Top 10 địa chỉ nạp gas điều hoà uy tín nhất tại Hà Nội

Top 10 địa chỉ nạp gas điều hoà uy tín nhất tại Hà Nội

Thứ 7, 16/03/2019 | 15:49
Nếu bạn muốn tìm địa chỉ nạp gas điều hòa tốt nhất ở Hà Nội thì đừng bỏ qua top 10 địa chỉ này. Đây là những địa chỉ được người dân hay gọi nạp gas điều hòa cho gia đình tốt nhất.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ nạp gas điều hòa cho gia đình bạn với giá rẻ, khuyến mại, thậm chí còn làm rất rẻ, với những lời chào mời có cánh để nhằm lôi kéo khách hàng gọi nạp gas điều hòa. Nhưng bạn lại không biết rằng khi nào mới cần nạp gas điều hòa? Tại sao giá gas điều hòa ở một số trung tâm dịch vụ lại rẻ đến vậy? Có đúng chất lượng loại điều hòa nhà bạn vẫn dùng hay không? Chắc chắn nếu bạn nghe những gì chúng tôi sắp nói ra dưới đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại và cần tìm cho mình địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín thực sự.

Thương hiệu - Top 10 địa chỉ nạp gas điều hoà uy tín nhất tại Hà Nội

1. Nạp gas điều hoà giá rẻ tại sao không nên gọi?

Bạn có tin được những lời mời chào giá rẻ không? Tôi chỉ đưa ra vài nguyên nhân sau đây để bạn hiểu rằng một địa chỉ uy tín sẽ không hạ giá như những địa chỉ giá rẻ đâu nhé.

 1. Loại gas kém chất lượng không rõ nguồn gốc: Đây là điều bạn cần lưu ý đầu tiên. Đối với gas điều hòa có rất nhiều loại được bán trên thị trường hiện nay, ngoài những dòng gas nhập khẩu từ Trung Quốc còn những loại gas điều hòa không rõ nguồn gốc, với những loại gas này thì các đơn vị nhận nạp gas điều hòa giá rẻ nhưng lãi hơn hẳn so với những địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín.
 2. Tác hại của gas điều hòa không rõ nguồn gốc: Nếu bạn đang sử dụng điều hòa Daikin từ một hãng có thương hiệu gas được nạp chuẩn có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định nhập khẩu từ đâu, sau một thời gian sử dụng điều hòa bị hết gas, hoặc thiếu gas, cho dù nạp gas bổ sung cho điều hòa hay thay toàn bộ gas thì khi gas Trung Quốc nạp vào hệ thống làm lạnh của điều hòa sẽ xảy ra những hiện tượng sau: Lúc mới nạp chỉ hơi kém lạnh, sau một thời gian sử dụng thì gas bắt đầu thoái hóa, phá hủy hệ thống làm lạnh, điển hình như block điều hòa bắt đầu gằn, kêu ồn hơn, hệ thống ống dẫn gas bị tắc, dần dần hậu quả là điều hòa của bạn sẽ mất lạnh từ từ, điều hòa tốn điện, mà nhiệt độ bạn cài đặt cũng không còn đặt được yêu cầu nữa.
 3. Gas rõ nguồn gốc nhưng thợ vô trách nhiệm: Đắt hay rẻ đều có hai mặt, đối với một địa chỉ nạp gas điều hòa giá rẻ tuy rằng gas họ làm có thể đúng nguồn gốc. Nhưng điều hòa cần nạp gas crắc chắn là sẽ bị hở, rò gỉ ở đâu đó, thợ nạp gas vào vài tháng điều hòa của bạn lại vẫn bị hết gas, hậu quả là bạn lại mất tiền nạp gas thêm lần nữa, thậm chí nếu rò rỉ nhanh thì chỉ vài ngày sau điều hòa của bạn quay trở lại tình trạng hết sạch gas, đó là hiện tượng nạp gas điều hòa giá rẻ nhưng vô trách nhiệm. Ngày nay việc thợ làm ẩu, vô trách nhiệm với lương tâm nghề nghiệp là tình trạng xấu, với mức độ nạp gas giá rẻ có thể thợ sẽ không kiểm tra tìm kiếm những vị trí bị rò gỉ gas, những nguyên nhân, không chịu bảo hành cho khách hàng, gọi không đến bảo hành, đây là hành động đáng lên án.
 4. Kinh nghiệm thợ chưa đạt chuẩn: Kinh nghiệm cũng là vấn đề của việc nạp gas điều hòa giá rẻ, bạn thử nghĩ xem nhé, một địa chỉ uy tín quản lý những người thợ giỏi, chuyên nghành, họ trả lương cho thợ khá cao, việc của thợ là phải giữ hình ảnh công ty, còn với một số trung tâm nạp gas điều hòa giá rẻ họ chỉ muốn đẩy nhanh tiến độ của thợ, việc còn lại không quan tâm, rẻ đồng nghĩa với trình độ thợ cũng cũng là chuẩn đúng không ạ.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín, có trách nhiệm, thợ giỏi, đảm bảo cho bạn mọi quyền lợi sau này, hỗ trợ tốt trong cả những ngày nắng nóng, có thể đắt một lần nhưng bạn không phải bực mình cho những lần nạp gas tiếp theo, bởi vì nguyên nhân gas điều hòa bị hết hầu như đều được xử lý tốt nhất với những thợ có lương tâm nghề nghiệp. Tính lâu dài chưa crắc đã phải là đắt hơn. Bên cạnh những chia sẻ về nạp gas điều hòa giá rẻ thì tôi cũng chia sẻ cho mọi người tốp 10 địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín tại Hà Nội mà tôi từng được biết qua sự thám khảo từ những khách hàng của họ.

10 địa chỉ nạp gas điều hoà uy tín tại Hà Nội 

 1. Địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín tại 27 Cát Linh: 024:85 87 33 81: Đây là địa có sở có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp thợ có trình độ và kinh nghiệm chuyên sâu hơn bất kỳ đơn vị nào, làm việc dõ dàng, minh bạch.
 2. Địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín tại 28 Hai Bà Trưng: 024 85 87 33 79: Hầu hết mọi người khu vực quận Hai Bà Trưng thường nhắc đến cơ sở này là tốt nhất, giá mềm nhất, độ uy tín thì khỏi phải nói.
 3. Địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín tại C4 Thanh Xuân: 024 85 87 33 78: Đúng chủng loại gas xịn, nhập khẩu, không dùng những loại gas không dõ nguồn hốc, đảm bảo độ lạnh nhất cho điều hòa của bạn.
 4. Địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín tại 95 Quang Trung (Hà Đông): 024 85 87 33 80: Hằng năm phục vụ hơn 1 nghìn khách hàng xử lý các sự cố điều hòa hết gas triệt để nhất, khu vực Quận Hà Đông đây là địa chỉ uy tín nhất.
 5. Địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín tại 78 Ngọc Hồi: 024 22 133 626: Đây được coi là địa chỉ nạp gas điều hòa tốt nhất, giá ổn định nhất, địa chỉ uy tín với đội ngũ thợ giỏi được sàng lọc.
 6. Địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín tại 180 Tây Sơn: 024 22 603 990: Khu vực Tây Sơn có thể gọi địa chỉ này để nạp gas cho máy điều hòa nhà bạn, hỗ trợ tốt, phục vụ nhanh ngay cả những thời điểm nắng nóng.
 7. Địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín tại 243 Cầu Giấy: 024 22 111 838: Nếu cần một địa chỉ nạp gas cho điều hòa uy tín nhất khu vực thì không thể bỏ qua 243 Cầu Giấy, đã hoạt động hơn 20 năm dịch vụ, bạn sẽ hài lòng 100%.
 8. Địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín tại 248 Gia Lâm: 024 66 75 77 58: Gia Lâm chỉ có địa chỉ này là tốt nhất, với kinh nghiệm xử lý các vấn đề gas điều hòa chuyên sâu nhất.
 9. Địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín tại 42 Trần Duy Hưng: 024 66 75 75 33: Có thể đánh giá một tự BẬC THẦY VỀ NẠP GAS ĐIỀU HÒA vì đây là địa chỉ được các báo lớn chia sẻ là uy tín nhất.
 10. Địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín tại K9 Bách Khoa: 024 66 75 76 75: Nếu bạn không muốn điều hòa phải nạp gas nhiều lần thì K9 là địa chỉ còn xót lại duy nhất làm ăn tử tế, với độ chuyên sâu về điều hòa tốt nhất.

