Tình yêu cấm đoán hay ham muốn bệnh hoạn?

Tình yêu cấm đoán hay ham muốn bệnh hoạn?

Thứ 6, 28/12/2012 | 00:07
Cựu giáo viên trường tiểu học Mary Kay Letourneau bị buộc tội hiếp dâm trẻ em sau khi đã quan hệ tình dục với một cậu bé 12 tuổi. Thậm chí Mary Kay Letourneau đã có con với cậu bé tên là Vili Fualaau khi cậu bé được 14 tuổi.

Nước Mỹ không thiếu những xì-căng-đan thầy hoặc cô giáo có quan hệ yêu đương với học trò vị thành niên. Tuy nhiên, “Tình yêu cấm đoán của Mary Kay Letourneau” được coi là vụ án tai tiếng nhất trong lịch sử giáo dục Mỹ.

Mary Kay Letourneau lần đầu tiên gặp cậu học sinh Vili Fualaau khi cậu mới chỉ học lớp 2. Với ý nghĩ đã tìm được người đàn ông trong mơ của đời mình nhưng đó chỉ là một cậu bé, Mary nuôi hy vọng cho tới năm Vili học lớp 6.

Mary bắt đầu tán tỉnh học sinh khi Vili 12 tuổi và quan hệ ái tình với cậu 1 năm sau đó – mùa hè năm 1996. Sự việc đã bị chồng của Mary phát hiện nhờ những bức thư tình bí mật mà cô giáo và học sinh đã gửi cho nhau. Ngày 26/2/1997, Mary bị bắt và kết án 7 năm tù giam vì hành vi giao cấu với trẻ em.

Cậu học sinh Vili Fualaau và cô giáo Mary Kay Letourneau

Bốn tháng sau khi vào tù, Mary sinh đứa con thứ 3 mà cha của đứa trẻ chính là cậu học trò Vili. Năm 1998, do cải tạo tốt và cam kết không gặp lại Vili, Mary đã được ra tù. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi được tự do, cảnh sát đã bắt được Mary lại ngựa quen đường cũ.

Vụ án “Tình yêu cấm đoán của Mary Kay Letourneau” đã không dừng lại ở đây khi Mary tiếp tục có mang với Vili đứa con thứ 2. Vài giờ sau khi sinh con vào ngày 16/10/1998, Vili tiếp lục lĩnh thêm 7 năm tù giam. Được thả tự do vào tháng 8/2004 nhờ lệnh ân xá, Mary đã nhanh chóng kết hôn với một anh chàng trai trẻ mới 21 tuổi.

Thu Huyền (tổng hợp)