Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh

Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh

Thứ 4, 24/10/2018 | 06:00
0
Tử vi hôm nay (ngày 24/10) của 12 cung hoàng đạo: Thứ Tư của Bạch Dương sẽ là một ngày gặp nhiều vận hạn trong công việc; còn với Cự Giải dễ dàng được tặng quà, nhận bổng lộc hậu hĩnh.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cộng đồng mạng - Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, với cung Bạch Dương, đây sẽ là một ngày gặp nhiều vận hạn trong công việc. Họ sẽ dễ bị ngáng trở bởi những kẻ tiểu nhân hoặc đối thủ ác ý. Đừng quá lo lắng hoặc tỏ thái độ chùn bước, càng mạnh mẽ bạn sẽ càng khiến kẻ xấu bực bội. Ở chỗ làm, bạn sẽ cần phải khá kiên định. Đừng dao động hoặc ảnh hưởng bởi bất cứ lời nói, hành động thiếu thiện chí của cộng sự. Có như vậy, bạn mới có thể hoàn thành tốt mọi việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cộng đồng mạng - Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh (Hình 2).

Dự đoán, ngày thứ Tư với chòm sao Kim Ngưu sẽ khá thuận lợi trong nhiều phương diện, từ công việc tới tài vận và chuyện tình duyên. Nửa kia của chòm sao này luôn chung thủy và dồn hết tình cảm cho bạn nên bao giờ cả hai cũng thấy rất đầm ấm dù điều kiện kinh tế không mấy dư dả.

Ở chỗ làm, bạn được lãnh đạo ghi nhận những đóng góp trong suốt thời gian qua và đặc cách sắp xếp cho chòm sao này những dự án trọng điểm, sẽ đem lại nguồn thu dồi dào dịp cuối năm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cộng đồng mạng - Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh (Hình 3).

Song Tử sẽ khá dễ dàng giành được nhiều thành tựu trong công việc. Bạn ở vào đỉnh cao phong độ nên rất xứng đáng chiếm thế thượng phong ở chỗ làm, dẫn dắt đội nhóm đi đến thành công đúng với kì vọng.

Tạm thời, kinh tế và tài lộc trong 24 giờ tới của Song Tử “rơi tự do”, tụt dốc nhanh chóng. Bạn thậm chí còn gặp khó khăn trong việc huy động nguồn vốn đầu tư. Tốt nhất hãy tập trung tìm cách xoay xở để ổn định dòng tiền thay vì “giật gấu vá vai”.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cộng đồng mạng - Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh (Hình 4).

Thứ Tư của Cự Giải dễ dàng được tặng quà, nhận bổng lộc hậu hĩnh. Mọi việc ở chỗ làm diễn ra khá đúng với tiến độ, điều đó giúp cho chòm sao này khá an nhàn và thảnh thơi.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong ngày thứ Tư được nhận định là ở mức vừa tầm. Bạn có thể đầu tư với các dự án tầm trung, nguồn lãi chưa thật sự dồi dào nhưng bù lại Cự Giải luôn được đối tác ưu ái “chăm sóc”, tặng quà đều đặn.

Các chàng trai/cô gái Cự Giải độc thân sau giờ làm nên tích cực đi xem mặt. Đừng tỏ thái độ khó chịu với những lần sắp xếp của bạn bè, người thân. Hôm nay, có một bí mật bất ngờ đang đón chờ bạn, nếu lắc đầu từ chối, e rằng bạn sẽ phải hối hận khôn nguôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cộng đồng mạng - Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh (Hình 5).

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, 24 giờ tới với chòm sao Sư Tử sẽ khá cô độc và nhiều cảm xúc tiêu cực. Bạn khó lòng hòa nhập với cộng sự vì cách suy nghĩ có phần hơi “khác thường”. Thay vì tìm cách dĩ hòa vi quý, bạn lại vô tình khiến mọi chuyện trầm trọng hơn.