Trên là 10 địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín tại Hà Nội họ thuốc sở hữu bởi webisite: https://suadieuhoa.edu.vn, là một trung tâm dịch vụ sửa điều hòa uy tín, có tiếng tại Hà Nội, với hầu hết 100% là thợ có kinh nghiệm thực tế trong việc xử lý khắc phục lỗi do gas điều hòa gây ra. Chúng tôi đã tham khảo những những hàng mà những địa chỉ này hầu hết khách hàng đều thấy thợ làm tốt, tử tế, kinh nghiệm, thợ đứng đắn, làm việc hiệu quả, ít bị bảo hành, báo giá cũng ổn định, hầu như ai cũng cho rằng đây là 10 địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín nhất. Vậy họ chuyên dịch vụ nạp gas hòa những hãng nào tại Hà Nội? hầu hết các hãng điều hòa có mặt tại thị trường Hà Nội họ đều làm tốt, sau đây tôi chia sẻ một số hãng được sử dụng nhiều nhất, nhiều khách hàng cần nạp gas điều hòa nhất hiện nay.

1 Dịch Vụ Nạp Gas Điều Hòa Daikin Inverter Uy Tín Tại Hà Nội (R32 R410 R22 )

Bình quân mỗi năm có hàng nghìn hộ gia đình sử dụng hãng điều hòa Daikin, nhu cầunạp gas điều hòa daikingọi ở 10 địa chỉ uy tín này cũng khá nhiều. Theo như chia sẻ ở 10 địa chỉ nạp gas điều hòa trên thì nguyên nhân dẫn tới điều hòa daikin cần nạp gas là do thợ lắp đặt kém chất lượng, dẫn đến hiện tượng dì rỉ ít một dần sẽ bị hết gas.

2 Dịch Vụ Nạp Gas điều hòa Panasonic INverter Tại Hà Nội (R32 R410 R22 )

Điều hòa Panasonic là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam tin dùng. Để mọi người yên tâm mùa hè mát mẻ 10 địa chỉ trên chuyên cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa Panasonic tại nhà 24H. Ở đây mọi người tin tưởng chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với 1 trong 10 cơ sở, chỉ 20 - 30 phút là thợ kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn kiêm tra tình trạng, sau đó khắc phục mọi sự cố có trên máy. Cam kết Uy Tín.

3 Dịch Vụ Nạp Gas điều hòa LG Inverter (R32 R410 R22 )

Khi mọi người gọi nạp gas điều hòa LG tại khu vực Hà Nội. Rất nhanh thôi 10 địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín sẽ có nhân viên tại các chi nhánh gần với địa chỉ gần nhà các bạn nhất sẽ có mặt ngay sau 30 phút để xử lý sự cố có trên điều hòa nhà bạn. Họ đều là đơn vị sửa chữa nạp gas điều hòa tại nhà phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi nên quý khách yên tâm và đặt lịch sửa chữa.

4 Chuyên Nạp Gas Điều Hòa Media Inverter (R32 R410 R22 )

Với đội thợ chuyên gia nạp gas điều hòa Media tốt nhất ở Hà Nội sẽ đảm bảo sự hiệu quả và an toàn nhất. Với khách hàng đang sử dụng máy điều hòa Media chạy nhưng không mát, máy báo lỗi, máy chảy nước ngược vào nhà, máy không lên nguồn… chỉ với một cuộc điện thoại tới đây đặt lịch sửa tại nhà, rất nhanh chóng cửa hàng sẽ xử lý tất cả sự cố có trên điều hòa Media nhà bạn với mức phí cạnh Ttanh nhất.

