Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bỏ nhà ra đi


Thứ 4, 07/08/2019 | 22:32


Sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra, ông Sơn đã quyết định rời khỏi nhà để suy nghĩ một thời gian. Ông còn dặn các con không được đi tìm mình, điều này khiến Huệ, Thư và Dương vô cùng lo lắng.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 83 Về nhà đi con, ông Sơn đã để lại một bức thư dặn dò các con của mình rồi quyết định rời khỏi nhà một thời gian để suy nghĩ. "Đã đến lúc bố bớt lên tiếng, để các con có những quyết định đúng đắn hơn. Hãy chăm sóc chính mình cho thật tốt, bố muốn rời đi thư thả suy nghĩ một thời gian", ông Sơn viết.

TV Show - Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bỏ nhà ra đi

Có lẽ ông nghĩ những lời mình nói ra trước đó đã khiến các con gặp đau buồn nên mới quyết định như vậy. Ông còn dặn các con không được đi tìm mình, chính điều càng khiến Huệ, Thư và Dương càng thêm lo lắng.

Khi Thư dằn vặt bản thân về việc bố Sơn bỏ đi là do lỗi của mình thì Vũ lên tiếng động viên: "Em đừng có khóc nữa, lúc này em cần phải bình tĩnh. Không phải mình em có lỗi mà kể cả anh cũng có lỗi".

TV Show - Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bỏ nhà ra đi (Hình 2).

Trước đó, ở tập 82 Về nhà đi con, ông Sơn nấu một bữa cơm thịnh soạn rồi ngồi tâm sự với các con: “Các con cũng trưởng thành rồi, các con có quyết định cuộc đời riêng của mình rồi. Nên bố quyết định lui về hậu trường, không phát biểu, không khuyên răn, không chỉ đạo bất cứ cái gì”.

Cũng trong tập này, Vũ đã thú nhận toàn bộ tình cảm của mình với Thư, anh cũng khẳng định anh chưa từng yêu Nhã. Vũ cũng muốn Thư cho mình một cơ hội để cả hai làm lại từ đầu. Tuy nhiên, khi suy nghĩ lại tất cả mọi chuyện, Thư nói với Vũ không nên vội vàng để rồi phải lặp lại vết xe đổ.

Tập tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào 21h ngày 8/8, trên kênh VTV1.

Hải Vân (tổng hợp)