Tuần mới của bạn (2/12-8/12)

Tuần mới của bạn (2/12-8/12)

Thứ 2, 02/12/2013 | 16:43
Tuần mới của Kim Ngưu có thể sẽ đến với một sự hợp tác và đối tác của bạn cảm thấy rất thích thú với sự nhiệt tình của bạn, do đó họ không ngại cung cấp những gì bạn cần.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

 Bạch Dương khá quyết liệt trong việc đưa ra những ý kiến ngược lại với những người xung quanh về vài vấn đề, thế nhưng cũng không nên bác bỏ ý kiến của họ. Tốt hơn là nên làm ngược lại vào ngày đầu tuần này nhé. Vào Thứ Ba và Thứ Tư, Bạch Dương (và cả những người xung quanh bạn) sẽ cảm thấy vui vẻ hơn nếu bạn bớt phê bình họ. Thay vào đó hãy thận trọng hơn trong những điều bạn nói, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Thế nhưng, những rắc rối tương tự như vậy sẽ còn tiếp tục cho đến Thứ Sáu. Vài lời khuyên dành cho bạn đây: đừng bắt tay với ai trong những ngày cuối tuần này nếu bạn cảm thấy mình không thật sự tin tưởng vào họ nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần mới của Kim Ngưu có thể sẽ đến với một sự hợp tác và đối tác của bạn cảm thấy rất thích thú với sự nhiệt tình của bạn, do đó họ không ngại cung cấp những gì bạn cần. Thật kinh ngạc khi bạn có thể khám phá những người xung quanh với những yêu cầu nhỏ nhất của họ. Bạn sẽ dành nhiều thời gian trong tuần này để đánh giá động lực làm việc của những người xung quanh và giúp họ tận dụng được tối đa năng lượng của mình. Bạn cũng tìm được cách kết nối với mọi người nữa. Bạn giỏi trong việc kiểm soát hành động của mình và cũng giỏi trong việc đứng trước công chúng nữa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

 Song Tử cảm thấy không thoải mái lắm trong ngày đầu tuần. Bạn cảm thấy chán nản với công việc, chán nản với những người xung quanh. Nhưng chuyện này sẽ kết thúc nhanh chóng thôi, vào ngày Thứ Ba và thứ Tư, tâm trạng của bạn ổn định hơn và điều đó giúp bạn giải quyết được khối công việc. Từ đây đến cuối tuần, bộ não bạn cần làm việc nhiều hơn, nhưng yên tâm, những người xung quanh rất có nhã ý giúp bạn đó. Nhưng cuối tuần thì nên để đầu óc xả hơi tí nha, thay vì để đầu óc nghĩ về công việc suốt tuần, Song Tử thử nghĩ xem mình sẽ làm gì cho ngày cuối tuần này thật hoành tráng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 Bạn lao vào tuần mới với đầy sự tự tin và nguồn năng lượng mạnh mẽ. Thế nhưng đôi khi sự tăng tốc nhanh như thế lại có những tác dụng ngược. Có lẽ đây không phải là tuần thích hơp để bạn trút hết năng lượng của mình vào công việc trong khi bạn bè lại rất muốn gặp bạn, vậy thì tại sao không dùng ngày Thứ Ba và Thứ Tư để thư giãn với bạn bè chứ? Chìa khóa để hạnh phúc vào ngày Thứ Năm là hãy chia sẻ ý kiến với những người xung quanh. Và bài học cho ngày Thứ Sáu là kiên nhẫn. Bạn sẽ nhận được vài lời khen cho cuối tuần này nếu thức hiện tốt hai bài học trên.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cho ra "lò" rất nhiều ý tưởng lớn trong đầu tuần này. Chúng đến từ những thông tin, quảng cáo trên báo và từ chính bản thân bạn nữa. Lúc này tâm trạng của bạn thật sảng khoái, bạn dành cho chúng sự quan tâm đúng đắn và xác đáng, hãy dành thời gian để nghĩ nhiều về chúng hơn nhé. Từ thứ Năm đến hết tuần, bạn nên tận dụng tất cả nguồn năng lượng mà mình đang có. Nhưng bên cạnh đó, bạn hãy xem xét lại tình hình tài chính của mình. Hãy nghĩ cách điều chỉnh lại nếu bạn không muốn gặp trở ngại với nó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 Lắng nghe cẩn thận và nhớ đáp lại, đó là những gì bạn hãy làm trong những ngày đầu tuần đến tận thứ Tư. Việc giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng với bạn vào lúc này và nó sẽ không quá khó khăn đâu. Hãy cho bạn bè thấy điều gì quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Nhưng hãy nói những điều cần thiết và biết khi nào nên dừng lại, giữa tuần đòi hỏi bạn nhận ra điều đó. Nói vừa đủ nếu không người khác sẽ thấy chán ngán đấy. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ là cơ hội để bạn trổ tài là người lãnh đạo. Mọi người muốn rủ bạn đi chơi nhưng sẽ rất thích làm theo kế hoạch của bạn, vậy còn chờ gì nữa, chuẩn bị cho một kế hoạch hoành tráng đi nào.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

 Có rất nhiều dự án tình nguyện rất có ý nghĩa bên ngoài đấy Thiên Bình và bạn cũng có rất nhiều thời gian trong ngày. Thứ Hai không dễ dàng để tập trung cho chuyện gì đó, và cũng khó để bạn thay đổi, nhưng thật ra cả hai đều rất cần thiết đấy. Bạn sẽ làm nóng ngày Thứ Ba và Thứ Tư với những sự thay đổi mới mẻ. Thay đổi không phải là điều không tốt, thật ra nó giúp bạn khám pha ra bản thân mình nhiều hơn. Thứ Năm và Thứ Sáu, bạn phát hiện ra rằng đôi khi những người tưởng như họ hiểu nhau nhưng thật ra vẫn có một khoảng cách rất lớn. Cuối tuần này Thiên Bình nên vui vẻ hủy hết những hoạt động bên ngoài và tự làm cho mình một bữa tối thật ngon nha.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

 Thật khó để vạch ra những kế hoạch cho tương lai khi những kế hoạch hiên tại còn chưa hoàn tất nữa, nhưng đừng nản chí nha. Học từ những khó khăn và nghĩ xem phương pháp làm viêc tác động thế nào đến kết quả nhé. Thứ Ba và Thứ Tư, phương pháp của bạn trở nên ấn tượng hơn nhiều khi bạn thể hiện nó bằng cách viết ra, nên nếu như ai đó muốn bạn giải thích điều gì qua điện thoại thì hãy tìm cách để bạn có thể giải thích qua e-mail nhé. Thứ Năm và Thứ Sáu, bạn đang lo lắng cho những điều không đáng lo chút nào, nên thôi những lo lằng thái quá của mình và tận hưởng cuối tuần đi nhé, có vô số điều có thể giúp bạn thư giãn lắm đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 Có lẽ Nhân Mã sẽ muốn thả lỏng bản thân một chút trong ngày đầu tuần này, trong một vài hoàn cảnh thì khả năng thích nghi tốt sẽ có lợi cho bạn hơn là cứ trung thành với một kiểu mẫu nào đó, nó sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng phản ứng với mọi thay đổi một cách tích cực và nhanh nhẹn. Vài chuyên xảy ra vào ngày Thứ Ba và Thứ Tư cần Sư Tử nhìn thật sâu vào vấn đề để hiểu tường tận và sẽ có những điều mới lạ đáng học hỏi đấy. Thứ Năm và Thứ Sáu sẽ rất là thú vị vì bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin để giải đáp cho những thắc mắc của mình. Hơi lạ, nhưng hai ngày cuối tuần Nhân Mã có lẽ vẫn phải tập trung cho công việc đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 Sự hoài nghi không phải luôn là điều tiêu cực, và bạn biết được tầm quan trọng của nó ở một mức độ nào đó. Bạn là người khá thông minh và không bao giờ chắc chắn 100% điều gì cả, bạn nghĩ như thế là an toàn nhất. Và khi áp dụng điều này trong ngày thứ Hai đầu tuần, bạn sẽ nhận thấy được ý nghĩa của nó: nghiêm túc đánh giá lại tất cả những thứ mà bạn nghĩ rằng mình đã biết. Hai ngày tiếp theo, bạn tiếp tục tìm hiểu thêm, rất nhiều thứ khác nữa, những cái mà bạn biết rằng có thể mình không biết hoặc không hiểu ngọn nguồn, bản chất của sự việc. Mặc dù vậy, trong những ngày còn lại của tuần, bạn nên đặt niềm tin vào những người xung quanh, họ rất đáng tin cậy, nhưng điều quan trọng là bạn cũng phải tin tưởng vào bản thân mình nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 Ngày đầu tuần của bạn có chút gì đó căng thẳng, hồi hộp và khó hiểu nhưng lại hứa hẹn những giây phút thú vị. Hai ngày sau đó, bạn bè sẽ luôn quây quần và ở bên cạnh bạn, họ chính là những người bạn có thể dễ dàng mở lòng mình ra để tâm sự. Thứ Năm và thứ Sáu sẽ thường xuyên dao động, lúc lên lúc xuống, lúc trồi lúc sụt và nó sẽ không trở lại cân bằng cho đến cuối tuần. Vì thế hãy tranh thủ những ngày cuối tuần để nghỉ ngơi và thư giãn đi nha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày thứ Hai bắt đầu thật hoành tráng. Mọi thứ đều rõ ràng, tươi sáng, cộng thêm nguồn nhiệt huyết vô tận của bạn nữa, tất cả sẽ tạo nên một sự khởi đầu rất ấn tượng. Thứ Ba và thứ Tư có vẻ hơi xuống dốc một xíu nhưng đến ngày thứ Năm và thứ Sáu thì xu hướng lại đi lên và rất nhiều việc được hoàn thành ngoài cả sự mong đợi. Thứ Bảy và Chủ Nhật, với tình hình tài chính hiện tại bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn về sự nghiệp và tương lai của mình. Hãy có những điều chỉnh phù hợp.

M.T

10 điều cảnh báo bạn đang yêu hoàn toàn sai người

Thứ 2, 02/12/2013 | 13:54
Đôi khi, phải đến khi yêu nhau rồi chúng ta mới nhận ra rằng người ấy không phải là người dành cho mình

Vàng Anh đứng dậy sau clip sex còn em tôi đã chết

Thứ 2, 02/12/2013 | 11:48
Em họ tôi và Hoàng Thùy Linh rơi vào hoàn cảnh bị tung clip sex. Thế nhưng, hậu của clip sex ấy lại đối nghịch nhau, người sống, người chết.

'Số khổ' của những hot girl cặp kè đại gia

Thứ 2, 02/12/2013 | 09:59
Tưởng là một bước lên tiên với tiền, xe, nhà lầu và những chuyến du hí trong – ngoài nước, nhưng thứ mà những cô gái xinh hơn hot girl nhận được lại “bi thảm” hơn nhiều.

Hotboy Sơn Paris kêu gọi bạn trẻ phòng chống HIV

Thứ 2, 02/12/2013 | 09:47
Nhằm hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS, hot boy đa tài Sơn Paris đã cùng các bạn trẻ thủ đô Hà Nội hào hứng tham gia sự kiện “Action Together” với những thông điệp vô cùng ý nghĩa.

Bé trai đồng tính Peru hóa trang thành gái gọi

Thứ 2, 02/12/2013 | 09:23
Đối mặt với cái đói, rất nhiều bé trai ở Peru dù chỉ mới 12, 13 tuổi đã bắt đầu tham gia vào nhóm "chivas" (hoạt động mại dâm đồng tính của trẻ em) để có thể kiếm được những đồng tiền ít ỏi mỗi đêm.

Khác biệt thú vị giữa đám cưới Hà Nội - Sài Gòn

Thứ 2, 02/12/2013 | 09:16
Cỗ cưới ở Sài Gòn có thể kéo dài từ sáng tới chiều như một buổi... đi nhậu. Còn ở Hà Nội, nhiều nhà đi mời đám cưới phải kèm theo quà trong lễ ăn hỏi, mà nhiều khi khách đông, quà ít, nhà gái... méo mặt.

10 điều cảnh báo bạn đang yêu hoàn toàn sai người

Thứ 2, 02/12/2013 | 13:54
Đôi khi, phải đến khi yêu nhau rồi chúng ta mới nhận ra rằng người ấy không phải là người dành cho mình

Vàng Anh đứng dậy sau clip sex còn em tôi đã chết

Thứ 2, 02/12/2013 | 11:48
Em họ tôi và Hoàng Thùy Linh rơi vào hoàn cảnh bị tung clip sex. Thế nhưng, hậu của clip sex ấy lại đối nghịch nhau, người sống, người chết.

'Số khổ' của những hot girl cặp kè đại gia

Thứ 2, 02/12/2013 | 09:59
Tưởng là một bước lên tiên với tiền, xe, nhà lầu và những chuyến du hí trong – ngoài nước, nhưng thứ mà những cô gái xinh hơn hot girl nhận được lại “bi thảm” hơn nhiều.

Hotboy Sơn Paris kêu gọi bạn trẻ phòng chống HIV

Thứ 2, 02/12/2013 | 09:47
Nhằm hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS, hot boy đa tài Sơn Paris đã cùng các bạn trẻ thủ đô Hà Nội hào hứng tham gia sự kiện “Action Together” với những thông điệp vô cùng ý nghĩa.

Bé trai đồng tính Peru hóa trang thành gái gọi

Thứ 2, 02/12/2013 | 09:23
Đối mặt với cái đói, rất nhiều bé trai ở Peru dù chỉ mới 12, 13 tuổi đã bắt đầu tham gia vào nhóm "chivas" (hoạt động mại dâm đồng tính của trẻ em) để có thể kiếm được những đồng tiền ít ỏi mỗi đêm.

Khác biệt thú vị giữa đám cưới Hà Nội - Sài Gòn

Thứ 2, 02/12/2013 | 09:16
Cỗ cưới ở Sài Gòn có thể kéo dài từ sáng tới chiều như một buổi... đi nhậu. Còn ở Hà Nội, nhiều nhà đi mời đám cưới phải kèm theo quà trong lễ ăn hỏi, mà nhiều khi khách đông, quà ít, nhà gái... méo mặt.