5 Chuyên Nạp gas Điều Hòa Samsung Inverter( R32 R410 R22 )

10 địa chỉ trên chuyên tư vấn lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa, nạp gas điều hòa Samsung dân dụng cho khách hàng tại Hà Nội. Ở 10 địa chỉ này với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc sửa chữa, bơm gas. họ sẽ mang đến các bạn sự yên tâm tất cả mọi điều như giá cả, chất lượng dịch vụ, thợ trung thực. Với những thợ kinh nghiệm về sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa thì bạn sử dụng yên tâm nhất sau sửa chữa.

6 Dịch vụ Nạp Gas Điều Hòa Funiki Inverter (R32 R410 R22 )

Điều hòa Funiki được tập đoàn Hòa Phát sản xuất hàng Việt Nam giá cả hợp lý được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nếu điều hòa Funiki nhà bạn đang gặp sự cố cần nạp gas điều hòa funiki tại nhà hãy liên hệ với 10 địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín trên để được xử lý nhanh mọi sự cố máy nhà bạn gặp phải.

7 Dịch Vụ Nạp Gas Điều Hòa Toshiba Inverter ( R32 R410 R22 )

Bạn chỉ cần nạp gas điều hòa Toshiba? Hay bạn cần sửa điều hòa Toshiba tại nhà khu vực Hà Nội?  Hay bạn cần nhiều hơn thế Hãy gọi 10 địa chỉ nạp gas, để được tư vấn cũng như bảo dưỡng điều hòa tốt nhất khi gọi sửa điều hòa. Chúng tôi cam két sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành 12 tháng.

8 Dịch Vụ Nạp Gas điều Hòa Mitsubishi Inverter ( R32 R410 R22 )

Tôi cam kết 10 địa chỉ nạp gas điều hòa Mitsubishi tại nhà mọi người sẽ là tốt nhất, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành 12 tháng. Với 10 địa chỉ phục vụ mọi người nhanh sử lý đúng bệnh, kiểm tra báo giá trước khi nạp gas vào điều hòa, đúng chủng loại gas nhập khẩu đối với R22 nhập khẩu Ấn Độ, R32, R410 nhập khẩu từ mỹ.

Trên là 8 hãng điều hòa được người dân ở Hà Nội sử dụng nhiều nhất, mà hằng năm hay gọi bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas điều hòa với số lượng lớn. Bạn cần sửa chữa điều hoà có thể liên hệ với công ty chuyên cung cấp dịch vụ về điều hòa là suadieuhoa.edu.vn thuộc Điện Lạnh Bách KHoa

 • Là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội phục vụ khách hàng nhanh chỉ với 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.
 • Dịch vụ 24/7 phục vụ tất cả các ngày trong tuần.
 • Thợ chuyên nghiệp, bắt đúng bệnh, báo giá trước khi sửa chữa,nạp gas điều hòa.
 • Cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành, hóa đơn VAT cho khách hàng khi sửa chữa thay thế thiết bị xong.
 • Bảo hành 12 tháng với tất cả các dịch vụ của chúng tôi cung cấp.
 • Thay thế linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Trên là tất cả những chia sẻ, những kiến thức mà tôi tìm hiểu được để chia sẻ cho mọi người, rất mong rằng những địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín mà tôi cung cấp, khi bạn gọi thợ ở những địa chỉ trên có thể đồng tình cùng với tôi, nhưng yên tâm đây đều là những địa chỉ mà tôi sàng lọc kỹ càng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì địa chỉ này phục vụ. Chữ tín quý hơn vàng, càng là những địa chỉ uy tín thì càng mang lại cho bạn sự yên tâm trong sử dụng, đừng nghĩ rằng có thể giá cao mà bạn tiếc tiền, đắt sắt ra miếng, tiền nào của ấy mọi người ạ.

