổng đài 1900 6922 (Hình 2).

Đối với từng chuyên khoa sẽ có cách liên hệ riêng để đặt lịch qua tổng đài, như: Khoa Hỗ trợ sinh Sản: 1900 6922-1; Trung tâm Sàng lọc Chẩn đoán trước sinh và sau sinh: 1900 6922-2; Khoa khám chuyên sâu: 1900 6922-3; Tương tự lần lượt với Khoa Sinh đẻ kế hoạch, khoa khám Phụ khoa tự nguyện, khoa khám Sản khoa tự nguyện, Cơ sở 2 – 38 Cảm Hội, Cơ sở 3-2 Quang Trung, Hà Đông sẽ có số cuối từ 4 đến 9.

Khi đặt lịch khám trực tuyến qua tổng đài điện thoại, có các bước là gọi điện đặt khám, tổng đài viên tư vấn, nhận lịch khám. Cuối cùng bệnh viện sẽ gửi tin nhắn xác nhận và thông báo tới khách hàng.

Khách hàng cần đặt lịch khám trước ít nhất 3 giờ so với giờ dự định đến khám. Việc đặt lịch khám trực tuyến chỉ có giá trị sau khi bệnh viện xác nhận cuộc hẹn bằng tin nhắn qua điện thoại (Thông thường sẽ được thực hiện ngay sau khi hoàn thành cuộc gọi điện đặt lịch hẹn). Từ khi đặt lịch đến thời điểm khám, khách hàng sẽ được bệnh viện gọi điện nhắc lịch.

Đồng thời, khách hàng cần có mặt trước giờ dự định khám 10 phút để làm những thủ tục cần thiết tại Quầy tiếp đón của Khoa. Nếu đến muộn 15 phút so với giờ hẹn khám mà người bệnh không liên hệ trực tiếp tới Khoa nhận khám để đổi giờ khám, bạn sẽ bị huỷ điều kiện khám ưu tiên và phải xếp hàng khám mới như các bệnh nhân đến khám thường trong ngày. Nắm được những quy định này sẽ giúp mọi người không mắc phải sai lầm và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Cách làm không chỉ giúp người bệnh thuận tiện hơn trong việc đặt lịch khám, tới khám mà cũng giảm tải được sự quá tải bệnh viện trước giờ khám. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng tiến hành tập huấn cho tất cả cán bộ, nhân viên về đổi mới phong cách thái độ, để hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Sự thay đổi này giúp giảm quá tải vào giờ cao điểm hiệu quả.

Số lượng bệnh nhân tới khám và điều trị tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ngày càng đông và đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vì thế, để tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng nhu cầu của người dân có thể sắp xếp thời gian đi khám, bệnh viện ngày càng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách thủ tục hành chính.

Bệnh nhân tới điều trị được chia thành nhiều ca sáng – chiều để tăng lượt điều trị cho bệnh nhân trong ngày, giảm số lượng bệnh nhân tập trung cùng thời điểm, giúp các khoa bớt quá tải. Bệnh nhân cũng thấy an tâm và bớt lo lắng hơn khi việc đặt lịch khám trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – 929 La Thành – Phường Ngọc Khánh – Quận Ba Đình – Hà Nội

Tổng đài đặt khám: 1900 6922

Website: benhvienphusanhanoi.vn

Lê Hương

Điều trị hiệu quả bệnh phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hồng Phong

Thứ 5, 07/06/2018 | 14:19
Khám và điều trị bệnh phụ khoa ngày nay được nhiều chị em chú trọng hơn bởi những lợi ích không thể phủ nhận. Phòng khám đa khoa Hồng Phong là một trong địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa nổi tiếng tại TP.HCM được nhiều chị em tin tưởng. Những thông tin sau sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chất lượng của cơ sở y tế này.