Tình hình tài chính của Sư Tử vì thế cũng bắt đầu sa sút. Lời khuyên phù hợp cho bạn vào thời điểm này chính là án binh bất động, hạn chế đầu tư bừa bãi. Thay vào đó, hãy chú ý tập luyện thể thao, ngủ nghỉ điều độ để đảm bảo sức khỏe làm việc lâu dài.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng bước vào giai đoạn rối loạn và khó chịu nhất. Cả hai cố tình không chịu hợp tác ăn ý nên không thể nào hòa hợp. Hãy cố gắng ngồi lại và nói chuyện bình tĩnh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cộng đồng mạng - Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh (Hình 6).

24 giờ tới với chòm sao Xử Nữ sẽ khá thuận lợi và may mắn, bạn nhanh chóng giải quyết các sự vụ tồn đọng và xoay chuyển tình thế, mở ra cục diện mới mẻ, có lợi cho tập thể. Tài vận của chòm sao này hôm nay khá ổn, nhưng không có bước đột phá như kì vọng. Bạn chỉ gặt hái những khoản lời “cò con”, không đón được “sóng lớn” để có lãi ròng.

Điều đáng mừng là chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ có nhiều tín hiệu tốt đẹp. Bạn có cơ hội nối lại tình xưa nghĩa cũ với anh/cô ấy và yêu lại từ đầu nhưng với trọn vẹn cả trái tim.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cộng đồng mạng - Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh (Hình 7).

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Thiên Bình sẽ có một ngày khá kiên định và mạnh mẽ. Bạn phải bảo vệ bằng được lí tưởng của mình mới có thể chạm tay tới thành công và giành được những dự án béo bở từ tay đối tác.

Tài vận trong 24 giờ tới sẽ khá linh tinh và nhỏ lẻ. Đừng quá lo lắng hoặc tham lam đầu tư dàn trải, những quyết định đó sẽ chỉ càng khiến cho tình hình tài chính trở nên tồi tệ hơn.

May mắn là Thiên Bình đã tìm ra nhược điểm của mình trong chuyện tình yêu và dốc sức sửa chữa sai lầm. Chính điều đó giúp cho bạn dễ dàng được người ấy tha thứ và mở lòng. Tuy nhiên khi đi lại trên đường nên hết sức cẩn thận đề phòng sự cố bất ngờ.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cộng đồng mạng - Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh (Hình 8).

Bọ Cạp được nhận định là sẽ có một ngày làm việc đúng với kế hoạch chòm sao này đã đề ra, mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành xuất sắc đúng với kì vọng. Chính sự chăm chỉ và sáng tạo của bạn đã khiến cho cộng sự nể phục, cấp trên đánh giá cao.

Tuy các dự án trọng điểm hiện chưa nhanh chóng thu hồi vốn nhưng bạn cũng có đủ tiền tiêu và hầu bao rủng rỉnh từ các công việc tay trái nên không phải quá lo lắng. Nhưng, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đặc biệt nhắc nhở, chớ nên vội vã tìm kiếm nguồn đầu tư từ những đối tác chưa rõ lai lịch.

Bọ Cạp cần đặc biệt giữ bình tĩnh và sử dụng lí trí trong chuyện tình cảm. Giữa hai người sẽ xảy ra không ít mâu thuẫn, nếu quá nghe theo cảm xúc, cả hai sẽ gần như tan vỡ và không thể nào hàn gắn được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cộng đồng mạng - Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh (Hình 9).

Nhân Mã sẽ có một ngày thứ Tư khá tập trung vào công việc, bạn không hề bị quấy rầy bởi bất cứ tác nhân hoặc yếu tố nào khác. Tuy nhiên, hãy cố gắng đừng phản ứng quá mạnh khi được người khác hỏi han, quan tâm, bạn nên thử học cách chia sẻ và hợp tác với người khác nhiều hơn.

Tài vận của Nhân Mã hôm nay sẽ có nhiều khởi sắc. Bạn sẽ nhận được lời mời tham gia những dự án tiềm năng, có khả năng đem lại tài chính dồi dào dịp cuối năm. Nên để ý nhiều hơn tới ăn uống khi đi ngoại giao, rất có thể bạn sẽ bị ngộ độc thực phẩm hoặc dị ứng khá nặng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cộng đồng mạng - Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh (Hình 10).

Tử vi hôm nay dự đoán, Ma Kết sẽ có một ngày thứ Tư vận trình bình ổn. Bạn đã giải quyết êm thấm những khúc mắc với cộng sự, đối tác nên dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, do chưa biết cách giao tiếp và hơi lỡ lời nên bạn bị cấp trên hiểu nhầm và đánh giá sai.

Tình hình tài chính của Ma Kết hôm nay được nhận định là có nhiều tiến triển tích cực. Bạn sẽ gặt hái được nguồn tiền từ những dự án tầm trung. Đổi lại, sau giờ làm việc hãy dành trọn thời gian ở bên người ấy, đừng quá tham lam muốn kiếm nhiều tiền hơn nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cộng đồng mạng - Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh (Hình 11).

Bảo Bình hôm nay sẽ có một ngày làm việc khá bận rộn vượng vận quý nhân và được lòng cộng sự, cấp trên. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều tiến triển tích cực, bạn thu hút ánh nhìn và sự quan tâm của người khác giới và nhiều khả năng sẽ nhận được những lời tỏ tình đầy ý nghĩa.

Ở chỗ làm, mọi khó khăn được xử lí kịp thời nhờ vào quý nhân giấu mặt nên bạn dễ dàng xoay chuyển tình thế và báo cáo với cấp trên. Dòng tiền đổ về với Bảo Bình hôm nay dồi dào tới mức bạn thấy khá thỏa mãn. Bạn hoàn toàn được quyền chi tiêu thoải mái và không phải bận tâm gì tới việc dành dụm hay tiết kiệm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cộng đồng mạng - Ngày 24/10: Bạch Dương gặp vận hạn, Cự Giải nhận bổng lộc hậu hĩnh (Hình 12).

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư sẽ có ngày thứ Tư như ý nhưng bạn lại hơi nhạy cảm quá đà và dễ phản ứng thiên về cảm xúc. Rất có thể, vì không tập trung được đủ độ cho công việc mà bạn trở nên nóng nảy, bức bối, dễ bực mình.

Bù lại tài chính của Song Ngư được đánh giá khá cao. Bạn sẽ rủng rỉnh hầu bao trong vài tháng tới hoặc gọi được nguồn tiền về rất nhiều cho các dự án trọng điểm. May mắn là chuyện tình cảm của Song Ngư cũng khá thăng hoa, cả hai đồng điệu trong nhiều phương diện nên không có gì phải lo lắng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Phong Linh (tổng hợp)

Sáng cười: Bí mật sau công thức nấu ăn gia truyền của bà

Thứ 3, 23/10/2018 | 08:56
Mời quý vị và các bạn thư giãn buổi sáng với mẩu truyện cười: Bí mật sau công thức nấu ăn gia truyền của bà.

Ngày 23/10: Kim Ngưu tâm trạng sa sút, Song Tử tràn đầy niềm vui

Thứ 3, 23/10/2018 | 06:00
Tử vi hôm nay (ngày 23/10) của 12 cung hoàng đạo: Thứ Ba của Bạch Dương sẽ là một ngày khá viên mãn và đúng với những gì mong đợi; còn với Nhân Mã lại có một ngày chật vật và vất vả vì phải đi lại, công tác quá nhiều.
Cùng tác giả

Có mặt bằng cho thuê trong phố, làm sao để không ế ẩm?

Thứ 6, 11/02/2022 | 16:32
Theo chuyên gia của Savills, ngoài việc chủ cho thuê cân nhắc giảm giá thuê 20-30% thì còn nên tạo ra những chương trình ưu đãi để hút khách thuê.

Công ty bầu Đức bán tiếp 25,4 triệu cổ phiếu HNG để trả nợ ngân hàng

Thứ 6, 11/02/2022 | 12:03
Bán thành công 48,1 triệu cổ phiếu HNG thu về gần 500 tỷ đồng, Hoàng Anh Gia Lai bán tiếp 25,4 triệu cổ phiếu HNG để trả nợ ngân hàng.

Nhà Thủ Đức bầu Chủ tịch tạm thời thay ông Lê Chí Hiếu

Thứ 6, 11/02/2022 | 11:22
Ông Lữ Minh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Nhà Thủ Đức được bầu làm Chủ tịch HĐQT tạm thời cho đến khi công ty tổ chức họp cổ đông thường niên 2022.

Ai đang là chủ nợ lớn nhất của Xây dựng Hòa Bình?

Thứ 5, 10/02/2022 | 16:26
Ngân hàng BIDV đang là chủ nợ lớn nhất của Xây dựng Hòa Bình khi cho vay hơn 2.000 tỷ đồng, chiếm gần 40% nợ vay tài chính của Tập đoàn này.

Dấu hỏi về dòng tiền của Khải Hoàn Land

Thứ 5, 10/02/2022 | 14:20
Doanh thu tăng mạnh, Khải Hoàn Land lãi kỷ lục hơn 400 tỷ đồng trong năm 2021, gấp 4 lần năm 2020 nhưng dòng tiền kinh doanh lại âm gần 2.500 tỷ đồng.
Cùng chuyên mục

Chuyện chồng lên mạng tố vợ ngoại tình với học sinh thu hút 2,5 tỷ lượt xem

Thứ 5, 22/02/2024 | 19:17
Một nữ giáo viên đã bị người chồng lên mạng vạch trần chuyện cô đang tán tỉnh một học sinh 16 tuổi.

Sinh vật kỳ lạ được nhìn thấy sau trận tuyết rơi dày đặc ở Ấn Độ

Thứ 3, 20/02/2024 | 18:41
Mới đây, người dân ở Kashmir, Ấn Độ đã phát hiện một sinh vật kỳ lạ có hình dạng giống như một sợi tóc mỏng sau một trận tuyết rơi dày đặc.

Mua sò điệp giảm giá về ăn, anh chàng sốc nặng khi thấy thứ bên trong

Thứ 2, 19/02/2024 | 20:54
Mua khay sò điệp giảm giá ở siêu thị về ăn, nam thanh niên sốc nặng khi phát hiện thấy thứ bên trong.

Người đàn ông câu được cá trê vàng khổng lồ nặng hơn 88kg

Thứ 2, 19/02/2024 | 19:25
Một người đàn ông người Anh đã câu được con cá trê bạch tạng có trọng lượng lên tới 88,2kg trên sông Ebro.

Thằn lằn khổng lồ xâm nhập nhà dân gây hoang mang

Thứ 2, 19/02/2024 | 18:21
Một gia đình ở tỉnh Chachoengsao, Thái Lan đã có một phen hoang mang khi một con thằn lằn khổng lồ dài hơn 2m bất ngờ xông vào nhà họ vào ngày 15/2.
     
Nổi bật trong ngày

Cặp vợ chồng mắc ung thư chỉ vì thói quen “khó từ bỏ” mỗi ngày

Thứ 5, 22/02/2024 | 10:34
Vừa qua, một cặp vợ chồng ở Trung Quốc đều được chẩn đoán mắc ung thư đại trực tràng cách nhau chỉ một năm.

Văn khấn cúng rằm tháng Giêng 2024 đầy đủ, chi tiết

Thứ 5, 22/02/2024 | 15:26
Bên cạnh mâm cúng, bài văn khấn cúng rằm tháng Giêng là không thể thiếu để chu toàn các nghi lễ trong dịp Tết Nguyên tiêu.

Anh nông dân thu lãi hàng tỷ đồng/năm nhờ nuôi con “ngày cho ăn 1 lần”

Thứ 6, 23/02/2024 | 07:30
Mô hình của anh Đinh Vũ Hải (xã Vĩnh Trạch Đông, Tp. Bạc Liêu) đang mở ra hướng đi mới cho nhiều nông dân ở Bạc Liêu.

Đau mũi đi khám, bác sĩ sốc nặng khi thấy thứ trong mũi người đàn ông

Thứ 5, 22/02/2024 | 19:35
Phải mất vài tháng, cuối cùng một người đàn ông ở Florida cũng tìm ra điều gì đang khiến mình khó chịu.

Loại nho đắt nhất nhì Việt Nam, giá tận 600.000 đồng/kg chủ vườn vẫn không đủ hàng bán

Thứ 6, 23/02/2024 | 10:11
Những cây nho “độc lạ” đã đậu trái có giá 2 – 3 triệu đồng/cây luôn trong tình trạng “cháy hàng” đã khiến ông chủ vườn Huỳnh Công Thống hốt bạc những năm qua.