Uống thuốc sâu tự tử, nhầm sang thuốc kích dục

22:45 08/04/2013

Không những không “ngất ngư” sau khi uống khoảng một cốc đầy thuốc trừ sâu mà ông Khương còn hưng phấn lạ thường, lột tung quần áo chạy quanh thôn.

Vụ việc tưởng chừng như chỉ có trong phim hài này hóa ra lại có thật. Khoảng hơn 10h sáng ngày mùng 3/4 vừa qua, công an thành phố Chiêu Viễn, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc nhận được một cuộc gọi kì lạ: “Bất luận tôi có mệnh hệ gì thì việc đó đều không liên quan đến vợ tôi hay bất kì ai khác!” Sau năm lần bảy lượt dò hỏi mới biết người đàn ông họ  Khương này đã uống thuốc trừ sâu để tự tử. Lực lượng công an thành phố tiếp tục hỏi địa chỉ nơi ông đang ở nhưng người đàn ông này nhất quyết không chịu nói. Hồi sau, đầu dây bên kia chỉ còn nghe thấy tiếng nôn thốc tháo và gác máy.
 
Lạ & Cười - Uống thuốc sâu tự tử, nhầm sang thuốc kích dục
Hình ảnh đoàn người "áp tải" ông Khương lên xe cứu thương về bệnh viện.

Sau khi định vị cuộc gọi, công an thành phố cùng xe cứu thương tìm đến nhà ông  Khương tại thôn Tô Cách, thị trấn Thái Gia. Hiện trường cho thấy, ông  Khương đã uống khoảng nửa chai thuốc trừ sâu nhỏ, tương đương 150ml. Công an thành phố và người nhà lập tức áp tải ông lên xe cứu thương đến bệnh viện gần nhất để rửa ruột.
 
Nhưng điều khó hiểu là khi đến bệnh viện, người nhà và bác sĩ có giải thích thế nào, ông  Khương cũng nằng nặc không chịu rửa ruột. Không những vậy, ông đẩy mạnh người nhà, cởi sạch quần áo và lao ra khỏi bệnh viện, chạy vòng quanh thôn. Phải mất đến gần 1 tiếng đồng hồ, 8 người gồm công an, người nhà và cả người dân giúp đỡ mới bắt được ông  Khương và ép ông vào rửa ruột.
 
Mọi người đều thắc mắc không hiểu ông  Khương đã uống phải loại thuốc trừ sâu gì, không những không bị ảnh hưởng xấu mà còn “hưng phấn" quá độ. Bác sĩ bệnh viện cho biết, có lẽ ông  Khương đã mua phải loại thuốc trừ sâu “rởm” có chứa chất kích dục. Vì thuốc trừ sâu bình thường có khả năng làm tê liệt thần kinh sâu bọ, côn trùng thì từng ấy thời gian sau khi uống, ông  Khương không thể nào “tung tăng” như vậy được.
Theo Tri thức trẻ
Bạn đang đọc bài viết Uống thuốc sâu tự tử, nhầm sang thuốc kích dục tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục