Chuẩn bị:
- 1,5 chén vụn bánh mì
- Ức gà bỏ da, xắt miếng nhỏ
- 2 quả trứng
- 3 thìa sữa
- 3 muỗng canh dầu thực vật
- ½ chén buột mì đa dụng
- 1 thìa cà phê bột hành
- 1 thìa cà phê bột tỏi
- 1 thìa cà phê ớt bột
- Muối và hạt tiêu
Cách làm:
Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 180 độ C.
Bước 2: Trộn vụn bánh mì với 1 thìa cà phê ớt bột, 1 thìa cà phê bột tỏi, 1 thìa cà phê bột hành.
Bước 3: Trong 1 tô khác, đánh quả trứng với 3 thìa sữa.
Bước 4: Trong bát tiếp theo, nêm ½ cốc bột mì với một chút muối và hạt tiêu rồi trộn đều.
Bước 5: Lấy từng miếng thịt gà lăn qua bột mì, nhúng vào hỗn hợp trứng và sữa rồi cuối cùng lăn qua hỗn hợp vụn bánh mì.
Bước 6: Bắc chảo dầu lên bếp, chiên vàng đều các miếng gà.
Bước 7: Sau khi chiên xong, đặt các miếng gà lên khay nướng và nướng 10-15 phút cho chín kĩ.
Bước 8: Cho gà ra đĩa và thưởng thức.
Thùy Trang (Theo Mashed)