Triệt phá đường dây sinh viên bán dâm do “tú bà” hotgirl cầm đầu

Triệt phá đường dây sinh viên bán dâm do “tú bà” hotgirl cầm đầu

Nguyễn Thị Hường

Nguyễn Thị Hường

Thứ 7, 18/01/2020 20:52

Cục Cảnh sát Hình sự chủ trì, phối hợp với Công an TP.Hà Nội vừa triệt phá đường dây “chân dài” là sinh viên bán dâm do “tú bà” hot-girl cầm đầu.

Được biết, qua công tác trinh sát nắm tình hình, lực lượng của phòng Phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội (Phòng 4), cục Cảnh sát Hình sự (C02 bộ Công an) đã phát hiện một đường dây môi giới mại dâm dưới hình thức “gái gọi” liên tỉnh, do đối tượng Trần Thị Bình (SN 1986, HKTT tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) cầm đầu.

Các “chân dài” của “tú bà” Bình có nhiều cô là sinh viên của các trường cao đẳng, đại học. Chính vì lấy mác “sinh viên bán dâm” nên Bình thường hét giá cao hơn một số đường dây mại dâm khác.

“Tú bà” thường quảng cáo “đào” của mình rất “chuyên nghiệp”, biết cách chiều khách “tới bến”. Các nữ sinh đều được Bình tuyển chọn kỹ, “hàng” phải cao ráo, hình thức nóng bỏng, khuôn mặt ưa nhìn… Ngay cả bản thân "tú bà" Bình cũng thuộc hàng hotgirl, có ngoại hình gợi cảm, cuốn hút...

Trung bình, giá mỗi lần mua dâm “tàu nhanh”, khách sẽ phải trả cho Bình khoảng 6 – 8 triệu đồng. Sau đó, tùy vào yêu cầu của khách, Bình sẽ chọn “đào” cho phù hợp. 

Tài liệu trinh sát cho thấy, đây là đường dây tổ chức môi giới mại dâm quy mô lớn, hoạt động liên tỉnh, có sự móc nối chặt chẽ giữa đối tượng môi giới mại dâm và gái bán dâm.

Mặc dù gia đình ở Ninh Bình nhưng Trần Thị Bình lại vào sinh sống tại thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. 

An ninh - Hình sự - Triệt phá đường dây sinh viên bán dâm do “tú bà” hotgirl cầm đầu

Chân dung "tú bà" Trần Thị Bình.

Trong đường dây này, Bình thường tuyển gái bán dâm ở khu vực Thanh Hóa và một số địa bàn lân cận. Khi nào khách có nhu cầu “đặt hàng” ở một địa điểm xa thì Bình sẽ điều đào tới đó, tuy nhiên, giá phải cao hơn bình thường.

Qua một thời gian theo dõi, nắm bắt các thông tin, tài liệu liên quan đến đường dây môi giới mại dâm do Bình cầm đầu, cục Cảnh sát Hình sự đã lên phương án triệt phá đường dây này.

Theo tài liệu trinh sát, Bình sẽ tổ chức môi giới mại dâm cho 3 đôi nam – nữ với giá “đi khách” 8 triệu đồng/lượt. Địa điểm “mây mưa” là tại một khách sạn ở phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Sau khi nắm được thông tin trên, lực lượng của Phòng 4 C02 đã phối hợp với phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.Hà Nội tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 3 phòng của khách sạn này.

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng phát hiện “tú bà” Trần Thị Bình đang ở phòng 505 của khách sạn để đợi gái bán dâm “hành sự” xong thì sẽ thanh toán tiền cho 3 cô gái trên.

Quá trình đấu tranh, Bình thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ trên, với giá thu của khách là 8 triệu đồng/1 gái bán dâm/1 lượt đi khách.

