Trước giờ G chung kết “Ấn tượng tân sinh viên” HV Ngân hàng

Trước giờ G chung kết “Ấn tượng tân sinh viên” HV Ngân hàng

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:44
– Trải qua 2 vòng thi thử thách, cuộc thi “Ấn tượng tân sinh viên” của HV Ngân hàng đã đến hồi chung kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 10/10 tại hội trường lớn của học viện.

Cuộc thi “Ấn tượng tân sinh viên” là sân chơi cho các tân sinh viên HVNH thể hiện và phát huy khả năng của mình, đồng thời giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập và bạn bè mới.

Cuộc thi được khởi động từ ngày 25/9 đã thu hút sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Vòng chung kết sẽ chứng kiến cuộc đấu trí, tranh tài gay cấn và quyết liệt giữa 4 đội chơi xuất sắc nhất trong số 42 đội chơi đến từ 34 lớp niên chế K15.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 10/10 tại hội trường lớn HV Ngân hàng sẽ vô cùng sôi động, bùng nổ.

Các đội chơi sẽ trải qua 3 phần thi: Khởi động, xử lý tình huống và khả năng hùng biện. 4 đội chơi xuất sắc sẽ cùng tham gia những thử thách, phần chơi mới lạ, hấp dẫn và mang tính mạo hiểm. Đặc biệt, phần thi hùng biện hứa hẹn mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Một số hình ảnh ấn tượng trong 2 vòng thi trước:

Sự kiện - Trước giờ G chung kết “Ấn tượng tân sinh viên” HV Ngân hàng

Cuộc sống là không bao giờ ngừng cố gắng vượt qua chính bản thân mình. Bạn luôn bên tôi, tôi luôn bên bạn và chúng ta sẽ cùng nhau bay thật cao - Thông điệp của đội K15NHI

Sự kiện - Trước giờ G chung kết “Ấn tượng tân sinh viên” HV Ngân hàng (Hình 2).

Chúng tớ tự hào là những BA-ers, tự hào mang những "chiếc máy bay giấy" - tượng trưng cho hoài bão và mơ ước của mình đặt vào ngôi trường giàu truyền thống này - đội K15NHK2

Sự kiện - Trước giờ G chung kết “Ấn tượng tân sinh viên” HV <a href=Ngân hàng (Hình 3)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/public/data/images/ngocluong/2012t1/thang10/t7/nguoiduatin-3082595057971760984831693110531n.jpg">

TCI là một tập thể thông minh, đoàn kết, giống như cây tùng mang sự chí khí không chịu bỏ cuộc trước mọi khó khăn. Là thế hệ trẻ tiêu biểu, những cây tùng đầy sức mạnh.

Sự kiện - Trước giờ G chung kết “Ấn tượng tân sinh viên” HV Ngân hàng (Hình 4).

Sự kiện - Trước giờ G chung kết “Ấn tượng tân sinh viên” HV Ngân hàng (Hình 5).

Sự kiện - Trước giờ G chung kết “Ấn tượng tân sinh viên” HV Ngân hàng (Hình 6).

Sự kiện - Trước giờ G chung kết “Ấn tượng tân sinh viên” HV Ngân hàng (Hình 7).

Sự kiện - Trước giờ G chung kết “Ấn tượng tân sinh viên” HV Ngân hàng (Hình 8).

Thiên Cầm