Trích xuất camera, điều tra vụ 4 cha con tử vong tại tỉnh Lâm Đồng

Trích xuất camera, điều tra vụ 4 cha con tử vong tại tỉnh Lâm Đồng

Nguyễn Phi Long
Thứ 5, 29/06/2023 | 09:01
0
Căn nhà của gia đình nạn nhân có lắp camera theo dõi việc sinh hoạt. Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng trích xuất camera để điều tra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, chiều 27/6, chị K.T (SN 1991) đi làm về thì không thấy anh L.Đ.C cùng các con là C.H.M (SN 2014, con riêng của chị K.T), L.Đ.T (SN 2017) và L.Đ.Th (SN 2019). Phòng ngủ của vợ chồng chị K.T bị khóa trái bên trong.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, chị T. đã hô hào mọi người phá khóa cửa thì phát hiện cảnh đau lòng, anh L.Đ.C cùng các con đều đã tử vong. Trong đó, anh C. tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngay khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Đức Trọng đã chỉ đạo lực lượng tới phong tỏa hiện trường, khẩn trương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng cùng các cơ quan liên quan tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

An ninh - Hình sự - Trích xuất camera, điều tra vụ 4 cha con tử vong tại tỉnh Lâm Đồng

Không khí tang thương bao trùm gia đình nhà chị T..

Ông Nguyễn Ngọc Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, Đại tá Đinh Xuân Huy, Phó Giám đốc, thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo Công an huyện Đức Trọng đã tới động viên, thăm hỏi gia đình nạn nhân, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ việc.

Chiều 28/6, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng đang phối hợp cùng Công an huyện Đức Trọng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới việc 4 cha con anh L.Đ.C, SN 1990, ngụ thôn Bia Ray, xã N’Thol Hạ, huyện Đức Trọng.

Căn nhà của gia đình chị T. có lắp camera để theo dõi việc học hành, sinh hoạt của các con. Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng trích xuất camera để ghi nhận sự việc.

Cụ thể, lúc 12h đến khoảng trước 13h ngày 27/6, 3 đứa trẻ còn chạy nhảy, vui đùa, khoảng 13h thì phòng khách vắng lặng. Cơ quan chức năng nhận định, vụ việc đau lòng trên xảy ra khoảng 13h cùng ngày, trong căn phòng ngủ của vợ chồng chị T..

Được biết, trước khi lập gia đình với anh L.Đ.C, chị K.T đã có 3 con riêng, sau đó anh chị có thêm 2 con chung là các cháu L.Đ.T và L.Đ.Th.

Các con riêng của chị T. rất yêu quý anh C. và gọi là ba. Hằng ngày, chị T. đi làm thuê cho một số gia đình ở địa phương, anh C. làm thợ xây. Hoàn cảnh kinh tế của gia đình chị T thuộc diện trung bình ở địa phương.

Gia đình chị còn nợ vài chục triệu đồng của người quen là tiền mượn để xây nhà. Tuy nhiên, số tiền này không áp lực phải trả, chủ nợ nói khi nào có thì trả cũng được.

Theo chị T., vợ chồng chị ít khi xảy ra mâu thuẫn nhưng cách đây vài ngày cả hai có tranh luận về chuyện con cái. Sáng 27/6, chị T. đi làm bình thường. Anh C. nói với vợ sẽ đi làm sau nhưng không ngờ lại xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Lâm Đồng: Lực lượng công an hỗ trợ các thí sinh kịp thời đến phòng thi

Thứ 4, 28/06/2023 | 21:39
Ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, một số sự cố xảy ra với các thí sinh, đã được lực lượng công an hỗ trợ xử lý.

Tin tức 24h qua: Cha sát hại 3 con nhỏ rồi tự tử ở Lâm Đồng

Thứ 4, 28/06/2023 | 20:30
Cha sát hại 3 con nhỏ rồi tự tử ở Lâm Đồng; Đã tìm được chủ nhân của 37 triệu đồng nhả ra từ trụ ATM;… là những tin tức đáng chú ý trong ngày.

Lâm Đồng: Điều tra vụ 4 người tử vong trong tư thế treo cổ

Thứ 4, 28/06/2023 | 17:32
Cơ quan chức năng huyện Đức Trọng và tỉnh Lâm Đồng đang tập trung điều tra làm rõ vụ việc 4 người trong cùng gia đình, tử vong trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng hoàn thành chỉ tiêu cấp căn cước công dân

Thứ 4, 28/06/2023 | 09:00
Với tinh thần khắc phục mọi khó khăn, sáng tạo, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, cán bộ, chiến sĩ đã tận dụng tối đa thời gian, làm việc, để cấp CCCD cho người dân.

Lâm Đồng: Bắt giữ 4 đối tượng mua bán trái phép ma túy

Thứ 4, 28/06/2023 | 08:04
Ngày 28/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, CA tỉnh Lâm Đồng vừa phối hợp với Công an Tp.Đà Lạt bắt giữ 4 đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển, mua bán ma tuý.

Lâm Đồng: Trao trả số tiền cho chủ nhân do lỗi thao tác tại cây ATM

Thứ 4, 28/06/2023 | 07:56
Khách hàng đến cây ATM chuyển tiền, do chưa thực hiện đủ các lệnh giao dịch nên số tiền nhập vào bị hoàn trả lại tại khay đựng tiền ATM.

Lâm Đồng: 14.687 thí sinh sẵn sàng dự thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Thứ 3, 27/06/2023 | 22:00
Sáng mai (28/6), các thí sinh sẽ bắt đầu bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với môn thi Ngữ văn, buổi chiều là môn thi Toán.

Lâm Đồng: Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ

Thứ 3, 27/06/2023 | 16:25
Trong lúc quét dọn tại chùa L.Q (đường Hai Bà Trưng, phường 6, Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) một người phụ nữ đã phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ.