Tang vật thu giữ gồm: 24 triệu đồng (3 khách mua dâm trả cho tú bà Trần Thị Bình), 6 điện thoại di động…

Hiện nay, Phòng 4 C02 đang tiếp tục phối hợp với phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.Hà Nội để đấu tranh mở rộng, làm rõ vai trò của các đối tượng liên quan.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star
Khởi tố 2 bị can trong vụ án Tham ô tài sản xảy ra tại Nhà máy ô tô Veam

Khởi tố 2 bị can trong vụ án Tham ô tài sản xảy ra tại Nhà máy ô tô Veam

Thứ 5, 16/01/2020 | 20:00

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) vừa khởi tố 2 bị can trong vụ án Tham ô tài sản, xảy ra tại Nhà máy ô tô Veam.

Vén màn bí mật của sới bạc “siêu khủng” “đội lốt” quán karaoke, bắt hơn 100 đối tượng

Vén màn bí mật của sới bạc “siêu khủng” “đội lốt” quán karaoke, bắt hơn 100 đối tượng

Thứ 5, 16/01/2020 | 22:03

Sới bạc “siêu khủng” do Vương Công Quý cầm đầu đã hoạt động trong một thời gian dài, núp bóng là quán karaoke, với thủ đoạn hết sức tinh vi. Để triệt phá sới bạc này, hơn 100 cảnh sát đã bí mật đột kích, bao vây, bắt giữ 101 đối tượng.

Lời khai của “ông trùm” sới bạc “siêu khủng” vừa bị triệt phá ở Nghệ An

Lời khai của “ông trùm” sới bạc “siêu khủng” vừa bị triệt phá ở Nghệ An

Thứ 6, 17/01/2020 | 09:42

“Ông trùm” sới bạc “siêu khủng” vừa bị triệt phá ở Nghệ An đã khai nhận, tụ điểm tổ chức đánh bạc đã hoạt động từ nhiều ngày nay, mỗi ngày 2 ca. Tổng tiền thắng – thua trong mỗi ván bạc lên tới hàng tỷ đồng…

CÙNG TÁC GIẢ

Thống nhất chuyển trạng thái mục tiêu trong chống dịch Covid-19

Thống nhất chuyển trạng thái mục tiêu trong chống dịch Covid-19

Thứ 7, 25/09/2021 | 19:38

Sẽ chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có Covid” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

Bộ Công an lý giải về 58 thí sinh đạt từ 29,25 điểm vẫn trượt NV1

Bộ Công an lý giải về 58 thí sinh đạt từ 29,25 điểm vẫn trượt NV1

Thứ 7, 25/09/2021 | 18:07

Ngày 25/9, Cục Đào tạo (Bộ Công an) đã lý giải về việc 55/58 thí sinh đạt 29,5 điểm trở lên vẫn trượt nguyện vọng vào trường công an.

Thủ tướng yêu cầu Công an xử lý nghiêm vi phạm về phòng, chống dịch

Thủ tướng yêu cầu Công an xử lý nghiêm vi phạm về phòng, chống dịch

Thứ 5, 23/09/2021 | 13:28

Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh, không để tụ tập đông người nơi công cộng, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch.

Nóng: Khởi tố, bắt giam Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên

Nóng: Khởi tố, bắt giam Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên

Thứ 5, 23/09/2021 | 12:59

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa phối hợp với Công an tỉnh Điện Biên khởi tố, bắt giam Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên cùng đồng phạm.

Cục Cảnh sát Hình sự rà soát đơn tố cáo bà Phương Hằng

Cục Cảnh sát Hình sự rà soát đơn tố cáo bà Phương Hằng

Thứ 5, 23/09/2021 | 10:57

Luật sư đại diện pháp lý cho vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên xác nhận, đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.

Xem thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cảnh báo thủ đoạn phạm tội thông qua các trang mại dâm online

Cảnh báo thủ đoạn phạm tội thông qua các trang mại dâm online

Thứ 7, 23/08/2025 | 03:30

Các đối tượng sử dụng các hình ảnh phụ nữ gợi cảm và các thông tin giả để đăng lên các trang web mại dâm online với lời quảng cáo, giới thiệu cung cấp “gái gọi” cho người có nhu cầu.

