Trọng Hiếu: "Tôi có nhiều bóng hồng vây quanh"

Trọng Hiếu: "Tôi có nhiều bóng hồng vây quanh"

Hà Thị Linh

Hà Thị Linh

Chủ nhật, 18/10/2020 09:33

Chàng ca sĩ Việt kiều thổ lộ, cuộc sống của anh thêm phần thú vị và đặc biệt khi có nhiều "bóng hồng" vây quanh.

NGƯỜI BAY - TRỌNG HIẾU ft. NGƯỜI BAY - Official MV

Trọng Hiếu luôn lấy phụ nữ làm nguồn cảm hứng lớn nhất của mình. Người phụ nữ trong âm nhạc của Trọng Hiếu luôn xinh đẹp, tự tin và được trân trọng. Đúng dịp 20/10 năm nay, chàng ca sĩ điển trai đã dành tặng chị em một “món quà” âm nhạc rất đặc biệt – Người bay. Qua sản phẩm lần này, Trọng Hiếu cũng muốn gửi gắm một thông điệp độc đáo dành cho "cánh mày râu" trong ngày của phái đẹp.

Ngôi sao - Trọng Hiếu: 'Tôi có nhiều bóng hồng vây quanh' (Hình 2).

Trọng Hiếu gây tò mò với sản phẩm "Người bay".

Người bay cũng chính là sản phẩm âm nhạc thứ 8 trong chuỗi mỗi tháng phát hành một sản phẩm. Lý giải về cái tựa gây tò mò – Người bay, ca sĩ Trọng Hiếu cho hay, phụ nữ sinh ra ai cũng toả sáng theo cách riêng. Dù ở độ tuổi nào, làm công việc gì, người phụ nữ đều có quyền theo đuổi ước mơ và mưu cầu một cuộc sống hạnh phúc.

Tuy nhiên, những định kiến xã hội đã “níu chân” người phụ nữ, khiến họ không thể trở thành “người bay” trong cuộc đời mình. Nhưng, người đàn ông có thể sánh vai và đồng hành cùng người phụ nữ của mình để cùng chia sẻ và giúp họ toả sáng. Người phụ nữ sẽ “bay” thực sự, khi biết trân trọng giá trị bản thân và nhận được sự hỗ trợ từ người đồng hành với mình. 

 

Ngôi sao - Trọng Hiếu: 'Tôi có nhiều bóng hồng vây quanh' (Hình 3).


Trong một lần trò chuyện với PV Người Đưa Tin Pháp luật, Trọng Hiếu thừa nhận, có nhiều “bóng hồng” vây quanh mình, và điều này mang lại cho anh những cảm xúc thú vị. “Đúng là tôi có nhiều bóng hồng vây quanh thật. Ngay cả ê-kíp của tôi cũng toàn là phụ nữ. Ê-kíp 100% là bóng hồng, càng giúp tôi hiểu phụ nữ hơn. Thực sự, phụ nữ với tôi còn là một phạm trù rất phức tạp, và cần nhiều thời gian để tìm hiểu”.

Nói về chuyện tình cảm, Trọng Hiếu tiết lộ, bản thân đã trải qua hai mối tình nghiêm túc. Mỗi mối tình đều có kỷ niệm riêng, nhưng với anh, mối tình đầu là mối tình đặc biệt nhất. “Lần đâu tiên đó, tôi cảm nhận được mình đã thực sự trở thành một người đàn ông trưởng thành. Tôi biết cách có trách nhiệm với người con gái ấy, luôn cố gắng là bờ vai cho cô gái ấy dựa vào, luôn hết lòng ủng hộ cho ước mơ của cô ấy, trân trọng những hành động dù nhỏ nhưng vì cả hai của cô ấy”, nam ca sĩ Việt kiều thổ lộ.

Ngôi sao - Trọng Hiếu: 'Tôi có nhiều bóng hồng vây quanh' (Hình 4).

Một Trọng Hiếu luôn tràn đầy năng lượng sáng tạo.

Bước ra từ cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 với ngôi vị quán quân, Trọng Hiếu đã tạo nhiều dấu ấn nghệ thuật trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Thời gian qua, chàng ca sĩ Việt kiều Đức gây ấn tượng với các sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng cả về mặt hình ảnh, nội dung và thông điệp ý nghĩa mà nó truyền tải. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.