Trao giải Báo chí với công tác phòng, chống tham nhũng lãng phí

07:33 03/01/2018

Tối ngày 2/1, lễ trao giải "Báo chí toàn quốc về phòng, chống tham nhũng, lãng phí" diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ, TP.Hà Nội.

Hội Nhà báo Việt Nam kết hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức lễ công bố kết quả Giải "Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí" tại Nhà hát Âu Cơ, TP.Hà Nội.

Góc nhìn luật gia - Trao giải Báo chí với công tác phòng, chống tham nhũng lãng phí

Lễ trao giải Báo chí với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

Sau gần 1 năm phát động (1/1/2017 - 30/11/2017), Ban tổ chức giải 'Báo chí với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí' đã nhận được 1.126 tác phẩm tham dự giải. Trên tinh thần khẩn trương, khách quan và công tâm, Hội đồng sơ khảo và Hội đồng chung khảo giải "Báo chí với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí" đã chọn được 31 tác phẩm để trao giải. Trong đó có 2 giải A, 7 giải B, 10 giải C và 12 giải khuyến khích cho các thể loại hình: Báo in, báo điện tử, truyền hình, phát thanh.

Góc nhìn luật gia - Trao giải Báo chí với công tác phòng, chống tham nhũng lãng phí (Hình 2).

Các tác giả nhận giải A

Góc nhìn luật gia - Trao giải Báo chí với công tác phòng, chống tham nhũng lãng phí (Hình 3).

Các tác giả nhận giải B

Góc nhìn luật gia - Trao giải Báo chí với công tác phòng, chống tham nhũng lãng phí (Hình 4).

Các tác giả nhận giải C

Góc nhìn luật gia - Trao giải Báo chí với công tác phòng, chống tham nhũng lãng phí (Hình 5).

Các tác giả nhận giải C

Góc nhìn luật gia - Trao giải Báo chí với công tác phòng, chống tham nhũng lãng phí (Hình 6).

Các tác giả nhận giải Khuyến khích.

Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, các tác phẩm tham dự giải, đặc biệt là các tác phẩm được chọn vào chung khảo, được trao giải có chất lượng nghiệp vụ tốt, thông tin sắc bén, trung thực, thể hiện trách nhiệm cao của các nhà báo, tinh thần dấn thân, bất chấp mọi khó khăn, nguy hiểm để có được các tác phẩm báo chí hay, có tính chiến đấu cao và tính nhân văn sâu sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh, cùng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam và các cơ quan thông tấn, báo chí cả nước đã thực hiện tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội; tích cực tuyên truyền, phổ biến quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống tham nhũng, lãng phí; kịp thời phản ánh một cách chân thực những yếu kém, tiêu cực, tệ quan liêu, tham nhũng, lãng phí, đồng thời cổ vũ, nêu gương người tốt, việc tốt, nhân tố mới, điển hình tiên tiến trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí. 

Hải Yến

Bạn đang đọc bài viết Trao giải Báo chí với công tác phòng, chống tham nhũng lãng phí tại chuyên mục Góc nhìn luật gia của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục