Vì sao Mỹ Tâm không đến nhận giải Cống hiến?

Vì sao Mỹ Tâm không đến nhận giải Cống hiến?

Thứ 5, 25/04/2013 | 10:16
Mỹ Tâm không đến nhận giải Cống hiến- giải thưởng do báo chí bình chọn. Nhiều câu hỏi đặt ra, phải chăng Mỹ Tâm "giận" vì báo chí vừa mổ xẻ ầm ĩ vụ "hét cát-sê 110 triệu đồng" của cô?

Tối 24/4 tại TpHCM đã diễn ra lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 8, một lần nữa Mỹ Tâm lại được xướng tên hạng mục giải thưởng quan trọng nhất là hạng mục Ca sĩ ca năm, tuy nhiên, một lần nữa cô lại không có mặt. Một thống kê cho biết, đây là lần thứ 3 Mỹ Tâm không tham gia giải Âm nhạc Cống hiến và là lần thứ 2 cô không bước lên nhận giải dù đã được xướng tên.

Cho dù đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm vắng mặt ở giải Âm nhạc Cống hiến cũng như không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm không có mặt trong một đêm trao giải, bằng chứng là ở các giải thưởng khác như: Làn sóng xanh, HTV Awards... Mỹ Tâm cũng từng vắng mặt. Tuy nhiên, sự vắng mặt lần này của Mỹ Tâm vẫn gây không ít sự tò mò cho cách báo giới lẫn người hâm mộ bởi khá nhiều lý do.

Sự kiện - Vì sao Mỹ Tâm không đến nhận giải Cống hiến?

Mỹ Tâm có giải nhưng vắng mặt tại Cống Hiến mùa thứ 8

Trong đêm trao giải, sự vắng mặt của Mỹ Tâm khiến không ít người bất ngờ, thậm chí ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người đảm nhận vai trò MC trong chương trình cũng không giấu được chút ngỡ ngàng khi thấy nhạc sĩ Hoàng Nhã lên nhận giải thay cho Ho mi tóc nâu. Còn nhớ, ở giải thưởng Làn sóng xanh trước đó chưa lâu ca sĩ Viết Thanh cũng nhận giải thay cho Mỹ Tâm.

Khi không thấy Mỹ Tâm xuất hiện và sau đó là nhạc sĩ Hoàng Nhã lên nhận giải thay, cánh báo chí bên dưới bắt đầu xôn xao.

Trong bối cảnh Mỹ Tâm vừa dính vào sự vụ “ hét giá 110 triệu đồng” và bị chỉ trích khá nhiều trên truyền thông, thậm chí “câu chuyện 110 triệu” vẫn được hai MC Trấn Thành và Hà Hồ lôi ra để “tung hứng” với nhau trên sân khấu Cống hiến. Nhiều người cho rằng Mỹ Tâm “hờn dỗi” nên không đến nhận giải thưởng do báo chí bình chọn. Tuy nhiên, người đại diện của Mỹ Tâm đã phủ nhận điều đó.

Sự kiện - Vì sao Mỹ Tâm không đến nhận giải Cống hiến? (Hình 2).

Nhạc sĩ Hoàng Nhã nhận giải thay cho Mỹ Tâm

Việc này đã được lên kế hoạch và báo với BTC từ cả tháng trước"- Đại diện của Mỹ Tâm cho biết. Theo đó, "Mỹ Tâm không thể góp mặt trong tối 24/4 vì bận công việc riêng. Đây hoàn toàn chỉ là lý do công việc. Mỹ Tâm rất cảm ơn các nhà báo cũng như khán giả đã yêu mến và bình chọn cho Mỹ Tâm không chỉ ở giải thưởng mà còn các giải thưởng khác nữa”- Đại diện Mỹ Tâm chia sẻ.

Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến diễn ra tối 24/4 với những kết quả không mấy bất ngờ ngoài việc Phạm Thu Hà dành giải Album của năm với Classic meets chillout. Ở giải thưởng Ca sĩ ca năm, Mỹ Tâm đã vượt qua những tên tuổi như: Mỹ Linh, Tùng Dương và Uyên Linh để nhận được số phiếu bầu cao nhất.

Theo Phan Anh/Dân trí

Giải Cống hiến 2013: Mỹ Tâm vắng mặt, Hương Tràm bật khóc

Thứ 5, 02/05/2013 | 14:08
Vì bận việc riêng, Mỹ Tâm không có mặt trong lễ trao giải, Hương Tràm đã ghi tên mình vào danh sách các nghệ sĩ có nhiều cống hiến cho âm nhạc Việt năm 2013.

Hương Tràm giới thiệu ca khúc mới tại giải Cống hiến

Thứ 4, 24/04/2013 | 12:56
Sáng tác Hương Tràm lựa chọn để biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc cống hiến là Ngại ngùng, ca khúc mới của nhạc sỹ Lưu Thiên Hương viết riêng cho cô.

Hơn 100 nhà báo bỏ phiếu trực tuyến bầu 'Cống hiến'

Chủ nhật, 21/04/2013 | 14:36
Đây là lần đầu tiên Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến được tổ chức trực tuyến giữa hai đầu Hà Nội và TP.HCM.