Điều tra vụ một lâm trường bị trộm phá két sắt lấy đi hàng trăm triệu đồng

Thứ 2, 26/06/2023 | 19:08
Trong đêm xảy ra vụ trộm, Chi nhánh Lâm trường Kiến Giang đã bố trí ba bảo vệ trực tại đơn vị nhưng không phát hiện ra sự việc.

Lâm Đồng: Đẩy mạnh phát triển các dự án nhà ở xã hội

Thứ 2, 26/06/2023 | 09:45
Dự án mới nhất vừa khởi công có tổng diện tích sử dụng đất 17.959 m2, gồm 4 khối chung cư cao 5 tầng, cung cấp 303 căn hộ nhà ở xã hội, 68 căn hộ thương mại.
Cùng tác giả

Lâm Đồng: Cưỡng chế, phá dỡ kè taluy không phép lấn suối Cam Ly

Thứ 6, 01/12/2023 | 11:50
Ngày 30/11, UBND phường 7, Tp.Đà Lạt tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ công trình kè taluy không phép lấn suối Cam Ly.

Lâm Đồng: Phát hiện nhiều lái xe dương tính với ma túy

Thứ 4, 29/11/2023 | 22:18
Sau gần 2 tuần ra quân tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự ATGT trên QL 20, Công an tỉnh Lâm Đồng đã xử lý hơn 1.500 trường hợp vi phạm, trong đó có hàng chục lái xe dương tính với chất ma túy.

Lâm Đồng: Công an tiêu hủy nhiều vũ khí tự chế, hung khí nguy hiểm

Thứ 4, 29/11/2023 | 22:05
Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy số vũ khí tự chế, hung khí nguy hiểm.

Tòa yêu cầu điều tra bổ sung vụ đưa con đi chữa bệnh, bố mẹ nhận lại tro cốt

Thứ 2, 27/11/2023 | 18:41
Toà án Nhân dân Tp.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng trả hồ sơ vụ án đưa con đi chữa bệnh, nhận lại hũ tro cốt, yêu cầu làm rõ kết quả giám định ADN tro cốt của cháu Q..

Hoa sò đo cam nở rộ ở Tây Nguyên

Thứ 2, 27/11/2023 | 11:30
Hoa sò đo cam khá lớn và mọc thành cụm ở đỉnh cành, hoa có dạng như ngọn lửa.
Cùng chuyên mục

Thiếu niên giết bạn đồng tính và cướp tài sản lãnh án 17 năm tù

Thứ 6, 01/12/2023 | 21:47
Với hành vi giết người và cướp tài sản, thiếu 17 tuổi ở tỉnh Vĩnh Long phải trả giá bằng mức án 17 năm tù giam.

Phát hiện nam thanh niên tử vong dưới vũng nước gần cầu Mỹ Thuận 2

Thứ 6, 01/12/2023 | 19:06
Thi thể nam thanh niên được phát hiện dưới vũng nước gần cầu Mỹ Thuận 2, phía bờ tỉnh Vĩnh Long, cơ quan công an tiến hành làm rõ nguyên nhân.

Đã làm rõ vụ mang súng đi cướp tiệm vàng ở Trà Vinh

Thứ 6, 01/12/2023 | 14:48
Quen nhau qua mạng xã hội, 2 đối tượng thống nhất sử dụng vũ trang đi cướp tiệm vàng tại tỉnh Trà Vinh.

Bắt quả tang 2 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép 30kg pháo hoa nổ

Thứ 6, 01/12/2023 | 14:42
Lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu vừa phối hợp với các đơn vị liên quan bắt quả tang 2 đối tượng là nam, nữ có hành vi mua bán, tàng trữ pháo hoa nổ.

Thông tin chính thức vụ kẹo lạ nghi chứa chất ma túy bán ở cổng trường

Thứ 6, 01/12/2023 | 11:39
Qua giám định từ cơ quan chức năng, các mẫu kẹo bán ở nhiều cổng trường trên địa bàn TP Lạng Sơn không chứa chất ma túy .
     
Nổi bật trong ngày

Trà Vinh: Điều tra vụ cướp tiệm vàng có vũ trang

Thứ 6, 01/12/2023 | 09:58
Một vụ cướp có vũ trang táo tợn xảy ra tại một tiệm vàng ở huyện Châu Thành, Công an tỉnh Trà Vinh đang điều tra, truy xét các đối tượng liên quan.

Đã làm rõ vụ mang súng đi cướp tiệm vàng ở Trà Vinh

Thứ 6, 01/12/2023 | 14:48
Quen nhau qua mạng xã hội, 2 đối tượng thống nhất sử dụng vũ trang đi cướp tiệm vàng tại tỉnh Trà Vinh.

Bắt quả tang 2 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép 30kg pháo hoa nổ

Thứ 6, 01/12/2023 | 14:42
Lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu vừa phối hợp với các đơn vị liên quan bắt quả tang 2 đối tượng là nam, nữ có hành vi mua bán, tàng trữ pháo hoa nổ.

Thông tin chính thức vụ kẹo lạ nghi chứa chất ma túy bán ở cổng trường

Thứ 6, 01/12/2023 | 11:39
Qua giám định từ cơ quan chức năng, các mẫu kẹo bán ở nhiều cổng trường trên địa bàn TP Lạng Sơn không chứa chất ma túy .

Thiếu niên giết bạn đồng tính và cướp tài sản lãnh án 17 năm tù

Thứ 6, 01/12/2023 | 21:47
Với hành vi giết người và cướp tài sản, thiếu 17 tuổi ở tỉnh Vĩnh Long phải trả giá bằng mức án 17 năm tù giam.