Tuyệt chiêu xào rau muống giòn, ngon

15:00 03/07/2017

Rau muống xào không chỉ ngon mà còn là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, để có được món rau muống xào ngon, giòn là cả một bí quyết, không phải ai cũng nắm rõ.

Chuẩn bị nguyên liệu

- Rau muống

- Tỏi băm nhỏ

- Dầu ăn, mì chính, muối, nước mắm

Sơ chế nguyên liệu:

- Rau muống nhặt sạch, loại bỏ những lá sâu, úa và gốc rau già. Sau đó, rửa sạch và để ráo nước.

Gia đình - Tuyệt chiêu xào rau muống giòn, ngon

 Bạn nên chọn rau muống xanh, không bị già (Ảnh: internet).

Xào từ rau sống với lượng dầu mỡ thật nhiều và lửa lớn thì có thể khắc phục được việc thâm đen rau, nhưng rất khó có vị tỏi.

Không nên xào rau khi chưa chần qua, vì như thế rau dễ bị thâm, đen.

Nhớ cho tỏi vào sau để nhiều vị tỏi hơn

Khi xào chỉ xào gần chín là được vì lượng nhiệt thừa trong rau sẽ làm rau chín nốt là vừa.

Phương Vy

Bạn đang đọc bài viết Tuyệt chiêu xào rau muống giòn, ngon tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục