Cầu Thăng Long lại xuống cấp nghiêm trọng

Cầu Thăng Long lại xuống cấp nghiêm trọng

Thứ 2, 29/08/2016 | 09:27
Lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, sửa chữa mặt đường cầu Thăng Long là một việc làm rất cần thiết và cấp bách vì đây là cây cầu có lượng phương tiện lưu thông rất lớn.

Trước những phản ánh của người dân về tình trạng mặt đường cầu Thăng Long bị xuống cấp nghiêm trọng, tiềm ẩn nhiều vấn đề mất an toàn giao thông, Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa yêu cầu Ban Quản lý dự án (QLDA) 3, Cục Quản lý Đường bộ I khẩn trương khắc phục tình trạng hư hỏng, trên mặt cầu Thăng Long (Hà Nội).

Theo lãnh đạo Tổng cục Đường bộ, sau khi nhận được chỉ đạo của Bộ GTVT cần phải giải quyết khắc phục mọi sự cố về tình trạng hư hỏng, mất an toàn giao thông trên mặt cầu Thăng Long, Tổng cục Đường bộ yêu cầu Ban QLDA 3, rà soát toàn bộ Dự án sửa chữa hư hỏng cục bộ mặt cầu Thăng Long mới thực hiện trong kế hoạch bảo trì năm 2015, yêu cầu nhà thầu khắc phục ngay các hư hỏng trong phạm vi của dự án đang trong thời gian bảo hành.

Xã hội - Cầu Thăng Long lại xuống cấp nghiêm trọng

Cầu Thăng long

Tổng cục Đường bộ Việt Nam cũng yêu cầu Cục Quản lý Đường bộ I phối hợp với Ban QLDA 3 trong công tác sửa chữa các vị trí hư hỏng theo phản ánh của công dân. Trường hợp Ban QLDA 3 không thực hiện sửa chữa được, Cục Quản lý Đường bộ I chủ trì phối hợp với Ban QLDA 3 cho sửa chữa đột xuất theo công nghệ của Ban.

Đồng thời, Ban QLDA 3 cần rà soát các vị trí hư hỏng phát sinh, báo cáo Tổng cục Đường bộ Việt Nam để xem xét giải quyết, chỉ đạo xử lý đảm bảo giao thông tại các vị trí mặt đường bong bật, ổ gà để đảm bảo an toàn. Trong trường hợp cần thiết điều chỉnh bổ sung vào dự án sửa chữa đã thực hiện, bàn giao các tài liệu và chuyển giao công nghệ sửa chữa mặt cầu Thăng Long để Cục QLĐB I tiếp nhận và thực hiện nhiệm vụ quản lý bảo trì sau khi Bộ GTVT chấp thuận.

Lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, việc sửa chữa mặt đường cầu Thăng Long là một việc làm rất cần thiết và cấp bách vì đây là cây cầu có lượng phương tiện lưu thông rất lớn. Đặc biệt, cây cầu nắm vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, vì vậy Tổng cục

Cùng chuyên mục

Tp.Quảng Ngãi: Chưa phát hiện tặng quà, nhận quà trái quy định dịp Tết

Thứ 3, 31/01/2023 | 21:03
Đây là báo cáo của UBND Tp.Quảng Ngãi về tình hình tặng quà, nhận quà, sử dụng ngân sách Nhà nước, phương tiện, tài sản công trái quy định.

Ngày 31/1: Ca mắc Covid-19 nhiều hơn 2 lần số khỏi bệnh

Thứ 3, 31/01/2023 | 20:19
Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 31/1 của Bộ Y tế cho biết, có 36 ca mắc Covid-19 mới, giảm nhẹ so với hôm qua.

Đà Nẵng trồng 1.000 cây phủ xanh Khu công nghệ cao

Thứ 3, 31/01/2023 | 20:00
Ngày 31/1, tại Khu Công nghệ cao Tp.Đà Nẵng, huyện Hòa Vang, Liên đoàn Lao động Tp.Đà Nẵng tổ chức phát động phong trào Tết trồng cây năm 2023.

Chứng minh nhân dân được sử dụng đến bao giờ?

Thứ 3, 31/01/2023 | 16:00
Chứng minh nhân dân (CMND) vốn là giấy tờ tùy thân quan trọng và đang dần được thay thế bởi Căn cước công dân gắn chip. Vậy, CMND được sử dụng đến bao giờ?

Chen lấn lễ bái tại đỉnh thiêng Yên Tử

Thứ 3, 31/01/2023 | 15:50
Trong ngày khai hội Xuân Yên Tử 2023 hút hàng nghìn người dân đến vãn cảnh, cầu bình an và may mắn.