Lời khai của quái xế "thông chốt", lao xe vào cảnh sát cơ động

Lời khai của quái xế "thông chốt", lao xe vào cảnh sát cơ động

Thứ 6, 22/08/2025 | 21:11

Nằm điều trị tại bệnh viện, Nguyễn Văn Quân khai và thừa nhận biết việc "thông chốt" bảo vệ là sai, gây nguy hiểm cho đội hình diễu binh, diễu hành và quần chúng nhân dân.

Cảnh báo kịch bản lừa đảo mới, người dùng ZaloPay, Momo, ShopeePay... đặc biệt chú ý

Cảnh báo kịch bản lừa đảo mới, người dùng ZaloPay, Momo, ShopeePay... đặc biệt chú ý

Thứ 6, 22/08/2025 | 20:21

Ngày 22/8, Cổng thông tin điện tử Công an TP.Hà Nội đã phát đi thông tin cảnh báo về một số kịch bản lừa đảo lợi dụng việc thanh toán qua ví điện tử.

Nghe điện thoại giả danh công an, nam thanh niên bị lừa hơn 400 triệu đồng

Nghe điện thoại giả danh công an, nam thanh niên bị lừa hơn 400 triệu đồng

Thứ 6, 22/08/2025 | 19:10

Công an TP.Hà Nội đang điều tra một trường hợp nam thanh niên bị lừa đảo chiếm đoạt hơn 400 triệu đồng sau khi nghe điện thoại từ các đối tượng giả danh lực lượng công an.

Tạm giữ hình sự 2 đối tượng lao xe vào CSCĐ về hành vi Giết người

Tạm giữ hình sự 2 đối tượng lao xe vào CSCĐ về hành vi Giết người

Thứ 6, 22/08/2025 | 18:59

Dù lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng 2 đối tượng không chấp hành mà tiếp tục lao xe đâm thẳng vào Đại uý Lê Đình Công - cán bộ Phòng Cảnh sát cơ động Công an TP.Hà Nội.

Xem thêm

NỔI BẬT TRONG NGÀY

Loại lá đắt đỏ bậc nhất thế giới, 150 triệu đồng/kg, chỉ duy nhất Việt Nam sở hữu

Loại lá đắt đỏ bậc nhất thế giới, 150 triệu đồng/kg, chỉ duy nhất Việt Nam sở hữu

Thứ 5, 21/08/2025 | 15:00

Loại lá này được thu mua với giá từ 11-12 triệu đồng/kg nếu bán tươi, còn sấy khô sẽ có giá khoảng 150 triệu đồng/kg.

Làm rõ việc nam thanh niên điều khiển xe ô tô kéo theo xe tự chế quay video đăng lên tiktok

Làm rõ việc nam thanh niên điều khiển xe ô tô kéo theo xe tự chế quay video đăng lên tiktok

Thứ 5, 21/08/2025 | 09:24

Tại cơ quan công an, anh Hoà trình bày, được một cơ sở kinh doanh xe máy nhờ quay video để quảng cáo cho sản phẩm của cửa hàng.

Khu trục hạm trị giá 1,3 tỷ USD “nằm không” 3.000 ngày

Khu trục hạm trị giá 1,3 tỷ USD “nằm không” 3.000 ngày

Thứ 6, 22/08/2025 | 05:40

Chuyên gia chỉ ra rằng tình trạng “nằm không” kéo dài của khu trục hạm HMS Daring không phải do một vấn đề đơn lẻ mà là do nhiều yếu tố phức tạp.

Tổ chức đánh bạc và đánh bạc, 7 bị cáo ở Huế lĩnh án

Tổ chức đánh bạc và đánh bạc, 7 bị cáo ở Huế lĩnh án

Thứ 5, 21/08/2025 | 18:21

Với hai hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc, 7 bị cáo trên địa bàn Tp.Huế đã phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình.

Hé lộ “lựa chọn tốt thứ hai” về đảm bảo an ninh cho Ukraine

Hé lộ “lựa chọn tốt thứ hai” về đảm bảo an ninh cho Ukraine

Thứ 5, 21/08/2025 | 14:20

Đề xuất này yêu cầu các quốc gia đã ký thỏa thuận an ninh với Ukraine phải phản ứng trong vòng 24 giờ trong trường hợp thỏa thuận hòa bình bị vi phạm.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.