Văn Dũng

Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại quận Hai Bà Trưng

Thứ 5, 14/03/2019 | 12:00
Hiện nay việc tìm thợ sửa máy giặt không hề khó, nhưng làm sao để tìm được một địa chỉ sửa máy giặt uy tín thì không phải dễ. Chúng tôi xin chia sẻ cho mọi người địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hai Bà Trưng - Hà Nội - địa chỉ được coi là tốt nhất với hầu hết khách hàng hiện nay.

Địa chỉ sửa tủ lạnh Sharp tốt nhất Hà Nội

Thứ 2, 11/03/2019 | 11:00
Bạn đang sử dụng tủ lạnh hãng Sharp bị hỏng cần tìm đúng địa chỉ sửa chữa tốt nhất Hà Nội? Tôi xin cung cấp cho bạn những địa chỉ sửa tủ lạnh Sharp uy tín ở Hà Nội, nơi cung cấp những thợ sửa tủ lạnh chính hãng tại 10 quận, huyện Hà Nội.
Cùng chuyên mục

Nhút mít Hương Sơn lọt TOP 100 món ăn đặc sản Việt Nam

Thứ 3, 30/08/2022 | 14:04
Nhút mít là một trong 2 món ăn của Hà Tĩnh được chọn vào TOP món ăn đặc sản Việt Nam.

Bác sĩ cân não phẫu thuật cứu sống bệnh nhân có khối u khổng lồ

Thứ 7, 25/06/2022 | 17:30
Ngày 25/6, chia sẻ với PV Người Đưa Tin, đại diện bệnh viện Thẩm mỹ JW cho biết, đơn vị vừa thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân có khối u khổng lồ 1kg.

SeABank, BRG và Vietnam Airlines "bắt tay" ra mắt SeATravel

Thứ 6, 24/06/2022 | 21:22
Đây là thẻ tín dụng đi kèm nhiều đặc quyền cao cấp, ưu đãi hàng không, nghỉ dưỡng được 3 doanh nghiệp tặng khách hàng khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng đang lên cao.

Thương hiệu áo dài Đức Minh - Giải thưởng tôn vinh top 100 thương hiệu

Thứ 6, 09/04/2021 | 12:03
Áo dài Đức Minh vinh dự đạt giải thưởng cao quý “Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng” của năm 2021 trong Hội báo Đời sống & Pháp luật.

Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng

Thứ 3, 06/04/2021 | 14:40
Tại Hội báo Đời sống & Pháp luật, Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều đã lọt vào Top 100 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng của năm.
   
Nổi bật trong ngày

Nhật Bản tìm thấy 1 siêu Trái Đất có thể sống được rất gần chúng ta

Thứ 5, 06/10/2022 | 07:00
Các nhà khoa học Nhật Bản vừa tìm ra một “siêu Trái Đất” cách hành tinh chúng ta rất gần, chỉ 37 năm ánh sáng.

4 nhân viên y tế tử vong vì bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất thế giới

Thứ 5, 06/10/2022 | 15:14
Theo Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus, sự việc đau lòng xảy ra ở Uganda, nơi có 29 người đã tử vong vì chủng Sudan kháng vắc-xin của virus Ebola.

Cô gái tử vong sau khi nhổ 4 chiếc răng khôn cùng lúc

Thứ 5, 06/10/2022 | 21:27
Bệnh nhân rơi vào hôn mê sâu, sốt cao tới 42 độ C sau 90 phút nhổ răng khôn.

Người đàn ông có huyết tương trắng đục như sữa vì nghiện thức uống này

Thứ 5, 06/10/2022 | 10:17
Nghiện thức uống này 10 năm, người đàn ông 46 tuổi có nhiều hạt u mỡ vùng tay chân, đùi, lưng, huyết tương đục và không đo được mỡ máu.

Chồng ngoại tình hãy học cách "thương thân"

Thứ 6, 07/10/2022 | 07:40
Hôm qua, có một bạn chia sẻ với tôi về vấn đề người phụ nữ đau đớn khi phát hiện ra chồng ngoại tình...