Trụ cổng bê tông bất ngờ đổ sập, đè trúng bé gái 2 tuổi

Thứ 2, 06/10/2025 13:00 GMT+7

Đang chơi cùng em, bé gái 2 tuổi bất ngờ bị trụ cổng bê tông đè trúng. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Một bé gái hai tuổi đã tử vong sau khi bị trụ cổng bê tông đè trúng tại ngôi nhà thuê của gia đình em ở Taman Bukti Kristal tại Seremban, Malaysia, vào ngày 3/10.

Nạn nhân được tuyên bố tử vong lúc 9h14 tối khi đang ở khu cấp cứu của Bệnh viện Tuanku Jaafar (HTJ).

Cảnh sát trưởng quận Seremban, Trợ lý ủy viên Mohamad Hatta Che Din, cho biết cảnh sát đã nhận được thông tin về vụ việc lúc 7h15 tối.

"Nạn nhân được cho là đang chơi với em gái thì trụ cổng không ổn định bất ngờ đổ xuống và đè trúng cô bé. Mẹ bé gái đã ngay lập tức đưa con đến HTJ, nhưng nạn nhân được xác nhận đã tử vong vào lúc 9h14 tối", ông cho biết trong một tuyên bố vào ngày 4/10.

img

Hiện trường vụ việc.

Trong khi đó, kết quả khám nghiệm tử thi được tiến hành tại Bệnh viện Rembau cho thấy nguyên nhân tử vong là chấn thương đầu do va chạm với vật nặng, không phát hiện thêm thương tích nào khác.

Ông cũng khuyên người dân nên đảm bảo an toàn khi xây dựng các công trình tại các khu dân cư để ngăn ngừa những sự cố tương tự.

"Vụ việc này được phân loại là tử vong đột ngột", ông Mohamad Hatta Che Din nói thêm.

Phương Linh (T/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.