Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

13:56 24/05/2017

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là lá cờ đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành y dược tại Việt Nam.

Thạc sỹ Đoàn Hải Ninh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ,  Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội (trụ sở chính tại Khu Khúc Toại – Phường Khúc Xuyên – TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo.

Thương hiệu - Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao. Nhà trường cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, văn hóa, kỷ cương và minh bạch. Tạo môi trường học thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường Cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc gia và ngang tầm với các nước tiên tiên trong khu vực. Phấn đấu trong giai đoạn từ 2015 – 2030 trở thành Trường Đại học đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao.

“ Chất lượng là sự phát triển bền vững, vì thế cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Sinh viên được đào tạo liên tục trong suốt quá trình học tập tại trường, nhằm truyền đạt cho sinh viên có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc y tế, là thước đo giá trị và đồng thời là thương hiệu của Nhà trường”, thầy Ninh nhấn mạnh.

Thương hiệu - Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao (Hình 2).

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chú trọng đào tạo cho sinh viên

Cũng theo thầy Ninh, bên cạnh đó, mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường luôn tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài và tự nguyện gương mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quý được cả xã hội tôn vinh: Thầy giáo – Thầy thuốc.

Đối với sinh viên được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường có truyền thống, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao là động lực thúc đẩy học sinh liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài và bền vững.

Ông Đỗ Thanh Quang, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh Bắc Ninh đánh giá, Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội xây dựng trên địa bàn với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ, tâm huyết với nghề không chỉ giúp Bắc Ninh mà nhiều tỉnh thành có được có nguông nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.  

Bị mạo danh trong tuyển sinh

Thạc sỹ Đoàn Hải Ninh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết, hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo khác lợi dụng, lập lờ tên trường gần giống với trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội trong công tác tuyển sinh. Nhà trường có website: cdyduochanoi.vn, địa chỉ tại tại Hà Nội: Cơ sở 1: Viện Y học Phòng Không Không Quân – 225 Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.Cơ sở 2: Phương Nhị – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội.

Tại Bắc Ninh: Khu Khúc Toại – Phường Khúc Xuyên – TP. Bắc Ninh.Tại Hải Phòng: Số 156/109 Đường Trường Chinh – Kiến An – HP.

  Xuân Hòa

Bạn đang đọc bài viết Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục