Về nhà đi con và cái kết gây nhiều tranh cãi


Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

Thứ 3, 13/08/2019 | 10:44


Về nhà đi con đã đi đến hành trình cuối sau 85 tập, phần đa khán giả đều cho rằng, phim đầy ắp cảm xúc và cũng có những tình tiết kép lại rất ngọt ngào cho các nhân vật. Tuy nhiên, một số khán khác giả đều tiếc nuối vì phim... tròn trịa quá.

Tập cuối của bộ phim truyền hình Về nhà đi con khép lại vào tối 12/8. Sau 85 tập phim, tác phẩm truyền hình đã lấy nước mắt của rất nhiều khán giả về một câu chuyện gia đình cảm động với tình yêu thương. Phim kết lại với một cái kết hạnh phúc viên tròn cho các nhân vật chính.

Sự kiện - Về nhà đi con và cái kết gây nhiều tranh cãi

Đoàn làm phim Về nhà đi con ở những cảnh quay cuối.

Theo đó, 3 chị em Huệ, Thư và Dương đều đón nhận hạnh phúc. Thư nhận lời cầu hôn lãng mạn, ngọt ngào và giản dị của Vũ khi anh quỳ gối, cầm trên tay bó hoa tự hái và đặt vào tay Thư chiếc nhẫn. Cả hai đến xin phép gia đình hai bên để làm lại từ đầu. Ông Luật vui mừng khi thấy hai con lại về bên nhau nhưng nhắc phải thực hiện các thủ tục như thông thường dù không tổ chức đám cưới. Khi tới xin phép ông thông gia, gia đình ông Luật vui mừng báo cáo về chuyện Vũ - Thư.

Trong không khí vui vẻ đó, Quốc cũng có mặt. Huệ đón nhận tình cảm Quốc dành cho cô. Trong khi Dương chủ động ôm cậu bạn thân là Bảo và diện chiếc váy trắng xinh đẹp để đi tiễn người bạn lên đường du học.

Sự kiện - Về nhà đi con và cái kết gây nhiều tranh cãi (Hình 2).

Cái kết có hậu cho chuyện tình của Vũ và Thư.