Hà Nội: Cắt tỉa cây xanh, cành cây văng vỡ kính ô tô người dân

17:01 06/04/2016

Trong lúc lực lượng công nhân sử dụng xe chuyên dụng cắt tỉa cây xanh, một cành cây đã bị văng ra đập vỡ kính xe ô tô của người đi đường.

Tin nhanh, sự cố hy hữu xảy ra vào khoảng 15h30 chiều 6/4, tại khu vực Bưu điện Hà Nội (75, Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Xã hội - Hà Nội: Cắt tỉa cây xanh, cành cây văng vỡ kính ô tô người dân

Chiếc ô tô bị cành cây văng trúng vỡ kính khi đang cắt tỉa.

Thông tin ban đầu, trong thời gian trên, Tổ công nhân cắt tỉa cây xanh (thuộc Công ty Cây xanh Hà Nội) đang làm nhiệm vụ cắt tỉa cành xà cừ bằng xe nâng chuyên dụng tại khu vực trước cửa Bưu điện.

Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khi một cành cây bị cưa đã văng xuống đường và đập vào một xe ô tô đang lưu thông trên đường.

Xe ô tô bị khúc gỗ văng vào mang BKS: 30A – 465.28 do anh Bùi Anh Dũng điều khiển.

Xã hội - Hà Nội: Cắt tỉa cây xanh, cành cây văng vỡ kính ô tô người dân (Hình 2).

Chiếc xe ô tô bị khúc cây văng vỡ kính.

Theo quan sát tại hiện trường, khu vực tổ công tác đang làm nhiệm vụ đã được rào dây chắn mặt đường để thi công. Tuy nhiên, khi sự việc xảy ra khúc cây đã rơi xuống đường và văng vào phần đầu xe ô tô.

Chiếc xe do anh Bùi Anh Dũng đang điều khiển qua khu vực đã bị gãy một bên gương chiếu và vỡ nát phần kính xe. Rất may, anh Dũng không bị thương và sự cố cũng không gây thương vong cho người đi đường.

Xã hội - Hà Nội: Cắt tỉa cây xanh, cành cây văng vỡ kính ô tô người dân (Hình 3).

Tổ công tác ký biên bản.

Sau khi xảy ra sự cố, tổ công tác cùng anh Dũng đã lập biên bản sự việc. Chiếc xe của anh Dũng đã được di chuyển lên phía trước khu vực Bưu điện một đoạn để tránh gây ùn tắc và tổ công tác vẫn tiếp tục thực hiện công việc.

Nhất Nam

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cắt tỉa cây xanh, cành cây văng vỡ kính ô tô người dân tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục