Tôi đã hết mất ngủ, méo miệng, run tay chân do tai biến, teo não tuổi già chỉ sau 3 tháng!

Thứ 5, 29/02/2024 | 10:00
0

Ai từng mệt mỏi vì những cơn đau đầu, chứng mất ngủ hay cảm giác chuếnh choáng muốn ngã khi đứng lên ngồi xuống, chân tay run bần bật thấy rõ, miệng méo không nói được, chắc hẳn sẽ tìm thấy mình trong câu chuyện của bác Trần Thị Ca (trú tại Xóm 5, Thôn Hướng Phương, Quảng Phương, Quảng Trạch, Quảng Bình). Cùng lắng nghe chia sẻ bí quyết phục hồi 90% sức khoẻ của bác Ca chỉ sau 3 tháng trong bài viết sau đây!

Ngã ngửa khi nhận cùng lúc hai tin dữ: “Tai biến nhẹ” và “teo não tuổi già”...

Gặp bác Ca với nụ cười đôn hậu, sắc mặt tươi tắn, ít ai nghĩ rằng người phụ nữ 76 tuổi này đã từng phải gánh chịu vô vàn di chứng của căn bệnh teo não tuổi già và tai biến nhẹ. Vui vẻ tiếp chuyện chúng tôi và chia sẻ hành trình phục hồi sức khoẻ của mình, bác Ca chia sẻ:

“Khoảng đầu tháng 7, tôi có dấu hiệu đau đầu kèm hoa mắt, chân tay nhức mỏi, có lúc người tôi cứ chông chênh, mất thăng bằng khiến tôi đứng lên ngồi xuống vô cùng khó khăn. Nhiều lúc đang đi bình thường thì loạng choạng, lảo đảo phải vịn vào tường nếu không kịp là té ngã. Lại kèm thêm cả mất ngủ, có đêm chỉ chợp mắt được 1-2 tiếng là tỉnh. Lúc ngủ dậy cũng choáng, đầu óc cứ quay cuồng nôn nao không chịu được. Càng mất ngủ thì tôi càng đau đầu, choáng váng!”.

Sức khỏe - Tôi đã hết mất ngủ, méo miệng, run tay chân do tai biến, teo não tuổi già chỉ sau 3 tháng!

 Sau tai biến có những đêm bác Ca chỉ chợp mắt được 1-2 tiếng

Nghĩ mình chớm tuổi già không thể tránh bệnh tật khiến bác Ca cứ lần lữa không chịu đi thăm khám. Nào ngờ càng để lâu, bệnh càng trở nặng. Đến khi sức khoẻ chuyển biến xấu, bác phải nhập viện để điều trị:“Lúc nhập viện là tôi đã trong tình trạng miệng méo một bên, lưỡi cứng không uốn được, nói là bị cắn vào lưỡi. Mà tay chân thì run, không cầm nắm được gì cả, cầm cốc nước cũng run bần bật thấy rõ. Bác sĩ kết luận tôi bị tai biến nhẹ. Đang khoẻ mạnh bình thường, tôi cũng không ngờ giờ tôi lại rơi vào tình cảnh này”.

Về nhà bác Ca vẫn kiên trì uống thuốc theo đơn của bác sĩ, nhưng sức khỏe vẫn không mấy hồi phục. Theo như bác chia sẻ, giai đoạn đó “đứng cũng nhọc, ngồi cũng nhọc mà nằm cũng nhọc”. Gia đình lại đưa bác lên chữa trị ở bệnh viện thành phố Đồng Hới, nào ngờ bác lại hay tin mình mắc chứng teo não tuổi già: “Bác sĩ bảo tôi có những chuyện cách đây hai ba mươi năm tôi vẫn nhớ được, nhưng có những chuyện mới xảy ra gần đây thì tôi có thể không nhớ được nữa. Mà không điều trị tích cực để làm chậm lại là nó chuyển thành Alzheimer - Bác Ca nghẹn ngào kể lại.

Sức khỏe - Tôi đã hết mất ngủ, méo miệng, run tay chân do tai biến, teo não tuổi già chỉ sau 3 tháng! (Hình 2).

Kết quả thăm khám tại bệnh viện TP Đồng Hới của bác Ca

Vậy là từ một người phụ nữ nhanh nhẹn, minh mẫn, phụ giúp con cháu lo toan hết mọi việc trong nhà, nay cuộc sống của bác Ca gần như rơi vào bế tắc!

May mắn tìm đúng cánh cửa hy vọng trong một lần xem tư vấn trên kênh Quốc Phòng Việt Nam…

Hơn ai hết, bác Ca biết rằng bệnh này không thể đùa được, nếu không tích cực chữa trị, có thể bác sẽ trở thành gánh nặng cho gia đình, phải phụ thuộc hoàn toàn vào sự chăm sóc của các con. Về nhà, bác Ca vẫn nỗ lực tìm kiếm giải pháp chữa bệnh khắp nơi: “Tôi nghe người ta bảo bị cái Alzheimer là quên hết không nhớ gì nữa, có khi ăn rồi mà vẫn bảo chưa ăn, tôi sợ lắm”.

May mắn thay trong một lần theo dõi chương trình tư vấn sức khỏe trên kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam của PGS.TS.BS Hồ Bá Do (Phó chủ tịch Hội y học cổ truyền Việt Nam), thấy đúng với bệnh của mình quá, bác Ca đăng ký ngay để được bác sĩ tư vấn về giải pháp Kinh Vương Não Bộ. Thấy sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược lại chuyên biệt cho phục hồi di chứng sau tai biến, teo não rất hiệu quả, bác tin tưởng mua luôn liệu trình 12 hộp về sử dụng.

Sức khỏe - Tôi đã hết mất ngủ, méo miệng, run tay chân do tai biến, teo não tuổi già chỉ sau 3 tháng! (Hình 3).

6 viên Kinh Vương Não Bộ mỗi ngày theo lời khuyên của bác sĩ Do và hiệu quả bất ngờ

Nhờ Kinh Vương Não Bộ, nay sức khoẻ tôi đã phục hồi 90%, ngủ tốt, hết méo miệng, choáng váng, run tay chân chỉ sau 1 liệu trình

Dùng hết 1 liệu trình đầu tiên, chỉ vừa tròn 1 tháng, bác Ca thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt: Uống hết gần 6 hộp Kinh Vương Não Bộ là tôi bắt đầu dễ ngủ hơn, đặt lưng xuống là ngủ. Ngủ sâu đến mức mà cựa mình tôi còn không hay, cứ thế là ngủ một mạch tới sáng, chứ trước là tôi cứ phải trở mình, tỉnh dậy giữa đêm suốt”.

Nhận thấy những thay đổi rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn, bác Ca càng thêm tin tưởng vào giải pháp thảo dược Kinh Vương Não Bộ. Đến khi dùng được 3 tháng, bác Ca đã phục hồi sức khỏe được 90%: “Sử dụng đến nay tôi phải khẳng định cái Kinh Vương Não Bộ này quá tốt, giá mà tôi biết đến cái này sớm hơn. Cái thứ nhất là choáng váng đau đầu hoàn toàn không còn. Trước con tôi còn phải bán xe đạp sợ tôi đi bị ngã, mà giờ tôi chạy vèo vèo cả 4-5 cây số không hề hấn gì. Cái thứ 2 nữa là hết méo miệng, cứng lưỡi cũng khỏi hẳn, đến con cái còn ngỡ ngàng vì không ngờ sức khoẻ tôi phục hồi nhanh như vậy”.

Sức khỏe - Tôi đã hết mất ngủ, méo miệng, run tay chân do tai biến, teo não tuổi già chỉ sau 3 tháng! (Hình 4).

Được lao động, làm việc, phụ giúp con cái mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn nhất của bác Ca

Trăm nghe không bằng một thấy, giờ đây sức khoẻ của bác Ca là minh chứng rõ nét nhất cho công dụng của giải pháp tuyệt vời giúp người bệnh phục hồi các di chứng do tai biến, teo não tuổi già mang tên Kinh Vương Não Bộ.

Bác Ca còn hồ hởi chia sẻ thêm với chúng tôi: “Tôi phải nói ở đây để nhắc nhở mọi người hãy kiên trì sử dụng, đừng vội vàng mà bỏ dở. Vì dùng thảo dược tuy tác dụng từ từ nhưng bền vững mà rất an toàn, phù hợp với người cao tuổi như tôi. Mong rằng những người bệnh gặp phải di chứng sau tai biến khác cũng sớm biết đến sản phẩm hiệu quả này”. Để tìm hiệu thuốc gần nhất có bán sản phẩm, bạn hãy xem tại điểm bán Kinh Vương Não Bộ.

Sức khỏe - Tôi đã hết mất ngủ, méo miệng, run tay chân do tai biến, teo não tuổi già chỉ sau 3 tháng! (Hình 5).

Bác Ca mong rằng nhiều người bệnh được biết đến giải pháp Kinh Vương Não Bộ giúp não bộ khỏe mạnh, trí nhớ tinh thông, không lo di chứng

Thúy Hiền

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Bé 2 tuổi tuổi méo miệng, liệt dây thần kinh số 7 do trời rét đậm, rét hại

Thứ 2, 25/12/2023 | 10:58
Bé T.G.H, mới 2 tuổi ở thành phố Việt Trì, nhập viện trong tình trạng méo miệng, không thể nhắm kín mắt do bị lạnh đột ngột khi được bố mẹ cho đi xe máy buổi tối.

Bé trai 1 tuổi liệt mặt, méo miệng vì nằm quạt sai cách

Thứ 3, 16/08/2022 | 10:23
Bé trai 1 tuổi ở Tp.HCM nhập viện trong tình trạng liệt mặt, méo miệng vì gia đình cho bé nằm quạt sai cách.
Cùng tác giả

Nghệ An: Đặc sắc Chương trình Countdown - Chào năm mới 2024

Chủ nhật, 31/12/2023 | 23:44
Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”. Công ty CP Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) là nhà tài trợ độc quyền chương trình này.
Cùng chuyên mục

Dùng hoạt chất thiên nhiên làm đẹp là xu hướng nhưng cần cảnh giác

Thứ 7, 20/04/2024 | 12:42
Theo các chuyên gia, trào lưu sử dụng các hoạt chất thiên nhiên đang là xu hướng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn sản phẩm thông thái.

Cơ hội “vàng” cho 15 cặp vợ chồng hiếm muộn tìm con

Thứ 7, 20/04/2024 | 12:30
Hành trình tìm con phải trải qua rất nhiều rào cản, gia đình hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thì giấc mơ bế trên tay con yêu lại càng xa vời.

Tước giấy phép hoạt động Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ tế bào gốc Việt Nam

Thứ 6, 19/04/2024 | 17:48
Dù bị đình chỉ hoạt động nhưng cơ sở làm đẹp bằng tế bào gốc vẫn hoạt động “chui”, buộc cơ quan chức năng phải tước giấy phép, phạt tiền hàng trăm triệu đồng.

Dự báo thị trường mỹ phẩm Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh

Thứ 6, 19/04/2024 | 17:29
Ông Chu Quốc Thịnh – Trưởng Phòng Quản lý Mỹ phẩm, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã chỉ ra nhiều cơ hội và thách thức của thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam.

Kịp thời đỡ đẻ cho sản phụ ngay trên biển

Thứ 6, 19/04/2024 | 17:26
Hiện, tình trạng của hai mẹ con sau cuộc "vượt cạn" ngoạn mục đã ổn định và đang được theo dõi, chăm sóc và dự kiến sẽ được xuất viện sớm.
     
Nổi bật trong ngày

Làm thịt con lợn nái, người đàn ông tìm thấy vật lạ giá 14 tỷ đồng

Chủ nhật, 21/04/2024 | 13:00
Vật thể cực kỳ hiếm này được gọi là cát lợn, là một khối bao gồm lông và các vật liệu khó tiêu khác thường được tìm thấy trong hệ thống tiêu hóa của động vật.

Thấy 5 cuộc gọi này cần tắt máy ngay kẻo mất sạch tiền trong tài khoản

Chủ nhật, 21/04/2024 | 14:30
Thời gian gần đây, tình trạng lừa đảo qua điện thoại diễn ra rất phổ biến. Đôi lúc vô tình nghe số máy lạ, tiền trong tài khoản của bạn có thể bị mất.

Săn lùng con tàu đắm 400 tuổi chở "kho báu" chứa đầy vàng

Chủ nhật, 21/04/2024 | 10:51
Con tàu Merchant Royal mang theo tới 4 tỷ bảng Anh, gồm vàng và các kim loại quý khác bị chìm ngoài khơi bờ biển Cornwall.

Lão nông bỏ túi 140 tỷ đồng nhờ nuôi con đặc sản "nhiều người mê"

Chủ nhật, 21/04/2024 | 07:30
Ông Ngô Văn Đệ (huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) là một trong 100 nông dân xuất sắc của Việt Nam năm 2023 khi đạt doanh thu 140 tỷ đồng (gần 6 triệu USD).

Loài cá có răng nanh dài tới nỗi không khép được miệng

Chủ nhật, 21/04/2024 | 14:59
Theo các nhà nghiên cứu, những loài thủy quái dưới đáy đại dương được đánh giá có ngoại hình ghê rợn, ám ảnh nhất hành tinh và hiếm khi con người có thể bắt gặp.