Trần Kiều Ân khóc òa trước tình cảm của fans hâm mộ

08:42 28/10/2015

Trong buổi giao lưu báo chí và fans tại phim trường của bộ phim "Kỳ tích - Đuổi Theo Cầu Vồng", Trần Kiều Ân bất ngờ và bật khóc khi thấy fans của mình lặn lội đường xa đến để gặp mình.

Để kỷ niệm ngày quay cuối cùng tại Thanh Đảo của đoàn phim "Kỳ tích - Đuổi Theo Cầu Vồng", đoàn phim đã tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí, giao lưu fans tại phim trường.

Điều đặc biệt, trong buổi ra mắt đoàn phim các bạn Hoa hướng dương (tên gọi thân mật của FC Trần Kiều Ân) đã lặn lội đường xa từ nhiều nơi để tới phim trường "Đuổi Theo Cầu Vồng" ở Thanh Đảo để ủng hộ thần tượng.

Không chỉ đến để gặp gỡ, giao lưu cùng với thần tượng , các bạn Hoa hướng dương còn chuẩn bị bánh kem cùng rất nhiều quà tặng rất ấn tượng dành cho Trần Kiều Ân.

Trước những tình cảm chân thành và tình yêu to lớn mà gia đình Hoa hướng dường dành cho mình, Trần Kiều Ân không kìm chế được cảm xúc mà vỡ òa khóc trước mặt nhiều người.

Khi nhìn thấy thần tượng của mình khóc, gia đình Hoa hướng dương của cô lại phải vỗ về, an ủi cô: "Ân Bảo ngoan, đừng khóc! Các em thương Ân Ân nhiều lắm".

Trước tình cảm của các fans dành cho minh, Trần Kiều Ân xúc động bày tỏ: "Biết người ta dễ mít ước mà còn làm người ra rung động hoài. Cảm ơn Hoa Hướng Dương của chị. Mỗi lần kết thúc quay phim ở bất cứ đâu thì các em cũng đều đồng hành và chuẩn bị quà tặng cho chị. Chị rất là hạnh phúc khi được mọi người dành hết tình cảm yêu thương cho mình. Tấm lòng của gia đình Hoa hướng dương thật sự là một tình cảm thiêng liêng và đáng trân trọng, giữ gìn. Yêu các Hoa hướng dương của chị lắm. Hy vọng gia đình chúng ta sẽ ngày một đoàn kết và yêu thương n

Bạn đang đọc bài viết Trần Kiều Ân khóc òa trước tình cảm của fans hâm mộ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục