Ứng dụng thành công ống kéo gang cầu DN800 của XinXing

Ứng dụng thành công ống kéo gang cầu DN800 của XinXing

Thứ 3, 11/12/2018 | 12:42
Ống kích và ống kéo là hai công nghệ thường gặp trong lĩnh vực thi công ống không cần đào, đối với ống gang cầu có kích thước từ DN800 trở xuống thì thường sử dụng ống kéo.

Gần đây, ống gang cầu Xinxing đã có bước đột phá với kỹ thuật nút cổ chai, và đã sử dụng thành công ống kéo DN800 tại dự án Hàng Châu Trung Quốc, cung cấp một phương án mới cho lĩnh vực thi công ống không cần đào.

Đầu tư - Ứng dụng thành công ống kéo gang cầu DN800 của XinXing

Dự án băng qua một con sông nhân tạo với chiều rộng sông là 62m, và độ chôn sâu tối đa của đường trung tâm ống xuyên qua là 9.2m, tổng chiều dài của đường ống kéo là 260m. Để có thể tính chi tiết chiều dài của đường ống và xây dựng kế hoạch xây dựng thì công ty Hàng Châu cùng bộ phận nghiên cứu ống gang cầu của Xinxing và bộ phận kỹ thuật đã trực tiếp đến hiện trường tiến hành bàn bạc, thảo luận với chủ đầu tư và đơn vị thi công về phương án xây dựng, tính toán chính xác chiều dài của đường ống, đồng thời cũng chỉ ra được các chi tiết cần chú ý nhằm đảm bảo cho quá trình xây dựng được diễn ra thuận lợi.

Trong quá trình thực hiện dự án, đội ngũ dịch vụ 12 người của Xinxing gồm nhân viên hậu bán hàng, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng đều tham gia vào toàn bộ quá trình của dự án với thái độ làm việc “ nghiêm túc, thành thật, cẩn thận, hiệu quả”, và đã vượt qua nhiều khó khăn chưa từng gặp trước đây. Đặc biệt là các đường ống ngầm của dự án và các chướng ngại vật rất phức tạp, phân bố các đường ống thoát nước, cáp, đá lớn nhỏ, và kiểm tra giếng, chất đất khô khó trữ nước.Đội ngũ dịch vụ của Xinxing vẫn luôn nỗ lực và quyết tâm thuyết phục chủ đầu tư cùng đơn vị thi công xây dựng mương truyền theo đúng yêu cầu, đội ngũ cũng tự tay dọn dẹp sạch sẽ hiện trường, từ ống phòng cháy chữa cháy, ống thoát nước đến mương truyền giảm khả năng chịu nước. Với sự quyết tâm, chung sức, đồng lòng, sau 1 giờ 40 phút, đường ống đã được kéo thành công ngay lần đầu tiên, thử áp 8.2kg, đủ điều kiện nghiệm thu. Dự án tổng thể đã nhận được sự đồng thuận nhất trí của chủ đầu tư công ty cấp nước cũng như đơn vị thi công.

Đơn vị thi công chia sẻ: “Sản phẩm của Xinxing rất tốt, tiết kiệm thời gian, thi công rất thuận tiện”. “Có ống kéo DN800, có thể thay thế cho ống kích, tiết kiệm được chi phí”.

Việc sử dụng và phát triển ống kéo gang cầu DN800 đã thể hiện được ưu thế của sản phẩm, đồng thời mở rộng phạm vi ứng dụng của ống kéo gang cầu, có thể giảm chi phí thi công và mang lại lợi ích đáng kể cho người sử dụng.

Thu Hà

Công ty cấp nước MWA Thái Lan lần đầu tiên sử dụng ống gang cầu Xinxing

Thứ 3, 23/10/2018 | 13:22
Công ty cấp nước MWA Thái Lan (Metropolitan Waterworks Authority) đã lựa chọn ống gang cầu đường kính DN300 của Công ty TNHH Ống gang cầu Xinxing cho dự án cải tạo đường ống nước tại đường Charan Sanitwong thuộc trung tâm thành phố Bangkok.

Cục Thủy lợi Myanmar thăm công ty TNHH ống gang cầu Xinxing

Thứ 4, 22/08/2018 | 16:02
Ngày12/08/2018 Phó Cục trưởng cục thủy lợi thuộc Ủy ban phát triển thành phố Yagon (YCDC) của Myanmar cùng các lãnh đạo của các ban ngành liên quan đã đến tham quan khảo sát công ty TNHH ống gang cầu Xinxing, phía đại diện lãnh đạo công ty Xinxing đã nồng nhiệt tiếp đón đoàn gồm 5 vị đại biểu.
Cùng chuyên mục

Lý do xe máy cũ tăng giá

Thứ 2, 27/06/2022 | 15:28
Có một nghịch lý tại thị trường xe máy Việt Nam, đó là việc một số mẫu xe đã qua sử dụng của Honda đắt hơn giá niêm yết xe mới, được nâng cấp.

Không đủ nguồn cung, giá một số xe tay ga tăng chóng mặt

Thứ 7, 25/06/2022 | 07:07
Kênh giá bán đến hàng chục triệu đồng, nhưng một số mẫu xe tay ga đều được đánh giá là “không có để mà bán!”

Từ sau Tết, 61% lao động công nhân muốn tìm việc khác

Thứ 5, 23/06/2022 | 08:26
Lao động công nhân cần tìm việc làm online, gia công tại nhà, bán hàng, tài xế... với mong muốn làm những công việc linh hoạt về thời gian.

Cà Mau: Đề án phát triển kinh tế đêm và những kỳ vọng

Chủ nhật, 12/06/2022 | 19:00
Tỉnh Cà Mau đã phê duyệt đề án phát triển kinh tế ban đêm của tỉnh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Điều gì giúp doanh nghiệp thoát "bẫy chuyển đổi số"?

Thứ 6, 10/06/2022 | 13:59
Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang chiếm phần đa với 97%. Song, thực trạng đổi mới sáng tạo và khoa học công nghệ vẫn chưa đủ điều kiện để chuyển đổi số.