Tiết lộ của Tổng thống Donald Trump về lá thư đặc biệt của ông Kim Jong-un

Vũ Thu Hương vuhuongdspl@gmail.com

14:56 08/06/2018

Trước thềm cuộc gặp "đi vào lịch sử" và thu hút sự quan tâm của toàn thế giới, ông Trump bất ngờ chia sẻ những chi tiết đặc biệt trong bức thư ông Kim Jong-un gửi.

Theo Washington Times, Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 7/6 chia sẻ rằng bức thư mà ông nhận được từ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un là một lời chào “rất lịch thiệp”.

“Bức thư chỉ là một lời chào. Một lá thư rất lịch thiệp”, Tổng thống Donald Trump chia sẻ trong một cuộc họp báo cùng với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

Tiết lộ của Tổng thống Donald Trump về lá thư đặc biệt của ông Kim Jong-un

Tổng thống Mỹ Donald Trump. 

Phong thư nhà lãnh đạo Triều Tiên gửi Tổng thống Mỹ là chủ đề khiến nhiều người quan tâm kể từ khi ông Kim Jong-un cử đặc phái viên là Phó Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên Kim Yong-chol tới Nhà Trắng gửi thư riêng cho ông Trump hồi tuần trước.

“Đó là một lá thư rất ấm áp và tôi đánh giá cao điều đó”, ông Trump chia sẻ.

Sau khi nhận được lá thư, ông Trump tuyên bố kế hoạch hội nghị thượng đỉnh với ông Kim Jong-un tại Singapore sẽ vẫn diễn ra theo kế hoạch ban đầu.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên đang chờ đợi hội nghị thượng đỉnh giữa Mỹ và Triều Tiên dự kiến diễn ra vào ngày 12/6 ở Singapore, ông Trump cho biết.  

Xem thêm >> Máy bay Trung Quốc sẽ hộ tống ông Kim Jong-un đến Singapore?

Bạn đang đọc bài viết Tiết lộ của Tổng thống Donald Trump về lá thư đặc biệt của ông Kim Jong-un tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục